Chân Linh Cửu Biến


Chương 80: Thưởng lớn

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Đợi đến Lục Bình đem lần này mình ở trên biển bị đuổi giết trải qua giản yếu hướng về Khương chân nhân giảng thuật một lần sau, Khương chân nhân đã mang theo Lục Bình trở lại trên Huyền Kỳ đảo, điều này làm cho Lục Bình lại một lần nữa kinh dị với Đoán Đan chân nhân Thông Thiên pháp lực, chính mình dùng nửa canh giờ, phí đi năm, sáu tấm bùa chú, thi triển hai lần bí thuật chạy đường đi ra ngoài, Khương chân nhân chỉ là tại chính mình nói chuyện công phu liền đi về.

Trở lại Huyền Kỳ đảo sau, Lục Bình liền bị Lưu tiên trưởng sắp xếp đến một chỗ phòng tu luyện bế quan dưỡng thương, đón lấy hai tháng, Lục Bình liền một mực bế quan bên trong vượt qua. Trong lúc, Diêu Dũng các loại (chờ) phương đội thứ bảy sư huynh đệ đều đến thăm, chỉ là ít đi bảy học trưởng, hắn tại Huyền Linh phái thanh tiễu bên trong chết đi.

Đại gia nói tới trước đó biệt viện an bình sinh hoạt, lại nói tới chết đi bảy học trưởng đều thổn thức không ngớt, đó là vẫn cùng Lục Bình không đối phó Lý Thành cũng là trầm mặc không nói. Cũng may Sử Linh Linh thấy rõ bầu không khí lúng túng, vội vã nói tới lần này môn phái muốn đối với giải trừ Huyền Kỳ đảo chi vi làm ra cống hiến Lục Bình các loại (chờ) năm người tiến hành khen thưởng, đại gia lúc này mới sinh động lên, dồn dập suy đoán khen thưởng nội dung.

Hồ Lệ Lệ cùng chung kiếm cũng tới vấn an Lục Bình, chung kiếm vẫn mang đến bạn gái của mình Mã Ngọc.

Mã Ngọc có Dung Huyết hai tầng tu vi, là Lục Bình thượng giới biệt viện trong các đệ tử người xuất sắc, Lục Bình cười đối với chung kiếm nói giỡn nói, hắn muốn nỗ lực, bằng không sẽ bị Mã Ngọc sư tỷ càng kéo càng xa, chẳng phải là rất không có mặt mũi.

Chung kiếm lần trước bị Lục Bình đám người mở ra vui đùa sau, thể diện ngược lại là rất lạc quan, chỉ là cười ha ha nói không có vấn đề, ngược lại là Mã Ngọc bị Lục Bình lấy cái Đại Hồng mặt.

Hồ Lệ Lệ hướng về Lục Bình nói về quãng thời gian này Huyền Linh phái cùng Chân Linh phái tình huống, lần trước Huyền Linh phái thối lui sau khi, hai phái liền tại giao giới hải vực bên trên triển khai đối chiến, mỗi ngày đều có tu sĩ tại trên mặt biển chém giết, thỉnh thoảng có tu sĩ vẫn lạc tin tức truyền đến, nhưng nói tóm lại, song phương đều vẫn tính là khắc chế, không tiếp tục xuất hiện Đoán Đan chân nhân đấu pháp tình huống, đương nhiên, cũng có thể là song phương đều có càng sâu đến mưu đồ, bất quá này liền thỉnh thoảng Lục Bình đám người cân nhắc vấn đề.

Lục Bình hỏi thương vong tình huống, Hồ Lệ Lệ đối với những tình huống này quả nhiên lưu tâm, nói rằng, Chân Linh phái Dung Huyết kỳ tu sĩ chết đi hơn năm mươi cái, Huyền Linh phái nhiều hơn chút, phải làm là hơn bảy mươi cái, ngoài ra, Huyền Kỳ đảo phụ cận hải vực các loại tài nguyên điểm cùng với hạ hạt hòn đảo loại nhỏ trên căn bản đều bị cướp sạch một lần, tổn thất không ít linh thạch.

Lục Bình dặn Hồ Lệ Lệ đem yêu tộc tại Huyền Kỳ đảo hải vực xuất hiện tình huống báo cáo cho môn phái trưởng bối, đây vốn là Lục Bình chính mình phát hiện, chỉ là Lục Bình vẫn bởi vì đạt được Thịnh Đào động phủ truyền thừa đối với Hồ Lệ Lệ có mang áy náy chi tâm, bởi vậy, làm cho nàng đem chính mình phát hiện tình huống đăng báo, hơn nữa Hồ Lệ Lệ với thế cục nắm chặt rất có kiến giải, hy vọng có thể khiến cho môn phái cao tầng đối với nàng coi trọng.

Lục Bình thương kỳ thực dùng một tháng liền dưỡng cho tốt, làm lần này Huyền Kỳ đảo chi vi bị giải khai to lớn nhất công thần, Lục Bình bị thương trở về sau, phải có được môn phái ban thưởng tốt nhất đan dược chữa trị vết thương, sở dĩ vẫn ở lại trên Huyền Kỳ đảo là bởi vì Lục Bình tu vi tại đã trải qua phen này tranh đấu sau có tăng nhanh như gió tăng trưởng, hơn nữa đột phá Dung Huyết kỳ này thời gian một năm bên trong, Lục Bình các loại tu luyện dùng đan dược hầu như không có gián đoạn, lúc này Lục Bình đã đạt đến Dung Huyết một tầng bình cảnh , tùy thời đều sẽ đột phá đến Dung Huyết hai tầng.

Lục Bình sau khi thương thế lành, Diêu Dũng, Hồ Lệ Lệ đám người lần thứ hai mời đến thăm Lục Bình, lần này nhưng là môn phái nhằm vào bọn họ tưởng thưởng đã hạ xuống.

Hồ Lệ Lệ đem yêu tộc xuất hiện tình huống đăng báo sau, quả nhiên chiếm được môn phái coi trọng, đồng thời cũng bị báo cho muốn nghiêm ngặt bảo mật. Môn phái phần thưởng nàng ba ngàn linh thạch, cũng hứa hẹn tưởng thưởng Hồ Lệ Lệ hai viên Dung Huyết đan, giúp nàng đột phá Dung Huyết kỳ, lần này vấn an Lục Bình sau, liền muốn bế quan đột phá, mọi người tự nhiên là chúc mừng nàng Dung Huyết thành công, Lục Bình vẫn đem chính mình hạ nghi, hai bình Hồn Huyết đan đưa cho Hồ Lệ Lệ, tự nhiên lại là để bọn hắn một trận ước ao.

Chung kiếm chiếm được ba ngàn linh thạch, hai bình Dung Huyết kỳ đan dược, một cái tốt nhất trung giai thuộc tính "Thổ" phi kiếm cùng một tấm cực phẩm huyết độn phù, huyết độn phù là bù đắp sự tổn thất của hắn. Hắn là nửa đường trên bị Lục Bình đám người cứu đến sau, mới tham dự vào, vì lẽ đó công lao nhỏ hơn một ít, thế nhưng những phần thưởng này cũng làm cho cùng cấp các sư huynh đệ khá là ước ao.

Đỗ Phong khen thưởng cũng là ba ngàn linh thạch, hai bình Dung Huyết kỳ đan dược cùng một thanh thượng giai pháp khí hồng nhạn kiếm, chuôi này hồng nhạn kiếm phẩm chất thượng thừa, có người nói còn có tiến thêm một bước khả năng.

Giữa mọi người, liền chúc Diêu Dũng vận may hay nhất, ngoại trừ ba ngàn linh thạch, hai bình Dung Huyết đan cùng một thanh thượng giai Xích Hổ kiếm khen thưởng ở ngoài, hắn còn đạt được Khúc chân nhân thưởng thức, bị Khúc chân nhân thu làm đệ tử ký danh, đợi đến đột phá Dung Huyết trung kỳ sau khi, liền có thể chính là bái tại Khúc chân nhân môn hạ. Đó là hiện tại, hắn cũng có thể thường thường đạt được Khúc chân nhân chỉ điểm, sự tiến bộ tu vi nhất định sẽ tăng nhanh không ít.

Năm người ở trong, công lao to lớn nhất phải kể tới Lục Bình, Lục Bình tại hành động lần này bên trong, có thể nói là không có một chút nào thu hoạch, ngược lại là mình bị người truy sát mấy trăm dặm, đem chính mình luyện chế vài tờ Dung Huyết kỳ bùa chú dùng hơn nửa, phù bảo cũng dùng để đánh tan phong tỏa trận pháp, vẫn suýt nữa làm mất mạng, cuối cùng rơi xuống cái trọng thương cái giá phải trả.

Có người nói liên quan với Lục Bình khen thưởng, Huyền Dung chân nhân cùng Khương Huyền Lâm chân nhân đều lên tiếng, hi vọng môn phái có thể trọng thưởng, trên Huyền Kỳ đảo chúng tu sĩ lần này có thể nói đều thừa Lục Bình tình, môn phái tự nhiên cũng muốn trịnh trọng cân nhắc, quyết định sau cùng là năm ngàn linh thạch, ba bình Dung Huyết kỳ đan dược, một tấm hoàn hảo Đoán Đan một tầng phù bảo, đồng thời có thể tại Thiên Linh sơn Dung Huyết trong bảo khố mặc cho tuyển ba loại món hàng.

Như vậy khen thưởng có thể nói là để Dung Huyết hậu kỳ tu sĩ đều muốn đỏ mắt, thế nhưng có người nói Khương Huyền Lâm chân nhân vẫn là lầm bầm một câu, mới ba cái a, Dung Huyết khố bên trong có vật gì tốt!

Lục Bình không biết Dung Huyết khố là cái gì vị trí, Hồ Lệ Lệ hướng về hắn giải thích, mỗi cái môn phái đều có bảo khố, làm môn phái tài nguyên tu luyện dự trữ, Dung Huyết khố chính là Chân Linh phái dự trữ bảo khố một trong, chỉ là cái này trong bảo khố đồ vật bình thường đều là Dung Huyết kỳ tu sĩ có khả năng ứng dụng món hàng, bởi vậy được gọi là Dung Huyết khố.

Liên quan với Khương Huyền Lâm chân nhân thuyết pháp, Lục Bình ngược lại là nhìn thoáng được, Dung Huyết khố tại Khương chân nhân trong mắt tự nhiên không tính cái gì, thật muốn cho Lục Bình thiên tài địa bảo gì, e sợ Lục Bình cũng không có năng lực bảo vệ, hạ thấp khen thưởng tiêu chuẩn, làm nhạt Lục Bình tại tu sĩ bên trong lực chú ý, nhưng thật ra là đối với Lục Bình trưởng thành một loại bảo vệ.

Những phần thưởng này đều phải chờ tới Lục Bình thương dũ sau khi xuất quan, mới có thể lĩnh, Lục Bình cũng không phải cấp, trước mắt trọng yếu nhất đem tu vi đột phá đến Dung Huyết hai tầng.

Lần này Huyền Kỳ đảo sự kiện, có thể nói là lại một lần nữa để Lục Bình thấy được giới tu luyện tàn khốc cùng mình tu vi thấp bất đắc dĩ, điều này cũng làm cho Lục Bình kiên định leo giới tu luyện đỉnh cao quyết tâm cùng dũng khí.

—— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— ——

Canh thứ hai, ngủ thu mắt buồn ngủ mông lung cầu chống đỡ! ! Ngày hôm nay tới mới biết được ngày hôm qua bị chụp click, nói là xoạt điểm, chính mình lại có hạnh trúng đạn, thật sự là không nói gì! Ở chỗ này mặt dày cầu một thoáng khen thưởng cùng cất dấu!


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)