Chân Linh Cửu Biến


Chương 56: Lại đến

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Kỳ thực ngay Lục Bình tập kích Kiều Hi Bằng lúc, liền cảm thấy sát đến hải xà yêu rời đi, sở dĩ hai người đều không có ngăn cản, hơn nữa tại đấu pháp lúc cũng không có phòng bị hải xà yêu khả năng làm hoàng tước, là bởi vì hai người đều rõ ràng lúc này hải xà yêu đã không có chút nào pháp lực, trước đó bí thuật cùng tự bạo giọt máu đã đã tiêu hao hết hải xà yêu sinh cơ, huống chi hải xà yêu lúc rời đi, trong nước biển lưu lại tảng lớn vết máu, chỉ rõ nó phương hướng, bởi vậy hai người đều ý đồ tại đánh giết đối phương sau, lại đi cho hải xà yêu nhặt xác.

Lục Bình truy tìm hải xà yêu tại trên mặt biển lưu lại vết máu, hướng về phía tây nam hướng về bay đi.

Lục Bình vẫn đuổi theo ra gần trăm dặm, lúc này mới dần dần tiếp cận hải xà yêu.

Lục Bình không biết là chuyện gì làm cho hải xà yêu tại biết rõ rơi vào tình huống ắt phải chết, vẫn đi xa như vậy, thế nhưng Lục Bình là đem Kiều Hi Bằng cùng hải xà yêu đấu pháp quá trình nhìn ở trong mắt, biết con rắn biển này yêu rất có linh trí, tại cực đoan thế yếu tình huống hạ vẫn có thể trọng thương Kiều Hi Bằng, cuối cùng nhưng là làm lợi cho chính mình.

Bởi vậy, Lục Bình càng là tiếp cận hải xà yêu, trong lòng càng là cẩn thận từng li từng tí một, huống chi nơi này hải vực, đã thâm nhập đến Huyền Linh phái hải vực ở trong.

Lục Bình lúc này đã lặn xuống hơn bốn mươi trượng, cường đại thủy áp đã để Lục Bình pháp lực không đáng kể, nơi này cự đáy biển chỉ có khoảng cách bảy, tám trượng, Lục Bình đã thấy được chết đi hải xà yêu cong lên thi thể, nhưng mà là chạm tay khó cùng.

Lục Bình nhìn thấy tại hải xà yêu phía sau có một cái phạm vi một trượng hang động, lường trước phải làm là hải xà yêu sào huyệt, lẽ nào này trong sào huyệt có cái gì để hải xà yêu khó có thể dứt bỏ đồ vật, để nó tại sắp chết cảnh giới vẫn như cũ trở về thủ hộ?

Con rắn biển này yêu hiển nhiên là lần trước chính mình giết chết hải xà yêu bầu bạn, lẽ nào này trong sào huyệt là hai xà yêu đời sau yêu trứng?

Nghĩ tới đây, Lục Bình trong lòng một trận hừng hực, nhưng mà, này ngăn ngắn bảy, tám trượng chiều sâu nhưng là để Lục Bình chùn bước, trong lòng Lục Bình một trận ảo não, xem ra chỉ có chờ chính mình Dung Huyết sau khi thành công mới có thể tiến nhập sào huyệt, hoặc là tìm tới cái gì chuyên môn dùng cho lặn dưới nước pháp khí.

Cũng may nơi này nơi sâu xa đáy biển, nước biển cách trở thần thức tra xét, trừ phi là Đoán Đan kỳ chân nhân chuyên môn ở chỗ này điều tra, hoặc là những tu sĩ khác chuyên môn lẻn vào đáy biển, tu sĩ tầm thường tuyệt khó có thể phát hiện.

Trồi lên ngoài khơi Lục Bình nhớ kỹ thế hệ này hải vực vị trí, liền vội vàng trở ngược về đảo Hoàng Ly, nếu là bị Huyền Linh phái tuần hải tu sĩ phát hiện, e sợ lại là một hồi phiền phức.

Trong nháy mắt trở lại đảo Hoàng Ly đã thời gian nửa tháng.

Trong phòng tu luyện, Lục Bình trong tay thưởng thức một cái tinh xảo túi chứa đồ, chính là Kiều Hi Bằng di vật.

Đây là Lục Bình lần thứ hai đạt được Dung Huyết kỳ tu sĩ túi chứa đồ, lần trước là tại Thịnh Đào trong động phủ đạt được một cái tinh xảo túi chứa đồ.

Dung Huyết kỳ tu sĩ túi chứa đồ bình thường đều do thần thức tại miệng túi cấu trúc một cái loại nhỏ trận pháp, Kiều Hi Bằng túi chứa đồ cũng không ngoại lệ, như vậy túi chứa đồ, ngoại trừ túi chứa đồ chủ nhân, những người khác không cách nào mở ra, nếu là mạnh mẽ mở ra, thì lại sẽ tổn thương trong túi chứa đồ phần lớn đồ vật.

Thịnh đan sư đào là bởi vì mình truyền thừa, cho nên mới sẽ không tại túi chứa đồ. Thiết trí trận pháp, bởi vậy, Lục Bình trở về đến sau, chỉ được bỏ ra thời gian nửa tháng đến làm hao mòn miệng túi trận pháp, cũng may Kiều Hi Bằng đã chết, Lục Bình rốt cục đem túi đựng đồ này hoàn chỉnh đánh ra.

Lại là một cái thu hoạch thời khắc, Lục Bình chấn phấn một thoáng tâm tình của chính mình, lần này cùng Kiều Hi Bằng đấu pháp, chính mình có thể nói là tổn thất nặng nề, không nói đến cái kia mấy chục tấm cực phẩm Huyết phù lục đó là ba trăm, bốn trăm linh thạch, hai cái huyết tế phi kiếm lại là ba trăm, bốn trăm, phòng hộ pháp khí thạch tháp bị Kiều Hi Bằng một chiêu kiếm chém vào tổn hại nghiêm trọng, tu bổ hoàn hảo đã gần hai trăm linh thạch, hai bộ Dự Cảnh phù cùng một bộ tử mẫu địa lôi phù giá trị cũng tại năm trăm, sáu trăm linh thạch khoảng chừng : trái phải, còn có hai hạt chữa thương dùng đi tốt nhất đan dược cùng bổ sung linh lực dùng đan dược, tổng cộng hạ xuống Lục Bình tổn thất hai ngàn linh thạch, này còn không đoạn chính mình sau khi trọng thương lãng phí lúc tu luyện.

Điều này làm cho Lục Bình hít vào một ngụm khí lạnh, tu sĩ tranh đấu thắng bại, không chỉ quyết định bởi với tu vi cao thấp, còn muốn xem trí tuệ cùng dũng khí, đồng thời phong phú xuất thân cũng là ắt không thể thiếu!

Cũng may Lục Bình bố cục thoả đáng, thành công đánh chết Kiều Hi Bằng, Lục Bình vội vã đem túi chứa đồ mở ra, đầu tiên đó là hai mươi bốn khối linh thạch trung phẩm cùng hơn ba trăm linh thạch hạ phẩm, gộp lại hợp linh thạch hạ phẩm gần 2800 linh thạch, lập tức liền đem Lục Bình tổn thất bồi thường xong xuôi vẫn rất nhiều còn lại, điều này cũng làm cho buổi đấu giá sau, xuất thân hết sức co lại Lục Bình thở phào nhẹ nhõm, chí ít chính mình xa xỉ tu luyện sẽ không bởi vì linh thạch vấn đề mà đánh gãy.

Pháp khí thu hoạch thật là ít ỏi, Kiều Hi Bằng trung giai pháp khí một cái bị hải xà yêu tự bạo giọt máu nổ hủy, hai cái bị Lục Bình đánh gãy, chỉ còn lại có một cái trung giai pháp khí đoản thương, phải làm cũng là đồ dự bị, lần đầu ở ngoài còn có hai cái giá rẻ pháp khí, Lục Bình tự nhiên không lọt nổi mắt xanh.

Lục Bình nguyên bản còn muốn này Kiều Hi Bằng sẽ có hay không có thượng giai pháp khí, kết quả tự nhiên là thất vọng.

Có thể tỉ mỉ nghĩ lại, Lục Bình liền rõ ràng loại này nguyên nhân: không nói đến thượng giai pháp khí hơn xa trung giai pháp khí quý giá hiếm thấy, cũng cũng là bởi vì Lục Bình vận may tốt, đạt được phân lượng đầy đủ tốt nhất Huyền Thiết, thêm vào "Núi lở" nội tình được, lại có luyện khí sư lão Trần phụ tử cao siêu tài nghệ, lúc này mới làm cho "Núi lở" miễn cưỡng đạt đến thượng giai pháp khí trình độ.

Mà tu sĩ tu vi đến Dung Huyết kỳ, bởi pháp lực lột xác cùng thần thức xuất hiện, làm cho tu sĩ có thể hoàn toàn phát huy uy lực của pháp khí, nhưng lại bởi bị quản chế với tu sĩ bản thân tu vi cao thấp, Dung Huyết sơ kỳ tu sĩ ngự sử trung giai uy lực của pháp khí trái lại phải lớn hơn quá thượng giai uy lực của pháp khí.

Nghĩ rõ ràng nguyên nhân Lục Bình đem ánh mắt lại nhìn về phía trên đất mấy viên thẻ ngọc, từng cái kiểm tra sau, Lục Bình rốt cục có phát ra xuất hiện, trong đó một viên trong ngọc giản ghi chép tỉ mỉ Kiều Hi Bằng tu luyện tâm đắc, đặc biệt là liên quan với đột phá Dung Huyết kỳ lúc quá trình cùng cảm ngộ, càng làm cho Lục Bình như nhặt được chí bảo.

Đồng thời ở tại hắn thẻ ngọc trên, Lục Bình cũng biết cái kia hai cái chết đi hải xà yêu tên là Bích Hải linh xà, nắm giữ tương đối thuần khiết giao huyết mạch, là yêu tộc trong quý tộc.

Tuy rằng không biết bọn họ tại sao đem sào huyệt xây dựng ở Huyền Linh phái cùng Chân Linh phái giao giới hải vực, thế nhưng Lục Bình chỉ cảm thấy chuyện này cũng không đơn giản, thậm chí muốn khiến cho đại phong ba.

Lục Bình "Khà khà" nở nụ cười, ngược lại người khác cũng không biết hai cái linh xà tử cùng mình có quan hệ, trời sập xuống, tự nhiên có vóc dáng cao địa nhân đẩy.

Đem mấy viên thẻ ngọc chỉnh lý xong xuôi sau, Lục Bình lại đem mấy cái chứa đựng đan dược bình ngọc từng cái kiểm tra, hai bình bổ sung linh lực đan dược, một bình chữa thương dùng đan dược, phẩm chất đều là tốt nhất.

Còn có hai bình đan dược, thừa kế đan sư Thịnh Đào y bát Lục Bình nhận biết là "Ngàn tham đan", là một loại Dung Huyết sơ kỳ tu sĩ tu luyện dùng đan dược, hiệu quả tại Dung Huyết kỳ chỉ có thể coi là phổ thông, nhưng cho dù là loại này phổ thông đan dược cũng không phải là Dung Huyết kỳ tu sĩ người người đều dùng trên.

Phải biết cho dù là Chân Linh phái như vậy Bắc Hải hải vực đại phái, cũng bất quá mới để cho môn hạ Luyện Huyết kỳ đệ tử miễn cưỡng phổ cập Tinh Huyết đan loại này phổ thông đan dược, như vậy có thể tưởng tượng được ra, Dung Huyết kỳ tu luyện đan dược mỗi một loại đều có thể nói là đầy đủ quý giá, có thể nói mỗi một bình giá trị đều không ở một hạt Dung Huyết đan bình thường giá trị bên dưới.

Lục Bình tưởng tượng một thoáng, một hạt Dung Huyết đan bình thường giá trị tại hai ngàn linh thạch khoảng chừng : trái phải, như vậy một hạt phổ thông Dung Huyết sơ kỳ tu luyện đan dược chính là hai trăm linh thạch, giá trị là Hồn Huyết đan gấp mười lần!

Nếu là dựa theo Luyện Huyết kỳ tu luyện sử dụng tần suất... , Lục Bình cả người run lên một cái, tạm thời quyết định đem cái vấn đề này giữ cho Dung Huyết sau khi thành công chính mình, đồng thời cũng càng thêm kiên định chính mình học tập luyện đan quyết tâm.

Lục Bình trước mặt lúc này chỉ còn lại có một cái màu xanh lam bình ngọc, cái bình này cùng nắm cái khác bình ngọc không giống, Lục Bình cố ý ở lại cuối cùng, nhìn có thể hay không cho mình một kinh hỉ.

Lục Bình nhẹ nhàng đem dược nhét đẩy ra, một trận quen thuộc mùi thơm ngát nhất thời tràn ra ngoài.

Lại có thể là một hạt Dung Huyết đan!


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)