Chân Linh Cửu Biến


Chương 76: Đại trận phá

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Mọi người phân phối xong từng người phân công liền muốn tán đi, lúc này Diêu Dũng đột nhiên nói rằng: "Chúng ta chỉ muốn phá trận, nhưng là chưa hề nghĩ tới trận pháp bản thân lấy tu vi của chúng ta pháp lực có thể không phá tan, nếu như chúng ta phép thuật pháp khí đánh tới đi không làm nên chuyện gì, đây chẳng phải là thất bại trong gang tấc.

Mọi người nghe vậy sửng sốt, nhưng là không chú ý cái vấn đề này, lập tức không biết làm thế nào mới tốt.

Lục Bình suy nghĩ một chút, đưa cho Diêu Dũng một món đồ.

Diêu Dũng giang hai tay vừa nhìn, kinh hô: "Phù bảo!"

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn Lục Bình, Lục Bình ngược lại cũng thẳng thắn, nói rằng: "Ở một tòa tiều trên đảo nhặt được, ta hoài nghi là lúc trước hải xà yêu đánh giết kiều gia Nhị công tử kiều hi ưng lúc, kiều hi ưng chưa kịp phát động, bỏ vào trên đảo."

Tất cả mọi người than thở Lục Bình vận may tốt, chuyện này nguyên nhân vẫn tại Hồ Lệ Lệ trên người, sự tình cũng đều nghe nói qua, chỉ là không biết lúc đó Lục Bình bản thân ngay tiều trên đảo chuẩn bị làm ngư ông, mà không phải sau đó mới chạy tới.

Hồ Lệ Lệ thâm ý sâu sắc nhìn Lục Bình một chút, Lục Bình biết Hồ Lệ Lệ sẽ hoài nghi, thế nhưng bây giờ không phải là tính toán cái này thời điểm, huống chi mình tại kia kiện sự tình ở trong không có ác ý gì, ngược lại vẫn ôm cứu người tâm thái, chỉ là hoàn lương trong lòng giảng, Lục Bình làm đồng môn phải làm trước đó thông báo Hồ Lệ Lệ ba người mới đúng, cũng may Bích Hải linh xà đến đây làm rối, Hồ Lệ Lệ ba người rút đi, Lục Bình không cần gánh vác càng to lớn hơn trong lòng gánh nặng, chỉ cần vãn hồi trong lòng mình nho nhỏ áy náy.

Huống hồ Hồ Lệ Lệ cũng không có bất kỳ Lục Bình trước đó ở đây chứng cứ, nếu không thì cũng sẽ không tại Bích Hải linh xà công kích ra đời vẫn, chỉ có thể cho rằng Lục Bình tại phát hiện đảo Hoàng Ly phụ cận hải vực dị thường sau khi, đi vào kiểm tra, mới đạt được chỗ tốt này, trong chuyện này còn có một điểm trọng yếu nhất, chính là cũng không ai biết cũng không tin ngày đó Bích Hải linh xà chết rồi, hơn nữa còn là bị Lục Bình giết chết, mà là đem Kiều Hi Bằng truy sát cái kia Bích Hải linh xà cho rằng tiều trên đảo cái kia một cái, bao quát Kiều Hi Bằng bản thân ở bên trong.

Chân Linh phái tại Huyền Kỳ đảo phương bắc, bởi vậy, phong tỏa trận pháp cũng nhất định bố trí tại Huyền Kỳ đảo bắc bộ hải vực, Hồ Lệ Lệ bọn bốn người cầm Lục Bình cho bùa ẩn thân ở nơi không xa một cái tiều trên đảo nhìn phía xa Huyền Kỳ đảo, chờ ước định thời gian đến.

Dựa theo ước định, Lục Bình sẽ ở ước định thời gian nửa canh giờ trong lúc đó, đem truyền âm pháp kiếm gửi đi đến Huyền Kỳ đảo bên trong, đem nhóm người mình kế hoạch tỉ mỉ báo cho trên đảo tu sĩ, đến thời điểm thừa dịp Huyền Linh phái lực chú ý bị Lục Bình truyền âm pháp kiếm dời đi, tại phái ra tu sĩ vây quét lúc, trên đảo tu sĩ hướng ra phía ngoài khởi xướng xung kích, để Huyền Linh phái lầm tưởng trên Huyền Kỳ đảo tu sĩ muốn phá vòng vây, như vậy sẽ cho Hồ Lệ Lệ bọn bốn người sáng tạo cơ hội.

Lúc này Huyền Kỳ đảo bị một mảnh u lam hộ đảo đại trận bao vây, đảo ở ngoài Huyền Linh phái chúng tu sĩ dùng các loại pháp khí hướng về hộ đảo đại trận tiến hành công kích, mà đảo bên trong tu sĩ nhưng là lấy đại trận vì làm dựa vào, dùng trong tay pháp khí ngăn trở Huyền Linh phái công kích, đồng thời cũng hi vọng dành cho Huyền Linh phái tu sĩ sát thương.

Trong lúc nhất thời trên Huyền Kỳ đảo không các loại pháp khí bay múa đầy trời, giống như là một hồi pháp khí triển lãm thịnh hội, từ pháp khí cấp thấp đến đỉnh giai pháp khí, cái gì cần có đều có, để Hồ Lệ Lệ bốn người mở rộng tầm mắt.

Đồng thời thỉnh thoảng có ngập trời sóng lớn tự dưng từ trên biển dâng lên cao mấy chục trượng, quay về hộ đảo đại trận nện xuống; hoặc là một viên cự thạch đột nhiên xuất hiện giữa không trung, phảng phất thiên ngoại thiên thạch, hướng về đại trận mặt trên rơi đi; hoặc là một trái cầu lửa thật lớn, phảng phất thiên ngoại Lưu Tinh, vẽ ra trên không trung một đạo tia sáng, quay về hộ đảo đại trận phóng đi.

Mỗi khi vào lúc này, trên Huyền Kỳ đảo cũng thường thường bay lên một đạo phép thuật, hoặc là một loại to lớn pháp khí hình chiếu, đem Huyền Linh phái những pháp thuật này hoặc là pháp khí hình chiếu ngăn trở ở hộ đảo đại trận ngoại vi.

Những này chính là Đoán Đan kỳ chân nhân tại đấu pháp, Hồ Lệ Lệ bọn bốn người xem hoa mắt thần trì.

Nhưng mà, Huyền Linh phái Đoán Đan kỳ chân nhân chiếm nhân số trên ưu thế, bởi vậy, trên Huyền Kỳ đảo Đoán Đan kỳ chân nhân có lúc sẽ đến không bằng ngăn trở những công kích này, mỗi khi những công kích này nện ở hộ đảo đại trận trên thời điểm, màu u lam đại trận chắc chắn một trận lay động, phảng phất toàn bộ Huyền Kỳ đảo đều đang lay động giống như vậy, để Hồ Lệ Lệ bốn người hoảng sợ không ngớt.

Đang lúc này, một vệt kim quang lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai từ phía tây tránh qua, trong chớp mắt từ Huyền Kỳ đảo hộ đảo đại trận trên xuyên qua, trêu đến Huyền Linh phái tu sĩ một trận kinh hô, Huyền Linh phái Đoán Đan chân nhân thế tiến công phảng phất cũng dừng một thoáng, thật giống những chân nhân này đang thương lượng cái gì.

Quả nhiên chỉ chốc lát sau, năm tên tu sĩ thoát khỏi Huyền Linh phái công kích đội ngũ, hướng về truyền âm pháp kiếm đến phương hướng bay đi, lại có hai viên truyền âm pháp kiếm từ Huyền Linh phái trong đội ngũ truyền ra, một viên bay về phía mặt nam, một viên bay về phía phía tây bắc, phải làm là thông báo hai đội sưu tầm đội ngũ.

Cơ hội tới, Hồ Lệ Lệ đám người giờ khắc này đột nhiên cảm giác được mạc danh hưng phấn, đồng thời nhìn Huyền Linh phái đuổi theo Lục Bình phương hướng lo lắng không ngớt.

Trong nháy mắt lại là nửa canh giờ trôi qua, tranh đấu song phương phảng phất đều không có cái gì bất ngờ tình huống phát sinh bình thường , dựa theo trước đó nhịp điệu đang tiến hành công phòng diễn luyện, chỉ là Huyền Linh phái Dung Huyết kỳ tu sĩ thế tiến công lại yếu bớt một ít.

Đang lúc này, Huyền Kỳ đảo bên trong cười dài một tiếng truyền đến: "Phùng Hư Đạo lão cẩu, nhìn ngươi cùng ngươi một đám lính tôm tướng cua ở chỗ này biểu diễn thời gian ba, bốn ngày, thật sự là vô vị, không thể nói được đại gia ngươi ta muốn đi ra ngoài giáo huấn một chút ngươi."

Huyền Linh phái trong đội ngũ một người khoác áo khoác cao gầy lão giả một trận cười gằn truyền đến, nói: "Ta ngược lại thật ra suy đoán Chân Linh phái tại này Huyền Kỳ đảo tuyết rơi vừa ẩn dấu cái nào hỗn đản, không nghĩ tới nhưng là Khương Huyền Lâm ngươi gia hoả này, quả nhiên là làm người thất vọng khẩn a!"

Huyền Kỳ đảo bên trong một cái khác nóng nảy âm thanh truyền đến: "Nhiều lời vô ích, chúng ta đấu một trận cho rõ ràng đi." Chính là trước đó Huyền Kỳ đảo trú đảo chân nhân Khúc chân nhân.

Huyền Linh phái Phùng Hư Đạo bên người một tu sĩ nói: "Khúc Huyền Thành ngươi lão bất tử này, hôm nay liền gọi ngươi chết không có chỗ chôn."

Đây là đảo bên trong lại vang lên một thanh âm, nói: "Hư thủy chân nhân lời này nhưng là nói lớn hơn, không muốn ăn nói ngông cuồng, đánh chính mình bạt tai." Hồ Lệ Lệ đám người nhưng là cực kì quen thuộc, chính là Chân Linh biệt viện Huyền Dung chân nhân.

Quả nhiên, Huyền Linh phái một nữ tử âm thanh vang lên: "Huyền Dung lão nhi, ngươi không ở Chân Linh phái làm ngươi dạy học tiên sinh, chạy đến nơi đây đến hiềm sống được trường sao?"

Lúc này, trước đó đầu tiên nói chuyện Huyền Kỳ đảo Khương Huyền Lâm chân nhân quát lên: "Đã như vậy, chúng ta liền tới gặp cái rõ ràng."

Dứt lời, trong lúc đó Huyền Kỳ đảo bên trong bay lên năm đạo to lớn pháp khí hình chiếu, năm tên Huyền Kỳ đảo trú đảo chân nhân tại pháp khí bảo vệ dưới bay ra hộ đảo đại trận ở ngoài.

Huyền Linh phái nơi này nhưng có bảy tên chân nhân bay lên trời, hướng về năm tên Chân Linh phái chân nhân giết đi.

Liền vào lúc này, Huyền Kỳ đảo bên trong lại có một đội tu sĩ từ bên trong giết ra, hướng về Huyền Kỳ đảo mặt phía bắc mà đi, người cầm đầu chính là Lưu tiên trưởng, chỉ thấy Lưu tiên trưởng một thanh thượng phẩm pháp khí tuyên hoa phủ làm cho vui vẻ sung sướng, quả thực có khai sơn khô tư thế, hiển nhiên cũng là lĩnh ngộ "Thế" cảnh cao thủ, đem ngăn ở trước mặt hắn hai cái Huyền Linh phái Dung Huyết hậu kỳ cao thủ đánh cho liên tiếp lui về phía sau, Lưu tiên trưởng phía sau tu sĩ cũng là ra sức về phía trước.

Huyền Linh phái Phùng Hư Đạo "Ha ha" cười nói: "Khương Huyền Lâm, ngươi cho ta không có nhìn thấu các ngươi Chân Linh phái thủ đoạn sao? Những này cũ kỹ giương đông kích tây xiếc, lão phu đã sớm nhìn chán... , ân, không tốt, phong tỏa trận pháp nơi nào có nhân!"

Phùng Hư Đạo đột nhiên rõ ràng cái gì, nhưng là đã không còn kịp rồi, chỉ nhìn ra Huyền Kỳ đảo mặt phía bắc phong tỏa trận pháp ở ngoài đột nhiên loé lên một cái kim quang bắn ra bốn phía đoản thương, hướng về phong tỏa trận pháp đâm, đồng thời còn có mấy đạo không đáng chú ý pháp khí hào quang theo đoản thương công hướng về trận pháp mỗi cái then chốt.

Chỉ nghe thấy "Răng rắc" một tiếng, phong tỏa Truyền Tống trận trận pháp, nát!

—— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— ——

Thứ hai liều mạng canh thứ hai đưa lên, ngủ thu cũng muốn trùng một thoáng, chư vị đại đại đề cử cất dấu chống đỡ nhét! ! !


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)