Chân Linh Cửu Biến


Chương 84: Mưu liên hợp

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Ngay tu sĩ nhân tộc cùng yêu thú tại trên mặt biển đại chiến thời điểm, liên tiếp ba tiếng nổ vang truyền đến, tại trên mặt biển phạm vi mấy dặm thủy cầu lớn bầu trời, ba đạo to lớn pháp khí hư ảnh từng cái thoáng hiện, một chiêu kiếm, một kính, một lá thư, cự kiếm ngang trời vừa bổ, mặt kính phát sinh một đạo to lớn màu trắng cột sáng, thư tịch mặt giấy xoay chuyển, mấy chục đạo uy lực to lớn phép thuật bộc phát ra.

Ba đạo công kích cùng hướng về bóng nước nện xuống, Lục Bình thấy tình thế không ổn, vội vã mang theo sáu người hướng về Huyền Kỳ đảo phương hướng thối lui. Trên mặt biển có tu sĩ cũng là xem thời cơ đến nhanh, vội vàng tránh được chiến trường.

Chỉ thấy ba đạo công kích nện ở bóng nước trên thời gian, bóng nước ở trong cũng tránh qua vài đạo hào quang, phảng phất là tại trong ứng ngoài hợp giống như vậy, to lớn bóng nước lung lay mấy hoảng, rốt cục đổ nát, lượng lớn nước biển từ giữa bầu trời trực tiết mà xuống, phảng phất cửu thiên Ngân Hà, đồng thời còn có lượng lớn Đoán Đan chân nhân phép thuật dư âm nương theo mà đến, trên mặt biển vẫn tại tranh đấu hai tộc người và yêu tu sĩ đột nhiên không kịp phòng bị, mấy trăm lạng tộc tu sĩ bị nước biển đập vào trong biển, hoặc là bị phép thuật dư âm bắn trúng, không ít tu sĩ cùng yêu thú liền không tiếp tục từ trên mặt biển đi ra, cho dù có thể đi ra cũng là tu vi thâm hậu, phần lớn vẫn mang theo thương.

Lục Bình các loại (chờ) một đám xem thời cơ nhanh tu sĩ nhìn loại này chấn động lòng người tình cảnh, đều là một bộ trân trối ngoác mồm vẻ mặt, âm thầm may mắn chính mình chạy nhanh.

Giữa bầu trời truyền đến vài tiếng điếc tai nhức óc sự phẫn nộ gào thét, đồng thời còn có Nhân tộc Đoán Đan chân nhân lớn tiếng chửi bậy, thật giống song phương đều có tổn thương, hơn nữa song phương đều là giận không kềm được, trên mặt biển đột nhiên quỷ dị bình tĩnh lại, hai tộc người và yêu đều không hẹn mà cùng ngừng tay đến, phảng phất biểu thị càng to lớn hơn tranh đấu lập tức liền muốn lên diễn.

Chân Linh phái tu sĩ đã hội tụ đến chính mình hải vực một phương, Lục Bình đứng ở trong đám người, nhìn thấy trên Huyền Kỳ đảo tu sĩ hầu như chết đi một phần ba, những người còn lại có một nửa mang thương; nghĩ đến Huyền Linh phái cũng sẽ không dễ chịu, chỉ là không biết yêu tộc nơi đó tổn thất lớn bao nhiêu, bất quá yêu tộc là nhân lúc hai phái chưa sẵn sàng đánh lén, phải làm tổn thất nhỏ hơn một ít.

Mấy trăm Dung Huyết kỳ tu sĩ tụ tập cùng nhau, nhưng vẫn là bị giữa bầu trời Đoán Đan chân nhân khí thế bao phủ, trên mặt biển bầu không khí ngột ngạt không ngớt.

Liền vào lúc này, Huyền Kỳ đảo phương hướng bầu trời đột nhiên âm u hạ xuống, vốn là không có một áng mây màu bầu trời nhưng là lưu loát bay xuống hoa tuyết đến, một cỗ gió lạnh thổi qua, để Lục Bình không khỏi run rẩy một cái, quay đầu nhìn về phía những tu sĩ khác cũng là một bộ kỳ quái vẻ mặt.

Lạnh lẽo gió lạnh quyển tuyết lớn ngập trời tại trên mặt biển tạo thành một đạo kỳ quan, đồng thời hướng về Đông Phương hải vực yêu tộc tụ tập mà dâng lên đi, sóng lớn cuồn cuộn ngoài khơi phảng phất cũng muốn bị đông cứng kết.

Yêu tộc một phương nhìn bao phủ lại đây phong tuyết, biết đây là có Nhân tộc cao nhân giáng lâm, từng cái từng cái bắt đầu gây rối. Đó là lúc này, Đông Phương trên mặt biển một tiếng rung trời rống to truyền đến, một cỗ to lớn cột nước từ trên mặt biển phun ra, ngay sau đó một cái quái vật khổng lồ ở bên ngoài mấy dặm trên mặt biển vọt ra khỏi mặt nước, phảng phất một hòn đảo đột nhiên tuôn ra ngoài khơi giống như vậy, khuấy động nước biển cấp tốc sóng chấn động mà đến, đem bao phủ tới phong tuyết chắn đông đảo yêu thú trước đó.

Một đạo hùng tráng âm thanh từ bên ngoài mấy dặm quái vật khổng lồ nơi đó truyền đến: "Phong tuyết hai tiên, hai người ngươi sớm biết ta yêu tộc muốn tới sao?"

Một đạo mờ ảo ôn hòa âm thanh truyền đến: "Làm sao sẽ? Chỉ là đúng lúc gặp sẽ thôi! Nếu là biết được khổng kinh đạo hữu đại giá quang lâm, không thể nói được hai vợ chồng ta ổn thỏa sớm có chuẩn bị mới là."

Hai phe cao nhân đúng rồi một câu, liền không tiếp tục nói nữa, phảng phất đang đợi người nào.

Trên mặt biển Chân Linh phái, Huyền Linh phái, yêu tộc ba bên đối lập, chỉ có Huyền Linh phái nơi đó tu sĩ có gây rối, hiển nhiên, Chân Linh phái cùng yêu tộc đều có đại nhân vật đứng ra, Huyền Linh phái nhưng là ở đây trên mặt không duyên cớ lùn một đầu, lúc này phảng phất Huyền Linh phái tu sĩ bên trong truyền đến tin tức gì, gây rối đám người lúc này mới an tĩnh lại.

Lục Bình lúc này mới phát hiện, Huyền Linh phái tu sĩ nhân số muốn so với Chân Linh phái ít hơn không ít, lẽ nào Huyền Linh phái bị yêu tộc đánh lén tổn thất muốn xa xa Cao Vu Chân linh phái?

Lục Bình nhớ tới chính mình kéo Hồ Lệ Lệ hướng về môn phái cao tầng phản ứng tình huống, xem ra bản phái từ lâu trong bóng tối lấy biện pháp.

Quả nhiên, chỉ chốc lát, phía nam Huyền Linh phái tu sĩ phía sau, đột nhiên sáng lên một tia ánh sáng đỏ, phảng phất tại chạng vạng xuất ra Thái Dương giống như vậy, đem phía nam bầu trời mấy đóa bạch vân cũng nhuộm thành màu đỏ.

Một đạo nổi giận đùng đùng âm thanh truyền đến: "Chư vị đến hay lắm sớm a! Xem ra ta Huyền Linh phái tới lại chậm!" Nói chuyện ngữ khí kinh sợ bên trong mang theo từng tia từng tia oán khí.

Chân Linh phái nơi này truyền đến một tiếng cười khẽ, một nữ tử âm thanh truyền đến, nói: "Cừu sư huynh đến vừa vặn, đã như vậy, liền để bọn tiểu bối tất cả giải tán đi."

Lúc này, Khúc chân nhân đột nhiên xuất hiện, quay về tụ tập cùng một chỗ Chân Linh phái tu sĩ, nói: "Các chú nhóc, đối với các ngươi chuyện, đều cho ta về Huyền Kỳ đảo đi."

Chân Linh phái mọi người đã sớm bị loại này cảnh tượng hoành tráng bầu không khí ngột ngạt khó chịu, vừa nghe Khúc chân nhân lên tiếng, nhất thời lập tức giải tán. Huyền Linh phái cùng yêu tộc nơi đó gần như cũng là đồng dạng địa tình cảnh.

Trở về Huyền Kỳ đảo Lục Bình bảy người dọc theo đường đi hưng phấn dị thường, dồn dập suy đoán cuối cùng xuất hiện bốn người có phải là hay không Pháp Tướng kỳ lão tổ, đồng thời vừa sợ thán với Đoán Đan kỳ chân nhân cường đại, trong lời nói ngóng trông vẻ dồn dập treo ở trên mặt.

Lục Bình cũng khiếp sợ với những này cao nhân thủ đoạn, từ đầu đến cuối ngoại trừ Khúc chân nhân, trên mặt biển cũng chưa có lại xuất hiện cái khác Đoán Đan kỳ trở lên cao thủ, hết lần này tới lần khác mọi người phảng phất cũng có thể cảm giác được sự hiện hữu của bọn hắn, này một khắc kia, sự chưởng khống của bọn hắn cái kia một vùng thế giới, khoảng chừng : trái phải tình thế hướng đi.

Hai phái tranh đấu tại yêu tộc tập kích một khắc kia liền dừng lại, lúc này trên Huyền Kỳ đảo đông đảo tu sĩ đều đang chờ môn phái cao tầng mệnh lệnh, suy đoán đón lấy Bắc Hải thế cuộc hướng đi.

Lục Bình đối với mọi người nghị luận chỉ là nghe, thời gian còn lại vẫn là vội vàng chuyện của chính mình.

Lưu tiên trưởng bị thương, lần này là thật bị trọng thương. Lưu tiên trưởng vốn là muốn bế quan đột phá, nghe được yêu tộc đột kích, cũng tới chiến trường.

Phương đội thứ bảy tất cả mọi người đến xem.

Trong phòng tu luyện Lưu tiên trưởng sắc mặt tuy rằng vẫn là trắng xám, nhưng thương thế đã ổn định lại, hiển nhiên là có tốt nhất đan dược chữa trị vết thương, dù sao cũng là môn phái đệ tử nòng cốt.

Chúng đệ tử hướng về Lưu tiên trưởng thỉnh giáo lần này ba bên xung đột trải qua cùng với đón lấy Bắc Hải thế cuộc.

Lưu tiên trưởng cũng không ẩn giấu, đem tự mình biết chuyện đã xảy ra nói một lần.

Chân Linh phái quả nhiên sớm có ứng đối yêu tộc đánh lén chuẩn bị, chỉ là môn phái muốn cấm kỵ điểm này, chỉ nói là phong tuyết hai tiên tại đồ đệ của mình, Địa Khôn đảo trú đảo Huyền Vũ chân nhân mời mọc đi vào làm khách, trùng hợp đụng với Huyền Kỳ đảo yêu tộc đánh lén, bởi ai đến gần dễ đi chạy đến.

Về phần Chân Linh phái sau đó chạy tới đem "Tiếp Thiên Huyền thủy trận" phá vỡ ba tên Đoán Đan kỳ chân nhân, Chân Linh phái thuyết pháp là ba người muốn đi viễn hải thăm dò một chỗ tu sĩ động phủ, vừa vặn đi ngang qua, lại là "Vừa vặn", nhưng mà "Tiếp Thiên Huyền thủy trận" rõ ràng là bị trong ứng ngoài hợp phá vỡ, trước đó không có ăn ý, làm sao có thể một đòn liền đem loại uy lực này to lớn trận pháp phá tan.

Nói đến thương vong, lưu tiên thở dài một hơi đạo, Huyền Dung chân nhân cùng bản phái một tên Đoán Đan một tầng chân nhân chết đi, còn có hai tên chân nhân bị trọng thương. Bất quá Huyền Linh phái tổn thất càng là nặng nề, Đoán Đan chân nhân tổn thất bốn cái, trong đó có một cái Đoán Đan trung kỳ chân nhân, còn nặng hơn tổn thương ba cái, lần này Huyền Linh phái nhưng là thảm, chỉ một tên Đoán Đan trung kỳ chân nhân liền bù đắp được ba tên Đoán Đan tiền kỳ chân nhân.

Yêu tộc cũng không có chiếm quá to lớn tiện nghi, bị bản phái đánh chết bao quát một tên Đoán Đan trung kỳ phủ chủ ở bên trong hai tên phủ chủ , làm trọng thương hai cái, Huyền Linh phái cũng liều mạng đánh chết một tên phủ chủ, trọng thương ba tên phủ chủ.

Trận đánh này tuy rằng Chân Linh phái tổn thất nhỏ nhất, thế nhưng từ liên minh Bắc Hải cùng Bắc Hải yêu tộc chỉnh thể đến xem, vẫn là yêu tộc chiếm thượng phong.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)