Chân Linh Cửu Biến


Chương 82: Dung Huyết khố ( tục )

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Trang bị tu luyện thần thức bí thuật trong túi chứa đồ lẻ loi tổng thể tổng cộng có mấy chục viên thẻ ngọc, trong đó tuyệt đại đa số cùng Thịnh Đào đan kinh mặt trên ghi chép bí thuật không phân cao thấp, vài loại hơi chút mạnh hơn một ít cũng làm cho Lục Bình không thể thoả mãn, cuối cùng chỉ ở trong đó chọn lựa ra ba viên thẻ ngọc.

Một loại gọi là dưỡng thần thuật, là một loại tiến lên dần dần tốt nhất bí thuật, không có quá to lớn tác dụng phụ, chỉ cần làm từng bước tu luyện, tại tiến vào Đoán Đan kỳ trước, cao nhất có thể mang thần thức cường hóa một phần ba.

Loại thứ hai gọi là khoách thần thuật, loại bí thuật này muốn lấy một loại gọi là Khoách Thần đan đan dược làm phụ trợ tiến hành tu luyện, tại Dung Huyết kỳ bên trong, có thể mang thần thức mở rộng một phần ba đến một phần hai khoảng chừng : trái phải.

Loại thứ ba bí thuật gọi là nứt thần thuật, loại bí thuật này nghe đáng sợ, nhưng thật ra là bắt nguồn từ một loại cực kỳ cao minh chữa trị thần thức tổn thương bí thuật, tại tu sĩ thần thức chịu đến tổn thương sau khi, sử dụng loại bí thuật này, có thể trong khoảng thời gian ngắn giang tổn thất thần thức tu bổ trở về.

Sau đó loại bí thuật này bị một vị thiên hạ tu sĩ đổi thành làm một chủng tăng cường thần thức bí thuật, chỉ là loại bí thuật này có hai cái độ khó, một là phải đem hoàn hảo thần thức chém tới một phần nhỏ, đây là một loại người thường khó có thể chịu đựng thống khổ, thông qua nứt thần thuật đem thần thức tu bổ sau khi hoàn thành, lại đem thần thức chém tới một bộ phận, nhiều lần chịu đựng loại thống khổ này, mãi đến tận chém tới thần thức tích lũy đến cùng nguyên thần thức hơn một nửa; hai là cần một loại Huyền Giai trung phẩm thiên địa linh vật Dưỡng Hồn mộc làm lọ chứa, đem mỗi lần chém tới thần thức tại Dưỡng Hồn mộc nghỉ tay dưỡng tồn trữ, đợi đến tích góp thần thức tiếp cận nguyên thần thức lúc, lại một lần nữa tính trả đến nguyên thần thức ở trong, bởi hai người vốn là cùng bản đồng nguyên, có thể rất tốt dung hợp được, thần thức như vậy là có thể bỗng dưng tăng lớn một phần hai đến ba phần tư.

Chỉ là loại bí thuật này hiệu quả muốn tại Dung Huyết tầng chín sắp đột phá Đoán Đan kỳ lúc mới có thể thể hiện, toàn bộ Dung Huyết kỳ đều là loại bí thuật này chuẩn bị giai đoạn.

Kỳ thực Lục Bình ba loại bí thuật đều muốn, bởi vì ba loại bí thuật ngoại trừ loại thứ nhất ở ngoài, cái khác hai loại đều không phải trong thời gian ngắn có thể chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là Huyền Giai trung phẩm thiên địa linh vật Dưỡng Hồn mộc, thiên địa linh vật loại đồ vật này, là Đoán Đan trở lên tu sĩ tại bất cứ lúc nào đều mơ ước đồ vật, ở đâu là một cái Dung Huyết kỳ tu sĩ có thể đạt được.

Ở tình huống như vậy, Lục Bình trước tiên có thể tu luyện loại thứ nhất, đợi đến chính mình đạt đến hai loại bí thuật bên trong bất luận một loại nào điều kiện lúc, liền có thể trở về nghĩ biện pháp cầu lấy đối ứng bí thuật.

Có quyết định Lục Bình, không chút do dự lựa chọn dưỡng thần thuật.

Hiện tại chỉ còn lại có một hạng lựa chọn, kỳ thực tại này Dung Huyết khố bên trong, để Dung Huyết hậu kỳ tu sĩ động lòng đồ tốt đều nhiều không kể xiết, nhưng mà đại đa số không phải Lục Bình bây giờ có thể dùng được, Lục Bình hiện tại muốn tuyển chọn chính là tối tiện tay, lại dùng những này vì mình tránh đến những kia thứ càng tốt.

Tựa như cùng pháp khí, nơi này cấp cao nhất pháp khí có không ít, thế nhưng Dung Huyết kỳ tu sĩ tại tiến vào Dung Huyết hậu kỳ trước đó, sợ là khó có thể ngự sử, cho dù Lục Bình pháp lực thâm hậu, chỉ sợ cũng phải chờ tới Dung Huyết năm, sáu tầng thời điểm mới có thể.

Cuối cùng này một loại lựa chọn nhưng là để Lục Bình khó khăn, Lục Bình lại ba cái hậu tuyển, đầu tiên là một loại chế tác Dung Huyết kỳ bùa chú bí tịch; thứ nhì là vì làm học tập luyện đan mà chọn luyện đan tâm đắc, trong đó phải làm còn có toa đan dược; loại thứ ba là lựa chọn một loại pháp khí, chính mình Phi Yến kiếm cùng nhạn linh đao đều là phong thuỷ thuộc tính pháp khí, cùng mình thuần thủy thuộc tính "Lâm Hải Thính Đào quyết" cũng không vô cùng kết hợp lại; Phi Yến kiếm lại là linh xảo hình phi kiếm, cùng thi triển "Loạn Thạch Xuyên Không kiếm quyết" cái loại này mặt đối mặt xung phong liều chết kiếm pháp cũng không tương xứng; đồng thời chính mình còn thiếu thiếu một cái tốt nhất pháp khí phòng thủ.

Cứ như vậy, Lục Bình đầu đều lớn rồi, không biết muốn chọn thứ nào, phảng phất thứ nào đều đối với mình vô cùng hữu dụng.

Cân nhắc luôn mãi, Lục Bình cuối cùng vẫn là quyết định lựa chọn thuần thủy thuộc tính phi kiếm.

Chế tác bùa chú bí tịch trước mắt mình còn không cần, chính mình vẻn vẹn nắm giữ vài loại Dung Huyết kỳ bùa chú hiện tại chế tác tỷ lệ thành công vẫn thấp đến mức rất, vẫn là chờ mình chế tác bùa chú trình độ cao chút lại nói.

Luyện đan tâm đắc đã nhờ Lý tiên trưởng tìm kiếm, tin tưởng chẳng mấy chốc sẽ có tin tức truyền đến, lại nói mình bây giờ thuật luyện đan vẫn kém quá xa, cũng không nóng nảy.

Lục Bình nguyên bản muốn tìm một cái phòng hộ pháp khí, thế nhưng gần nhất kiếm thuật tiến nhanh Lục Bình vẫn là không chịu nổi trong lòng mê hoặc, quyết định tuyển một cái phi kiếm.

Tại pháp khí khu tìm tới phi kiếm hạng, lại tìm đến thượng giai pháp khí loại, từ thuộc tính "nước" phi kiếm trong túi chứa đồ tỉ mỉ kiểm tra, rốt cục chọn trúng một đôi thư hùng song kiếm, đôi này : chuyện này đối với phi kiếm hùng kiếm phải lớn hơn một ít, đơn độc sử dụng thời điểm chính thích hợp "Loạn Thạch Xuyên Không kiếm quyết" thi triển; song kiếm hợp bích, "Kinh Đào Phách Ngạn kiếm quyết" uy lực thì cao hơn tầng lầu.

Duy nhất tiếc nuối chính là Lục Bình hiện tại thi triển đôi này : chuyện này đối với thượng phẩm phi kiếm vẫn còn có chút vất vả, cho dù lấy Lục Bình pháp lực cũng muốn đạt đến Dung Huyết bốn tầng, trung kỳ sau đó, mới có thể hoàn toàn phát huy đôi này : chuyện này đối với phi kiếm uy lực.

Lựa chọn kĩ càng phần thưởng của mình sau khi, Lục Bình rốt cục yên lòng có thể tỉ mỉ nhìn này trong bảo khố các loại bảo vật.

Mỗi cái Chân Linh phái đệ tử tại tu vi đạt đến Luyện Huyết tầng tám sau khi, liền có ra ngoài rèn luyện tư cách, lúc này giáo dục bọn họ tiên trưởng sẽ phát cho hai người bọn hắn chiếc thẻ ngọc, một viên ghi chép chính mình tại rèn luyện bên trong gặp phải sự tình, tu luyện tâm đắc, nhân văn địa lý; khác một viên ghi chép tại rèn luyện bên trong gặp phải các loại tài nguyên tu luyện cùng với những này tài nguyên vị trí địa lý diện mạo, vặt hái phương thức, các loại.

Nhưng mà, như Lục Bình như vậy tuổi lại thấy qua bao nhiêu địa lý phong cảnh, nhiều là từ trong chiếc thẻ ngọc chiếm được tri thức thôi, trước mắt đang có một cái kiến thức thực vật mở ra tầm mắt cơ hội, Lục Bình nơi nào sẽ bỏ qua.

Lục Bình tới trước linh thú trứng nơi đó đem các loại linh thú nhìn một cái, gặp không có Bích Hải linh xà trứng còn có chút đắc chí, rốt cục có một loại trong bảo khố không có đồ vật, nhưng hắn nhưng đã quên Bích Hải linh xà trứng nếu là có, thì làm sao có thể sẽ để ở chỗ này.

Lại đến đặt linh thảo địa phương, đem chính mình không nhận ra linh thảo thông qua túi chứa đồ trên nhãn mác biết một cái, đồng thời mặt trên còn có chút đơn giản dược hiệu giới thiệu, tự nhiên cũng làm cho Lục Bình như nhặt được chí bảo.

Lúc này thời gian đã không nhiều, Lục Bình chỉ tới kịp đem gửi đan dược hàng giá trên tu luyện dùng đan dược chủng loại cùng với dược hiệu cao thấp ký cái đại khái, liền nghe được bảo khố đã lần thứ hai mở ra, trông coi bảo khố tu sĩ đã tại giục Lục Bình mau nhanh rời khỏi.

Lưu luyến rời khỏi Dung Huyết khố, Lục Bình đem tuyển lựa ba loại khen thưởng làm đăng ký, liền vội vã trở ngược về Huyền Kỳ đảo, lúc này, Huyền Linh phái cùng Chân Linh phái tại trong vùng biển vẫn đang khẩn trương giằng co, mỗi ngày đều có song phương Dung Huyết kỳ tu sĩ tại trong vùng biển chém giết.

Bất quá đây đều là Dung Huyết trung hậu kỳ tu sĩ sự tình, Dung Huyết sơ kỳ tu sĩ đi tới thuần túy chính là làm cho người ta tặng lễ, liền Lục Bình yên tâm thoải mái lợi dụng quãng thời gian này tu luyện, đồng thời chế chế tạo bùa lục, luyện một chút kiếm, phỏng đoán dưỡng thần thuật, làm quen một chút "Sóng lớn tám pháp" bên trong cái khác mấy hạng, đậu đậu Đại Bảo, nhìn Bích Hải linh xà trứng, hoặc là trốn đến trong phòng tu luyện luyện chế một lò đan dược, tháng ngày trải qua thư thích, quy luật, rồi lại phong phú cực kỳ.

—— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— ——

Rốt cục trao quyền trạng thái đổi thành A kí rồi, lăn lộn cầu cất dấu, đề cử, khen thưởng a!


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)