Vô Hạn Khủng Bố


Chương 9: Liều mạng! (1)

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Con Ailen này chính là con Ailen chúa-Queen! Hơn nữa Queen ở đây tuyệt đối lớn hơn Queen trong phim rất nhiều. Quả thực là một con quái vật cực lớn, thân hình to lớn mà dữ tợn, chỉ đứng đó thôi mà khí thế cũng làm cho người ta sợ hãi, càng huống chi giờ phút này nó còn ngay trước mặt mọi người!

Tốc độ của Queen quả thực cực nhanh, trong nháy mắt cái đuôi của nó đã đánh bay Trịnh Xá ra ngoài, “rầm” một tiếng trầm muộn vang lên, Trịnh Xá rơi xuống cách đó hơn mười thước. Cho đến tận bây giờ mọi người mới lần lượt khôi phục thần hồn, nhưng mà bọn họ đã đứng ngay dưới miệng Queen, căn bản là ngay cả chỗ để tranh né cũng đều không có.

Linh Điểm phản ứng nhanh nhất, ngay lúc Trịnh Xá bị đánh bay đi thì đồng thời hắn lăn nhào về phía bên cạnh Queen. Trong lúc lăn, súng tự động trong tay hắn đã nhắm về phía cái đầu của Queen mà bắn liên tiếp mấy phát. Uy lực của tử đạn đập vào trên vỏ ngoài của Queen không ngờ đều bị trực tiếp văng ra, thậm chí tử đạn ma sát với vỏ ngoài Queen phát ra rất nhiều hoa lửa, có thể thấy được vỏ ngoài của Queen cứng đến mức nào.

Còn may Linh Điểm bắn rất chính xác, vài viên tử đạn bắn trúng vào cái đầu lưỡi của Queen, bụp bụp vài tiếng vang lên, từ trên cái đầu lưỡi đó phọt ra vài đóa huyết hoa màu vàng. Nhất thời Queen điên cuồng gào rống lên, nó xoay người bổ một trảo về phía Linh Điểm. May mắn Linh Điểm kịp thời né thoát, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc liền khom lưng lăn về phía trước. Cho nên một trảo này của Queen chỉ cào rách một vệt dài trên lưng hắn, máu tươi nhất thời trào đầy ra trên lưng hắn.

Sở Hiên là người thứ hai có phản ứng, ánh mắt luôn thản nhiên của hắn chợt trở nên vô cùng sắc bén. Chỉ thấy hắn cầm hai khẩu súng lục hướng về phía Queen bước gần tới, khi còn cách Queen mấy thước hắn liền nổ súng. Tử đạn chuẩn xác bắn trúng vào đầu lưỡi của Queen, liên tục mấy viên đều trúng đích, không ngờ đã khiến cho đầu lưỡi của nó bị bắn nát bấy.

Tiếng gầm rống của Queen càng trở nên điên cuồng, cái đuôi kia mãnh liệt vụt tới. Sở Hiên thậm chí ngay cả phản ứng cũng không kịp, đã bị cái đuôi kia quất trúng vai trái, cả người hắn bắn ra xa hơn mười thước hung hăng va đập vào một cái container hàng. “Rầm!” một tiếng vang lên, cả thân người hắn đều bị khắc lõm vào vỏ sắt của container, có thể thấy được lực lượng của một đòn này lớn đến nhường nào.

Khẩu súng tự động trong tay vẫn chưa từng dừng lại, thanh âm giòn tan không ngắt liên tục đánh vào toàn thân trên dưới của Queen. Mà bản thân hắn lại càng cố gắng chạy tới sát cạnh thân người Queen, tận lực tránh cái lưỡi cùng cái đuôi của nó. Nhưng mà tốc độ của hắn có nhanh hơn nữa cũng không nhanh bằng con Ailen chúa thân hình to lớn – Queen.

Chỉ thấy con quái vật khổng lồ này đột nhiên xoay người, Linh Điêm còn đang cuống cuồng muốn trốn tránh thì móng vuốt của Queen đã kẹp lấy vai trái của hắn. Cơ hồ đồng thời, cái đầu lưỡi cực lớn của nó đã bắn tới, sượt qua đầu bắn trúng vào vai bên phải. Không, đã không phải là bắn trúng vai phải nữa mà phải nói là trực tiếp đánh nát bay vai phải. Vai phải của Linh Điểm giờ phút này quả thực đã biết mất không thấy đâu

“Aaaa…!”

Linh Điểm hét thảm một tiếng, trong miệng không ngừng ộc ra máu tươi, phổi của hắn hiện tại cũng bị đầu lưỡi của Queen công kích đên nỗi biến mất một khối nhỏ, kết quả là mỗi lần hít thở đều ộc ra toàn máu tươi. Không biết là may hay không may, đầu lưỡi của Queen lại không có trực tiếp giết chết hắn mà chỉ bắt đầu mút vào khối huyết nhục đã bị rời khỏi vai hắn.

Chiêm Lam đến tận khi nghe thấy Linh ĐIểm kêu lên thảm thiết mới có phản ứng. Hai tay nàng run rẩy nắm chặt khẩu Deasert Eangle, tiếp theo nàng liều mạng siết cò súng, dù sao cũng là vũ khí vô hạn đạn, mọi người chỉ nghe thấy tiếng súng vang lên liên tục. Uy lực của khẩu Deasert Eangle rất lớn không ngờ lại bắn vỡ vỏ ngoài của Queen, mặc dù thoạt nhìn cũng không có tạo thành thương tổn gì lớn cho nó, nhưng mà giữa tiếng súng vang lên liên tục như thế, trên người Queen cũng đã xuất hiện hơn mười vết lõm nhỏ.

Queen đột nhiên vứt bỏ Linh Điểm, thân trước của nó xoay lại đối diện với Chiêm Lam và Trươgn Kiệt, tiếp theo trong miệng nó rít gào một tiếng rống cực lớn.

Trịnh Xá cũng chưa có chết, hắn mặc dù giữa lúc xúc động không kịp phòng ngự bị cái đuôi của Queen đánh trúng, nhưng mà thể chất của hăn dù sao vẫn mạnh hơn nhiều so với người thường, độ cứng rắn và bền bỉ của thân thể cũng rất lớn. Cái đuôi của Queen chỉ là xé rách bụng hắn, cũng xé đứt ruột nhưng lại chưa có chặt đứt ngang lưng hắn, thế này đã là vạn hạnh trong bất hạnh rồi.

Trịnh Xá sau khi rơi xuống đất, thân thể của hắn liền dâng lên một loại trạng thái cứng ngắc, ngoại trừ đau đớn, toàn thân hắn trên dưới căn bản không cách nào di động, cho nên hắn chỉ có thể gắt gao nhìn chằm chằm hành động của Queen trên chiến trường.

Từ khi Linh Điểm liều mạng công kích , Sở Hiên bị đánh bay đi sống chết không rõ, đến lúc Linh Điểm bị Queen đánh nát vai phải, cho tới tận bây giờ Queen nhìn về phía Chiêm Lam cùng Trương Kiệt hai người, trong lòng của hắn đã càng ngày càng lo lắng. Hơn nữa máu của hắn chảy ra càng ngày càng nhiều, thần trí của hắn cũng dần dần bắt đầu chìm vào hôn mê.

[sẽ chết, sẽ chết, sẽ chết … lập tức sẽ chết rồi! Không được, ta không được chết ở chỗ này, ta phải sống sót, phải sống để trở lại thế giới thực, phải cùng La Lệ trở về bên nhau, vô luận như thế nào, vô luận như thế nào cũng phải sống sót … ta không được chết!]

Trịnh Xá chỉ cảm thấy trong cơ thể cảm giác có thứ gì đó được mở ra lại xuất hiện một lần nữa, rất nhiều rất nhiều tin tức phảng phất như thủy triều ập vào trong não hắn. Bao gồm cả tin tức hắn dưới trạng thái trọng thương thế này còn có thể duy trì được bao lâu, bao gồm như thế nào có thể nhanh chóng khôi phục lực chiến đấu, bao gồm năng lượng huyết tộc ngắn ngủi trong người hắn, còn nữa bao gồm càng nhiều chính là … như thế nào để hắn có thể tiếp tục sống sót!

“Aaa …!!!”

Trịnh Xá đột nhiên đứng dậy,bản năng của hắn không chế năng lượng huyết tộc trong đầu du chuyển toàn thân, điều này làm cho sức sống của hắn trong khoảng thời gian ngắn được đề cao lên. Chỉ thấy hắn kéo lấy vài đoạn ruột của chính mình buộc lại gọn gàng với nhau, như vậy mới không ảnh hưởng tới động tác kế tiếp của hắn, đau đớn như vậy không phải người thường có thể tưởng tượng được. Lúc này hắn lại cảm giác phảng phất như là một loại thuốc kích thích, loại đau đớn này đang kích thích hắn khiến hắn vẫn duy trì trạng thái thanh tỉnh.

Queen lúc này đang lao về phía Chiêm Lam cùng Trương Kiệt hai người, móng vuốt thật lớn lăng không bổ về phía hai người. Trương Kiệt phản ứng nhanh nhất, hắn húc Chiêm Lam ngã lăn xuống đất, nhưng mà tốc độ của hắn có nhanh nữa cũng không nhanh bằng Queen.

Chiêm Lam xem như lăn thoát, nhưng còn hắn vừa mới lăn được nửa vòng, cả người đã bị Queen nhấc lên. Ngực trái của hắn trực tiếp vị móng vuốt của Queen xuyên qua, “oa” một tiếng máu trào ra vài ngụm to. Cũng không biết là có phạm phải trái tim của hắn hay không, tóm lại cả người đã là sống chết không rõ.

Trịnh Xá thấy vậy lập tức hai mắt đỏ ngầu, hắn rút thanh thép xoắn có buộc tạc đạn ở sau lưng ra, hét to một tiếng xông thẳng về phía Queen, tốc độ nhanh đến nỗi làm cho người ta sợ hãi, mỗi một bước chạy đều xa hơn mấy thước.

Tiếp theo khi hắn đã tới cạnh bên người Queen thì đột nhiên nhảy lên, cú nhảy này không ngờ cao hơn ba thước. Chỉ thấy hắn dùng miệng giựt chốt an toàn, sau đó hung hăng đâm cây thép vào giữa thân người Queen, mà móng vuốt của Queen cũng đồng thời đánh bay hắn ra ngoài.

“Uỳnhhh…!”
"Hốngggg....!"

Tiếng gào rống của Queen theo tiếng nổ mạnh đồng thời truyền ra, trên vùng thắt lưng của con quái vật này đã bị tạc đạn nổ làm bung ra một cái lỗ lớn!

..............

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)