Chân Linh Cửu Biến


Chương 72: Tiểu đột kích ngược

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Huyền Linh phái hai người trong túi chứa đồ tổng cộng có gần bốn ngàn linh thạch, vài món bên trong cấp thấp pháp khí Lục Bình cũng không quá lưu ý, ngược lại là một đôi nhạn linh đao để Lục Bình khá là yêu thích, "Sóng lớn tám tuyệt" bên trong cũng có một bộ ngự sử song kiếm pháp quyết, cũng có thể dùng đôi này : chuyện này đối với nhạn linh đao thay thế.

Dung Huyết kỳ đan dược chỉ có một bình ngàn tham đan, cũng coi như là niềm vui ngoài ý muốn, Lục Bình hiện nay ngược lại cũng không thế nào thiếu hụt Dung Huyết kỳ tu luyện đan dược, tại Thịnh Đào trong động phủ, Lục Bình vẫn thu hoạch bốn bình Dung Huyết kỳ đan dược, trong đó có hai bình là dùng cho Dung Huyết sơ kỳ thượng phẩm đan dược, chính hợp Lục Bình sử dụng. Mặt khác hai bình là Dung Huyết trung kỳ sử dụng phổ thông đan dược, cũng làm cho Lục Bình như nhặt được chí bảo, thỏa đáng cất dấu lên.

Đảo Hoàng Ly đã không thể đợi, Huyền Linh phái lập tức tổn thất hai tên Dung Huyết kỳ tu sĩ, nhất định sẽ khiến cho cảnh giác, chính mình cần lập tức rời đi.

Từ vừa mới Huyền Linh phái hai người trong lời nói, Lục Bình biết Huyền Kỳ đảo nếu là Huyền Linh phái tiến công trọng điểm, lúc này Huyền Kỳ đảo e sợ đã bị vây đến nước chảy không lọt, chính mình trở về Huyền Kỳ đảo tuyệt đối là tự chui đầu vào lưới.

Huyền Hoa đảo cũng đi không được, nơi đó là khoảng cách Huyền Kỳ đảo gần nhất Chân Linh phái tiểu đảo, Huyền Linh phái nếu dám vây công Huyền Kỳ đảo, liền nhất định phải ngăn trở Chân Linh phái viện quân, nơi đó chỉ sợ cũng là nguy hiểm dị thường.

Lục Bình nghĩ tới nghĩ lui, lại phát hiện mình phảng phất lập tức bị vứt bỏ giống như vậy, có gia về không được!

Huyền Linh phái tại vây công Huyền Kỳ đảo đồng thời phái môn hạ tu sĩ tiêu diệt phụ cận hòn đảo loại nhỏ trú đảo tu sĩ, từ đảo Hoàng Ly trên sai phái tới hai tên Huyền Linh phái tu sĩ đến xem, Huyền Linh phái đối với Chân Linh phái tại Huyền Kỳ đảo phụ cận hải vực mười sáu hòn đảo loại nhỏ trú đảo tu sĩ vẫn có nhất định hiểu rõ, đồng thời có độ công kích làm an bài.

Nhưng mà bọn họ sẽ không tưởng đến tại đảo Hoàng Ly nơi này xuất ra chỗ sơ suất, như vậy mình là không phải có thể lấy kỳ nhân chi đạo, vẫn trì một thân thân, phát động một hồi đột kích ngược, chặn giết những này phái đến mỗi cái hòn đảo loại nhỏ tu sĩ?

Vừa muốn như thế, chính mình cần phải thật nhanh hành động, nếu là đi chậm, hoặc là Huyền Linh phái hoàn thành thanh tiễu nhiệm vụ, hoặc là Chân Linh phái trú đảo tu sĩ sớm rút đi, chính mình liền bạch vội một chuyến.

Lục Bình đem trong động phủ sự vật thu sạch tiến vào trong túi chứa đồ, sau đó một chiêu kiếm bổ vào tiểu bên trên vách núi, hạ xuống cự thạch cục đất đem động phủ. Già đến chặt chẽ, bày ra một bộ đấu pháp sau đem động phủ oanh sụp cảnh tượng, lúc này mới hướng về cách mình gần nhất Hoàng Ngọc đảo bay đi.

Vừa trở ra đảo Hoàng Ly, Lục Bình liền phát hiện mình bị người theo dõi, cũng may người theo dõi không biết Lục Bình thần thức khác hẳn với người thường, chỉ cho là trốn ở trong nước biển, nước biển có thể trở ngại tu sĩ thần thức tra xét, lại bị Lục Bình một đạo ngự thủy quyết sử dụng, đem cầm cố ở trong nước biển, xông khắp trái phải, nhưng trước sau trốn không thoát Lục Bình rào.

Lục Bình thấy rõ là một con Luyện Huyết kỳ yêu tôm, trong lòng suy tư, liền hai tay vung lên, yêu tôm cung thân thể đột nhiên vẫn, liền không còn khí tức, bị đưa vào túi Linh Thú bên trong cho Đại Bảo ăn hải sản.

Chân Linh phái cùng Huyền Linh phái tranh đấu xem ra đã để Bắc Hải yêu tộc cũng chú ý đến!

Hoàng Ngọc đảo lần trước lúc một mảnh an bình, Lâm Thịnh từ lần trước bị Lục Bình trong bóng tối đánh cướp, trở thành biệt viện trò cười sau khi, gần hai năm qua nhưng là không tiếp tục tìm Lục Bình phiền phức, một mực Hoàng Ngọc đảo trên khổ tu, có người nói cũng là tiến bộ không nhỏ, bắt đầu chuẩn bị Dung Huyết.

Những năm gần đây, biệt viện đệ tử cấp ba đạt đến Luyện Huyết hậu kỳ sau, lục tục bị phái đến Huyền Kỳ đảo cùng phụ cận hòn đảo loại nhỏ rèn luyện, ngoại trừ trú đóng ở trên Huyền Kỳ đảo đệ tử không tính, mười sáu cái hòn đảo loại nhỏ trú đảo đệ tử ở trong, dựa vào Lục Bình biết, thêm vào mình đã có năm cái Dung Huyết thành công, trong đó phương đội thứ bảy đó là Diêu Dũng, Đỗ Phong cùng Lục Bình ba người.

Lục Bình đối với Hoàng Ngọc đảo cũng coi là quen biết, ở trên đảo Lâm Thịnh được nơi không có phát hiện tung tích của hắn, bốn phía cũng không có đấu pháp vết tích, xem ra Lâm Thịnh đã trước đó biết không thích hợp, trước tiên tránh đi.

Ở trên đảo mỏ linh thạch nơi, ba tên Huyền Linh phái Luyện Huyết tầng chín đệ tử bị Lục Bình chặn lại một cái chính, vốn là bởi vì Lâm Thịnh đào tẩu mà đem một bồn lửa giận phát tiết đến đào mỏ phàm nhân trên người Huyền Linh phái đệ tử vừa thấy tới một cái Chân Linh phái Dung Huyết kỳ tu sĩ, nhất thời như cha mẹ chết, lớn tiếng cầu xin tha thứ.

Lục Bình đương nhiên sẽ không khách khí, ba người này cũng không có giống Lục Bình như vậy, tại Luyện Huyết kỳ liền có cùng Dung Huyết kỳ khiêu chiến bản lĩnh, bị Lục Bình phất tay chém giết, túi chứa đồ kể cả mỏ quặng mấy trăm linh thạch bị Lục Bình phản kiếp nơi tay.

Hỏi qua đào mỏ phàm nhân sau, Lục Bình biết Lâm Thịnh quả nhiên tại ba người đăng đảo sau, vừa thấy không địch lại, liền rút lui.

Từ đảo Hoàng Ly đi ra, Lục Bình thầm nghĩ, chặn giết những này Luyện Huyết kỳ đệ tử thực tại không có cái gì mỡ, này ba cái Huyền Linh phái đệ tử tổng cộng bất quá bảy trăm linh thạch, ba, năm cái pháp khí cấp thấp, chẳng trách Lâm Thịnh có thể thong dong đào tẩu. Đã như vậy, chính mình phải làm đi cái khác bốn cái Dung Huyết kỳ sư huynh đóng giữ trên hòn đảo nhìn.

Lục Bình một đường hướng tây, tại cách xa hai trăm dặm địa phương chính là Đỗ Phong đóng giữ hoàng lâm đảo.

Nhanh như chớp đến hoàng lâm trên đảo, Lục Bình nhưng là lại nhào một cái không, hỏi qua trên đảo phàm nhân, mới biết được một canh giờ trước, trên đảo tiếng nổ vang rền rung trời, trú đảo tiên trưởng bị hai người đuổi theo, hướng về phương bắc bay đi.

Lục Bình nghe được Đỗ Phong tính mạng bất đắc dĩ, nhưng là không địch lại Huyền Linh phái hai người giáp công, liền cũng không ngừng lại, trực tiếp hướng về phương bắc chạy đi, muốn giúp Đỗ Phong một chút sức lực.

Ngay Lục Bình hướng về phương Bắc đuổi mấy chục dặm lúc, đột nhiên thấy đối diện một tên Huyền Linh phái tu sĩ trước mặt bay tới.

Huyền Linh phái tu sĩ cũng nhìn thấy Lục Bình trên người Chân Linh phái ăn mặc, cũng là sững sờ, bất quá chờ hắn dùng thần thức biết được Lục Bình bất quá là một cái Dung Huyết một tầng tu sĩ sau, hiển nhiên thở phào nhẹ nhõm.

Đang lúc ấy thì, một nữ tử âm thanh đột nhiên từ Huyền Linh phái tu sĩ phía sau truyền đến: "Lục sư đệ cứu ta!"

Lục Bình sửng sốt một chút, lúc này mới thấy Huyền Linh phái tu sĩ phía sau cõng lấy một cái túi, mặt ngoài nhúc nhích, hiển nhiên là xếp vào một người, hơn nữa cái thanh âm này cũng là khá là quen tai, hiển nhiên là nhận thức người, chỉ là trong lúc nhất thời nghĩ không ra là ai.

Huyền Linh phái tu sĩ nghe thấy trên người cõng lấy người, mặt liền biến sắc, cũng không nói lời nào, trực tiếp đem một viên thiết luân tế lên, cái này thiết luân có hai thước đường kính, bốn phía đều là sắc nhọn nhận gai, xoay tròn trong quá trình mang theo một cỗ khiếp người tâm tỳ kêu to, quay về Lục Bình đập tới.

Lục Bình thần thức không ở Huyền Linh phái tu sĩ dưới, lúc này cũng nhìn ra đối phương là Dung Huyết hai tầng tu vi, hơn nữa sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên là trước đó bị thương, lập tức cũng không khách khí, "Sóng lớn tám tuyệt" đến bây giờ chính mình chỉ là quen thuộc Loạn Thạch Xuyên Không kiếm quyết cùng ngự thủy quyết, cái khác sáu loại pháp quyết tuy có luyện tập, nhưng vẫn không có tại trong thực chiến kiểm nghiệm, trước mắt ngược lại là có một cái thí chiêu đối tượng.

Lục Bình hai tay vung lên, đem trước thu được một đôi nhạn linh đao pháp khí tế lên, sử dụng một bộ "Sóng lớn vỗ bờ" kiếm quyết, hai thanh pháp khí một trước một sau, hóa thành hai đạo thuỷ triều, phảng phất sóng sau đè sóng trước hướng về bờ biển đánh ra giống như vậy, quay về Huyền Linh phái tu sĩ cuồng ủng mà trên.

Đợi đến Lục Bình quen thuộc tại "Thế" cảnh giới bên trong thi triển bộ kiếm pháp kia lúc, đối diện Huyền Linh phái tu sĩ đã sớm bị Lục Bình trêu chọc chỉ có hít vào mà không thở ra, lại có thể là pháp lực khô cạn mà chết.

—— —— —— —— —— —— —— —— —— ——

Canh thứ nhất giết tới cầu cất dấu đề cử! ! !


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)