Chân Linh Cửu Biến


Chương 48: Phi xa

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Lục Bình lại dùng ba trăm linh thạch đập xuống một viên ( luyện đan cơ sở giảng giải ) thẻ ngọc.

Lục Bình nếu quyết định tiến vào luyện đan lĩnh vực này, đương nhiên phải đem luyện đan cơ sở đánh hảo. Tuy nói hắn bây giờ có ( Thịnh Đào đan kinh ) cùng từ Lâm Thịnh trên người đến ( đan dược sơ giải ) lẫn nhau xác minh, thế nhưng kiêm lấy bách gia trưởng, đều là không sai.

"Chư vị, phía dưới bản các đem bán đấu giá một nhóm cực phẩm linh phù, hơn nữa còn là cực phẩm Huyết phù. Bởi số lượng to lớn, vì lẽ đó lấy từng nhóm bán đấu giá thủ đoạn."

"Nhóm đầu tiên tổng cộng có cực phẩm Huyết phù hai mươi tấm, giá quy định 150 linh thạch." Bàng chủ sự hướng về mọi người giới thiệu Lục Bình Huyết phù.

Trên thị trường một mình cực phẩm Huyết phù, giá cả ước tại tám đến mười viên linh thạch trong lúc đó.

Thế nhưng cực phẩm Huyết phù tại Luyện Huyết kỳ cũng ít khi thấy, huống chi là thành tốp xuất hiện.

Này hai mươi tấm linh phù nếu như đồng thời nện xuống đi, bất ngờ không đề phòng, đó là Dung Huyết kỳ cao thủ cũng là khá là phiền phức.

Lúc trước, Lục Bình bằng vào sớm mai phục lượng lớn cực phẩm địa lôi phù liền làm cho Dung Huyết bốn tầng hải xà yêu thế tiến công gặp khó.

Quả nhiên, đám này Huyết phù vẫn tương đối được hoan nghênh, giá cả rất nhanh vượt quá hai trăm linh thạch, cuối cùng bị người lấy 230 linh thạch đạt được.

Lục Bình cảm thấy vẫn tính hợp lý, nếu là lại cao hơn, cũng có chút được không bù nổi mất.

Sau đó, Lục Bình linh phù lại chia làm ba mươi tấm cùng năm mươi tấm hai nhóm tiến hành bán đấu giá, đặc biệt là một nhóm năm mươi tấm cực phẩm Huyết phù xuất hiện, càng là trêu đến mọi người ở đây kinh thán.

Bán đấu giá này thớt linh phù nếu không phải Dung Huyết kỳ tu sĩ, chính là một vị cực kỳ cao minh Luyện Huyết kỳ chế tạo bùa sư, hơn nữa người sau độ khả thi rất lớn, dù sao Dung Huyết kỳ chế tạo bùa sư không có khả năng lắm lãng phí chính mình máu tươi chế tác một ít đối với tự thân mà nói trợ giúp không là quá lớn bùa chú.

Tại Lục Bình bùa chú bán đấu giá lúc, Lục Bình còn phát hiện một người tại trong phòng đấu giá nhìn chung quanh, phảng phất đang tìm cái gì nhân.

Người này chính là lần trước tại Thịnh Đào động phủ trước thất bại tan tác mà quay trở về Hồ Lệ Lệ, bất quá bên cạnh nhưng không có hai người khác tuỳ tùng, ngược lại là có một cái tu sĩ trẻ tuổi ở bên cạnh không ngừng nói cái gì, có vẻ hai người rất thuộc.

Hồ Lệ Lệ không có ở giữa trường tìm tới tự mình nghĩ tìm người, không bởi có chút thất vọng, chỉ được nhìn lại cùng bên cạnh không ngừng nói chuyện người trẻ tuổi nói vài câu.

Lục Bình biết Hồ Lệ Lệ đã tại hoài nghi những tấm bùa này người chế tác chính là chính mình, dù sao chỉ có Hồ Lệ Lệ từ trong tay mình giao dịch quá lượng lớn Huyết phù.

Hai nhóm linh phù phân biệt đánh ra 380 cùng 720 linh thạch lý tưởng giá cả.

Điều này làm cho Lục Bình tại đối mặt sau đó bán đấu giá lại tăng thêm chút sức lực.

Ngay sau đó là cái khác một ít có đặc thù công dụng bùa chú, bất quá đều là thành tốp bán đấu giá, không có Lục Bình nhiều như vậy lượng, hơn nữa phẩm chất cũng có chút chênh lệch.

Ngược lại là Lục Bình hai bộ tử mẫu Dự Cảnh phù lần thứ hai khiến người ta sáng mắt lên.

Loại bùa chú này sau khi bố trí xong, có thể giám thị phạm vi khoảng cách mấy trăm trượng, tuy rằng còn lâu mới có thể cùng thần thức so với, thế nhưng Dung Huyết kỳ cao thủ do bất cẩn, cũng sẽ bị trinh trắc đến vị trí mà bất giác.

Bất quá nếu là Dung Huyết kỳ cao thủ có ý định ẩn giấu, cái này bùa chú liền mất đi tác dụng.

Hơn nữa loại này thành bộ bùa chú bố trí xuống đi, bình thường đều có thời gian hạn chế, thời gian vừa quá, liền chỉ có thể hết hiệu lực.

Dù vậy, loại bùa chú này cũng là khiến người ta sáng mắt lên, giá cả từ giá bắt đầu lúc hai trăm linh thạch, dọc theo đường đi lên tới bốn trăm linh thạch, cuối cùng lấy 480 linh thạch thành giao.

Điều này làm cho Lục Bình cũng là có chút bất ngờ, tuy nói thành bộ bùa chú tại chế tác trên muốn khó với cái khác bùa chú, thế nhưng cái giá tiền này cũng là hơi cao.

Lục Bình thậm chí có đem địa lôi phù cũng lấy ra mấy bộ bán đấu giá kích động, thế nhưng địa lôi phù luyện chế so với Dự Cảnh phù còn gian nan hơn, đó là Lục Bình cũng chỉ có mấy bộ dùng để phòng thân, huống chi Lục Bình tự thân chung quy phải lưu vài món đòn sát thủ.

"Phía dưới này một cái vật phẩm là một cái trung giai bay trốn pháp khí, phi vân đâu. Pháp khí này không chỉ bay trốn tốc độ cực nhanh, hơn nữa nắm giữ không tầm thường ẩn giấu năng lực."

" bề ngoài tựa như một đóa vân, hơn nữa có thể theo khí trời biến hóa chuyển nùng chuyển đạm, coi như là Dung Huyết kỳ cao thủ nếu như khoảng cách không phải đặc biệt gần, cũng rất khó dựa vào thần thức phát hiện pháp khí tồn tại."

"Giá bắt đầu giá cả 450 linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn hai mươi linh thạch." Giới thiệu xong tình huống Bàng chủ sự vừa dứt lời, liền bị một mảnh tăng giá tiếng nhấn chìm.

"Năm trăm linh thạch!"

"530 linh thạch!"

. . .

Ngắn thời gian ngắn ngủi liền đột phá sáu trăm linh thạch, này đã vượt xa chất lượng kém cỏi nhất thượng giai pháp khí giá cả, hơn nữa giá cả vẫn đang bay lên.

Lục Bình vốn là cũng là cực cảm thấy hứng thú, hắn bây giờ dùng chỉ là cấp thấp bay trốn pháp khí, đang phi độn tốc độ trên xác thực không đủ, lần này tham gia buổi đấu giá, bay trốn pháp khí cũng tại Lục Bình cân nhắc bên trong.

Nhưng là theo pháp khí giá cả không ngừng lên cao, Lục Bình trái lại dần dần bình tĩnh lại.

Loại pháp khí này tuy rằng có không kém ẩn giấu tác dụng, bay trốn cũng là cực nhanh, thế nhưng Lục Bình khoảng cách Dung Huyết kỳ khoảng cách cũng không phải là quá xa.

Một khi chính mình Dung Huyết thành công, pháp khí này đối với trợ giúp của mình cũng không phải là đặc biệt lớn, đặc biệt là ẩn thân công năng, e sợ còn không bằng Dung Huyết kỳ tu sĩ tự thân thuật ẩn thân.

Vì lẽ đó Lục Bình tại đấu giá hai lần sau khi, liền không lại ra tay.

Pháp khí cuối cùng bị số mười phòng riêng Sử Linh Linh lấy 750 linh thạch thành công vỗ tới.

Bất quá Lục Bình nhưng là phát hiện một cái hiện tượng, đó chính là khi Sử Linh Linh ra giá thời điểm, cái khác phòng riêng người liền sẽ không tái xuất giá cả đặt ở Sử Linh Linh giá cả mặt trên.

Chỉ có khi dưới đài có người lần thứ hai ra giá sau, cái khác phòng riêng người mới sẽ theo ra giá.

Hồi tưởng lại trước đó bán đấu giá Dung Huyết đan lúc, mỗi cái phòng khách thiệt thương môi chiến, chỉ có Sử Linh Linh ra giá lúc, mọi người không có địch ý xuất hiện, Lục Bình dùng dấu tay mò cằm, xem ra Sử Linh Linh thân phận không chỉ là tu luyện thế gia sinh ra đơn giản như vậy.

Lục Bình thùng xe pháp khí cũng ngay sau đó xuất hiện, bất quá ra ngoài Lục Bình ngoài ý liệu, lại có không ít Chân Linh phái đệ tử lớn tiếng hoan hô: "Đây không phải là Huyền Linh phái cỡ trung bay trốn pháp khí vân trung phi xa sao, làm sao cũng xuất hiện ở chúng ta buổi đấu giá trên?"

"Có thể là Huyền Linh phái thế gia đệ tử chỉ lo bên hoa dưới ánh trắng, không cẩn thận linh thạch tiêu xài hết sạch, chỉ có thể dùng này phi xa trù mượn chút linh thạch, lại sợ tại Huyền Linh phái địa bàn của mình trên hỏng rồi còn trẻ nhiều kim danh tiếng, chỉ được đến chúng ta nơi này."

"Cũng không hẳn vậy, ta xem là Huyền Linh phái đệ tử tại trong phái gặp ngược đãi, muốn bỏ tối theo sáng, tập trung vào chúng ta Chân Linh phái ôm ấp, vì lẽ đó muốn đem cái này phi xa làm cái đầu danh trạng, chứng minh một thoáng." Đã có tu sĩ bắt đầu lung tung trêu chọc lên.

"Không đúng không đúng, này phi xa chính là Huyền Linh trong phái có thân phận đệ tử tượng trưng, làm sao sẽ gặp ngược đãi, không thông không thông oa!"

"Này đều nghĩ không hiểu, nam nam nữ nữ sự, này liền không đủ vì làm chúng ta những ngoại nhân này đạo."

"Ha ha, khà khà, hì hì!"Các loại cười quái dị không dứt bên tai, Lục Bình sắc mặt quái lạ, chính mình đem phi xa lấy ra bán, không nghĩ tới sẽ có hiệu quả này.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)