Chân Linh Cửu Biến


Chương 70: Tác chiến bị ( sáu tục )

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
"Hai phái đại chiến sắp nổi lên, bản phái trú đảo đệ tử như gặp sự không thể làm, khi cấp tốc trở về Huyền Kỳ đảo đợi mệnh."

Lục Bình nhìn trong tay truyền âm pháp kiếm, âm thầm suy tư, xem ra hai phái đại chiến sắp tới, hơn nữa Huyền Linh phái lần này tám chín phần mười là thế tới hung hăng, bằng không Lưu tiên trưởng chắc chắn sẽ không phát sinh mệnh lệnh như vậy.

Xem ra, bản phái tại Huyền Linh trong phái tin tức vô cùng linh thông a!

Lục Bình đem pháp kiếm hồi phục sau khi, liền trở lại trong phòng tu luyện, nhìn trong tay hai cái từ Huyền Linh phái Luyện Huyết kỳ đệ tử trên người đến túi chứa đồ, Lục Bình không bởi cười khổ một tiếng, cũng không phải là hết thảy Luyện Huyết kỳ đệ tử đều có thể giống như chính mình có thể nắm giữ mấy ngàn linh thạch tài sản.

Lục Bình đem bên trong năm trăm linh thạch bỏ vào chính mình trong túi chứa đồ, lại đem một ít trăm năm linh dược chỉnh lý đi ra, một cái trung giai pháp khí cùng ba cái pháp khí cấp thấp để ở một bên, còn lại chính là một ít cấp thấp linh tài, còn có chính là mấy bình Tinh Huyết đan.

Bình tĩnh mà xem xét, này hai tên phổ thông Huyền Linh phái Luyện Huyết hậu kỳ đệ tử xuất thân cùng phổ thông Chân Linh phái cùng cấp đệ tử so với, vẫn là phong phú một ít, dù sao Huyền Linh phái làm liên minh Bắc Hải đệ nhất đại phái đã gần 2,3 ngàn năm lịch sử, tích lũy của cải không phải Chân Linh phái có thể so được với.

Chỉ là quá hai ngày, Lục Bình liền lại nhận được Lưu tiên trưởng truyền âm pháp kiếm, lần này là đơn độc truyền cho Lục Bình: "Ngày hôm trước Huyền Linh phái tuần hải đệ tử bị giết, địa điểm tới gần đảo Hoàng Ly hải vực, nhu phòng ngừa Huyền Linh phái lung tung trả thù."

Trong lòng Lục Bình tự nhiên cảm động, Lưu tiên trưởng là một diện lạnh nóng lòng người, đây là đem Lục Bình chân chính xem là đệ tử đến xem đợi, bất quá sát hại Huyền Linh phái đệ tử hung thủ chính là chính mình, trong lòng Lục Bình kinh dị bản phái tin tức lan truyền mau lẹ, xem ra bản phái tại Huyền Linh phái mật thám cũng không phải số ít!

Đón lấy một quãng thời gian, Bắc Hải hải vực lại bình tĩnh lại, song phương phảng phất đột nhiên ngừng chiến tranh giống như vậy, thế nhưng Huyền Kỳ đảo phụ cận hải vực tu sĩ vẫn là có thể cảm giác được một loại đại chiến sắp xảy ra bầu không khí ẩn núp tại quỷ dị này bình tĩnh ở trong.

Lục Bình thừa dịp đoạn này bình tĩnh thời khắc dành thời gian tu luyện đồng thời, bắt đầu thử chế tác Dung Huyết kỳ bùa chú.

Tiến vào Dung Huyết kỳ sau, bởi thần thức xuất hiện, Lục Bình tại Luyện Huyết kỳ chế tạo bùa những kia tiểu thủ đoạn đã không có chút nào tác dụng, cũng may những này tiểu thủ đoạn đã vì làm Lục Bình đặt xuống rất tốt cơ sở.

Chế tác Dung Huyết kỳ bùa chú, đầu tiên lá bùa liền muốn cầu ít nhất là Luyện Huyết hậu kỳ yêu thú bì, hoặc là cùng với xấp xỉ linh tài chế tác lá bùa; thứ yếu đó là mực thiêng yêu cầu dùng Dung Huyết kỳ yêu thú máu tươi hoặc là cùng đẳng cấp linh dịch đến bố trí; lại có thêm chính là phù bút yêu cầu, cũng nhất định phải đạt đến Dung Huyết kỳ yêu cầu.

Cũng may Lục Bình đã sớm chuẩn bị, trên tay của hắn chẳng những có một tấm hoàn chỉnh Luyện Huyết hậu kỳ quái ngư bì, còn có một tấm Dung Huyết kỳ Bích Hải linh xà bì, đều có thể dùng để làm lá bùa; mực thiêng có thể dùng lần thứ nhất chém giết Bích Hải linh xà huyết, lần kia Lục Bình sưu tập linh huyết đem hắn bình ngọc pháp khí rót đầy một phần mười, đến nặng ba mươi cân; Lục Bình vẫn tại lần trước buổi đấu giá mua một nhánh dùng Dung Huyết ba tầng Ngân nguyệt thỏ lông chế thành phù bút.

Chuẩn bị xong xuôi Lục Bình đem quái ngư yêu thú chế thành mười tấm lá bùa lấy ra, hàng đầu muốn làm đó là bùa ẩn thân, hôm nay tại linh xà sào huyệt cửa động, lại để một con Luyện Huyết kỳ yêu thú nhìn thấu hình dạng, điều này làm cho Lục Bình cảm giác quá mức mất mặt, nhân thứ đem chính mình chế tác tấm thứ nhất Dung Huyết bùa chú chế thành bùa ẩn thân.

Dung Huyết bùa chú so với Luyện Huyết bùa chú chế tác trình tự muốn rườm rà rất nhiều, cứ việc Lục Bình thần thức cường đại, hầu như cùng Dung Huyết hai tầng tu sĩ tương đương, thế nhưng liên tiếp bốn tấm lá bùa cũng làm cho chính mình làm hỏng rồi.

Mãi đến tận chế tác tấm thứ sáu bùa chú lúc, Lục Bình không ngừng tổng kết mỗi lần thất bại kinh nghiệm, rốt cục chế tác trở thành một tấm bùa ẩn thân, thế nhưng mặt trên chớp động yếu ớt linh quang, để Lục Bình hoài nghi tấm bùa này nếu như thi triển, có thể không no đến mức quá bán nén hương thời gian.

Còn lại bốn tấm bùa chú, Lục Bình lại chế trở thành một tấm bùa ẩn thân, mặt trên linh quang hơi chút dày đặc chút, Lục Bình phỏng chừng có thể khiến dùng một nén nhang thời gian.

Bích Hải linh xà bì chế trở thành bốn mươi tấm lá bùa, dù sao cũng là Dung Huyết kỳ yêu thú, hơn nữa hình thể to lớn, chế thành lá bùa chất lượng cách xa ở ngư bì bên trên.

Lục Bình vốn là không định dùng những này thượng tầng lá bùa, mà là muốn học những tán tu kia tại yêu tộc hải vực phụ cận săn bắt Luyện Huyết kỳ yêu thú, dùng bọn họ bì chế thành lá bùa, đem chính mình chế tác Dung Huyết bùa chú trình độ tăng lên, nhưng mà thế cục bây giờ hiển nhiên để Lục Bình bỏ qua loại ý nghĩ này.

Hay là chính là lá bùa chất lượng nguyên nhân, dùng da rắn chế thành bùa ẩn thân, mười tấm bên trong thành công ba tấm, hơn nữa mỗi tấm bùa chú sử dụng thời gian cũng muốn so với trước hai tấm muốn trường.

Còn lại lá bùa tự nhiên không thể nào toàn bộ chế thành bùa ẩn thân, Lục Bình đem một loại chế trở thành thủy độn phù, đây là đào mạng thủ đoạn, hai mươi tấm lá bùa chế trở thành bốn tấm; còn lại hai mươi tấm chế trở thành thủy thuẫn phù, Lục Bình tu luyện "Sóng lớn quyết" sau, một thân pháp lực chuyển biến vì làm thuần thủy hệ pháp lực, như vậy hắn trước kia thường dùng phòng hộ pháp khí thạch tháp, bởi vì thuộc tính "Thổ", liền không thể hoàn toàn phát huy tác dụng của nó, tuy rằng uy lực như trước so với Luyện Huyết kỳ thi triển lúc mạnh mẽ mấy lần, thế nhưng đối mặt kẻ địch cũng do Luyện Huyết kỳ đã biến thành Dung Huyết kỳ.

Thủy thuẫn phù cuối cùng chế trở thành năm tấm, lúc này đã mười ngày trôi qua, Dung Huyết kỳ bùa chú chế tác độ khó muốn lớn hơn nhiều, Lục Bình mỗi ngày chế tác năm tấm liền hao tốn thời gian dài cùng pháp lực, tự nhiên không chịu nhiều làm, bởi vì hắn mỗi ngày còn muốn tốn hao thời gian dài đi cân nhắc luyện đan.

Lục Bình sở dĩ lấy thuộc tính "nước" pháp lực kiên trì học tập luyện đan, nguyên nhân chủ yếu không phải bởi vì đối với đan dược nhu cầu, mà là bởi vì tại ( Thịnh Đào đan kinh ) bên trong, đan sư Thịnh Đào đưa ra một loại phương thức.

Tại đan kinh bên trong, Thịnh Đào cho rằng cũng không phải là chỉ có mộc hỏa song hưu tu sĩ mới có thể trở thành đỉnh cấp đan sư, nguyên nhân ngay thần thức mặt trên. Bình thường đan sư luyện đan, thần thức chủ yếu là giám thị trong lò luyện đan đan dược luyện chế tình cảnh, lấy thuộc tính "Lửa" khống chế hỏa hầu, lấy thuộc tính Mộc giám thị linh dược dược tính biến hóa, thế nhưng Thịnh Đào nhưng cho rằng nếu như một tu sĩ thần thức đủ độ mạnh, hoàn toàn có thể dùng thần thức đến bộ phận thay thế những này công năng. Tỷ như, dùng thần thức đến khống chế hỏa diễm hỏa hầu, dùng thần thức đến chưởng khống linh dược dược tính biến hóa các loại.

Ý nghĩ này cũng không phải là Thịnh Đào đan sư một mình sáng tác, giới tu luyện đan sư đều thừa nhận thần thức cường đại đối với luyện đan có trợ giúp, đan sư bên trong cũng có không phải mộc thuộc tính "Lửa", thế nhưng những này đan sư luyện đan trình độ thường thường đều là thấp nhất.

Đan sư giai bình thường chia làm năm cái giai đoạn, luyện đan đồng tử, học đồ, đan sư, cao cấp đan sư, tông sư, ưu tú đan sư nhiều là có mộc thuộc tính "Lửa" tu sĩ chiếm, mà không phải mộc thuộc tính "Lửa" đan sư cho dù thần thức so với người thường cường đại, cũng chỉ có thể hỗn cái phổ thông đan sư.

Mấu chốt của vấn đề đó là Lục Bình thần thức không phải thiên phú cường đại, mà là thiên phú mạnh mẽ khủng khiếp, tại không có tu luyện bất kỳ lớn mạnh thần thức công pháp tình huống hạ, thần thức của hắn cường độ là người thường gấp ba!

Đây chính là Lục Bình muốn trở thành vì làm đan sư, thậm chí muốn trở thành vì làm so với phổ thông đan sư càng tốt hơn đan sư dựa vào!

Sự thực phảng phất tại Lục Bình luyện chế Dung Huyết kỳ đệ nhất lô đan dược lúc chiếm được nghiệm chứng, Lục Bình tại Luyện Huyết kỳ lúc, đã tại thử nghiệm luyện chế Luyện Huyết trung kỳ đan dược, đồng thời tại lượng lớn linh dược chồng chất hạ, sắp thành công suất ổn định ở tại hai, ba tầng khoảng chừng : trái phải, thế nhưng Lục Bình tại thần thức dưới sự giúp đỡ, đệ nhất lô Luyện Huyết trung kỳ sử dụng Tịnh Huyết đan liền đạt đến bốn tầng ra đan suất, điều này làm cho Lục Bình mừng rỡ vạn phần!

—— —— —— —— —— —— —— —— —— ——

Cất dấu vẫn là quá ít, xem ở ngủ thu luôn luôn chương mới ổn định phần trên, đại gia hỗ trợ chống đỡ một thoáng!


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)