Đấu La Đại Lục II - Tuyệt Thế Đường Môn


Chương 28: Phối hợp ăn ý, Hạo Đông thắng (Hạ)

Tác giả:  |  cập nhật ngày:


Vì thế khi Chiến Hồn Sư hệ Mẫn Công Long Tường Dược vừa xuất ra Hồi Toàn Phiêu thì hắn cũng đã trúng phải kỹ năng Tinh Thần Kiền Nhiễu của Hoắc Vũ Hạo.

Linh Hồn Kiền Nhiễu yếu hơn Linh Hồn Trùng Kích khá nhiều nên Vương Đông cũng không nhận ra Hoắc Vũ Hạo đã thi triển kỹ năng. Vì để đối phương bị bất ngờ nên Hoắc Vũ Hạo ẩn dấu rất kỹ, Vương Đông còn chưa phối hợp Hồn lực để sử dụng Hạo Đông lực thì hắn đã trực tiếp xuất chiêu.

Tinh Thần Kiền Nhiễu vừa xuất ra tinh thần ba người đối phương lập tức trở nên mơ hồ trong nháy mắt mà ngay lúc đó Quang Minh Nữ Thần Điệp của Vương Đông cũng khép lại bảo vệ Hoắc Vũ Hạo bên trong.

Hồi Toàn Phiêu được phụ trợ thêm hai Hồn Kỹ bay theo một đường cong cực đẹp rồi đánh thẳng về phía Vương Đông và Hoắc Vũ Hạo nhưng hai người vẫn đứng yên tại chỗ.

Nếu trận trước Vương Đông là chủ công thì trận này ngược lại hoàn toàn.

Ngay lúc Hồi Toàn Phiêu đến sát hai người thì hai mắt Hoắc Vũ Hạo rực lên sắc tím và vàng.

Tào Cẩn Hiên đứng phía sau Chu Tư Trần bỗng nhiên thét lên một tiếng rồi ngã xuống bất tỉnh trong khi chưa kịp phát động Hồn Kỹ.

Vì đã có kinh nghiệm nên lần này Hoắc Vũ Hạo khống chế Hạo Đông lực khá tốt, một chiêu Linh Hồn Trùng Kích vừa rồi chỉ khiến Tào Cẩn Hiên bất tỉnh mà không hề gây tổn thương cho hắn.

Vũ Hồn của Tào Cẩn Hiên rất đặc biệt, hắn lại là một Chiến Hồn Sư hệ Khống Chế nên hắn được Hoắc Vũ Hạo xem là đối thủ nguy hiểm nhất trong ba người. Vì thế trận đấu vừa bắt đầu Hoắc Vũ Hạo đã không tiếc Hạo Đông lực mà tấn công hắn, Hoắc Vũ Hạo tin rằng không phải Hồn Sư nào cũng có Vũ Hồn phòng ngự tinh thần mạnh mẽ. Sự thật đúng như Hoắc Vũ Hạo dự đoán, Tào Cẩn Hiên trong lúc bất ngờ bị Hoắc Vũ Hạo tấn công đã lập tức bất tỉnh.

Xoẹt…

Hồi Toàn Phiêu bay chệch qua người Vương Đông một thước, lúc này Vương Đông lập tức giật mình. Tuy hắn không biết Hồn Kỹ mà Long Tường Dược phụ trợ cho Hồi Toàn Phiêu là gì nhưng từ lực lượng mà Hồi Toàn Phiêu vừa bay ngang phát ra thì Vương Đông cũng cảm nhận được bản thân nếu muốn tiếp được một kích này mà không tổn thương chút nào là rất khỏ.

Chu Tư Trần vừa quay đầu lại thì lập tức giật mình há to miệng, hắn đứng đầu đỡ đòn nhưng Tào Cẩn Hiên phía sau bị đánh bất tỉnh mà hắn lại không hề hay biết, đối phương đã làm cách nào? Chu Tư Trần không nghĩ đến Hoắc Vũ Hạo có Vũ Hồn kinh khủng như thế, chỉ cần còn trong phạm vi của Tinh Thần Tham Trắc thì đối thủ không thể ẩn nấp.

Nhưng thân là đội trưởng nên Chu Tư Trần lập tức lấy lại bình tĩnh, hắn biết lúc này phải lập tức hành động. Chu Tư Trần khẽ hô lên, một gấu một hổ lập tức xông về phía Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông.

Hồi Toàn Phiêu bên cạnh Vương Đông cũng biến mất rồi xuất hiện trên tay Long Tường Dược.

Long Tường Dược tập trung tinh thần, thúc dục Hồn Lực toàn thân rồi phóng Hồi Toàn Phiêu ra ngoài.

Hoắc Vũ Hạo lúc này chỉ có một Hồn Hoàn mà hắn lại không muốn lộ ra tuyệt kỹ Tinh Thần Kiền nhiễu của mình, hơn nữa trong tình huống đối phương đã có phòng bị thì khả năng sử dụng Linh Hồn Kiền Nhiểu thành công là rất thấp. Lúc này Hoắc Vũ Hạo là mục tiêu của Hồi Toàn Phiê.

Đây chính là kế hoạch của Chu Tư Trần, bọn hắn từ các trận đấu trước đã mơ hồ đoán được tầm quan trọng của Hồn Sư chỉ có một Hồn Hoàn này trong nhóm nên khi Long Tường Dược vừa đánh là đã dốc toàn lực tấn công Hoắc Vũ Hạo. Chỉ cần lão sư giám trận nhận định Hoắc Vũ Hạo không thể đón đỡ hoắc tránh né thế công của hắn thì xem như Hoắc Vũ Hạo đã thua, lúc đó cả ba đấu với một mình Vương Đông thì phần thắng rất lớn.

Nhưng lúc này Hoắc Vũ Hạo lại không hề chú ý đến Hồi Toàn Phiêu, ánh tím và vàng trong mắt hắn lại rực lên, lúc này mục tiêu của Hoắc Vũ Hạo là Chu Tư Trần.

Lúc trước bởi vì Tào Cẩn Hiên đột nhiên ngã ra bất tỉnh nên Chu Tư Trần đã có cảnh giác. Lúc này hắn và Long Tường Dược đều có chung một hành động: vận dụng Hồn Lực toàn thân để bảo vệ tâm thần đề phòng Hồn Kỹ tấn công vào tinh thần của Hoắc Vũ hạo.

Nhưng hắn lại tính sai, lúc này Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông cùng kết hợp sử dụng Hạo Đông Lực, uy lực Hồn Kỹ Linh Hồn Trùng Kích của Hoắc Vũ Hạo lúc này tương đương với một kích của Hồn Tôn, muốn phòng ngự cũng vô cùng khó khăn.

Hai mắt của Hoắc Vũ Hạo vừa rực sáng thì Chu Tư Trần cũng giật lùi về sau như vừa phải chịu một kích cực mạnh.

Nhờ có Tinh Thần Tham Trắc hỗ trợ nên Hoắc Vũ Hạo biết Chu Tư Trần đã có đề phòng nên một kích này của Hoắc Vũ Hạo là dùng toàn lực.

Chu Tư Trần biết rõ ý định của đối phương nhưng lại không thể ngăn cản. Cũng may khả năng phòng ngự của các Chiến Hồn Sư hệ Cường Công rất mạnh mẽ nên một kích vừa rồi của Hoắc Vũ Hạo chỉ có thể đánh cho hắn choáng váng. Nhưng khi Chu Tư Trần giật lùi về phía sau thì hai Hồn Kỹ của hắn cũng đã mất khống chế.

- Lão sư cứu với!

Ngay sau khi sử dụng Tinh Thần Trùng kích thì Hoắc Vũ Hạo đã hét lên.

Hồi Toàn Phiêu đã tiến đến sát người Hoắc Vũ Hạo, lúc này Vương Đông cũng không tiếp tục bảo vệ Hoắc Vũ Hạo mà lại mở to hai cánh, hội tụ Hồn Lực rồi sử dụng Thần Quang. Lúc này Hạo Đông lực sau khi đi một vòng quanh cơ thể Hoắc Vũ Hạo cũng đã trở về cơ thể Vương Đông.

Lão sư giám trận nghe thấy tiếng kêu của Hoắc Vũ Hạo thì lập tức hành động. Theo quy tắc của sát hạch khi đệ tử đang chiến đấu kêu cứu chứng tỏ hắn đã nhận thua và đối phương không thể tiếp tục tấn công.

Một thân ảnh đột nhiên xuất hiện bắt lấy Hồi Toàn Phiêu, vì lúc này Hoắc Vũ Hạo đã nhận thua nên vị lão sư giám trận đã thay hắn chặn một kích này của Long Tường Dược.

Ngay lúc này Thần Quang của Vương Đông đã bộc phát.

Lúc lên tiếng kêu cứu Hoắc Vũ Hạo đã buông bỏ phòng ngự và thu lại Vũ Hồn, lúc đó toàn bộ Hạo Đông lực trong cơ thể được hắn chuyển sang cho Vương Đông.

Ánh sáng vàng lại bao phủ toàn sân.

Vị lão sư vừa chặn Hồi Toàn Phong xong lại phải tiếp tục ra tay. Lão sư này xuất ra một cự tán (cây dù to), mặt tán xòe to ra ngăn cản công kích của Thần Quang. Lúc này Chu Tư Trần còn đang choáng váng và Long Dược Tường vẫn chưa thu lại Hồi Toàn Phiêu chắc chắn không thể đỡ nổi một kích này của Vương Đông.

Nhóm của Hoắc Vũ tiếp tục chiến thắng và tiến thẳng vào chung kết!

( DG: phần này mình cảm thấy có vẻ hơi gượng ép, lão sư kia khi nghe tiếng kêu cứu của HVH thì chỉ cần ôm em nó ra ngoài là xong, việc gì phải chặn Hồi Toàn Phiêu của bên kia để đội kia không kịp thu vũ khí về? Mọi người vào luận đàm cho ý kiến đi, phải chăng đây là hiệu ứng nhân vật chính )

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)