Chân Linh Cửu Biến


Chương 46: Kế tục

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Lò luyện đan giá cả một đường tăng vọt, rốt cục bị số sáu phòng riêng tu sĩ lấy 820 linh thạch mua đi, đây đã là một cái chất lượng phổ thông thượng giai pháp khí giá tiền.

Có lần này khởi đầu tốt đẹp, sau khi buổi đấu giá tình cảnh vẫn nóng nảy, hầu như không có cái gì lưu đập hiện tượng sản sinh.

Tuy rằng sau đó món hàng cũng không hề lò luyện đan cao như vậy cấp, thế nhưng tại chất lượng trên cũng đều có bảo đảm.

"Trung phẩm pháp khí phi kiếm một thanh, chất lượng thượng thừa, giá khởi điểm 150 linh thạch, mỗi lần tăng giá chí ít mười linh thạch."

Vừa đem Đại Bảo thu lại Lục Bình nhìn thấy sân khấu trên biểu diễn đúng là mình từ Lâm Thịnh nơi đó đạt được phi kiếm.

Kỳ thực cho dù ở tông phái đệ tử ở trong, tại Luyện Huyết kỳ hậu kỳ, có thể có được một, hai cái pháp khí cấp thấp cũng đã là có uy tín danh dự nhân vật.

Không nên nhìn Lục Bình hiện tại trung giai pháp khí nhiều cũng bắt đầu bán, đó là bởi vì tài ở trong tay hắn đều là môn phái đệ tử ngoại môn bên trong hảo thủ, hoặc là tu sĩ gia tộc tinh anh.

Trung giai pháp khí nếu như tại một ít cơ sở kém Luyện Huyết tầng chín tu sĩ, liền khởi động đều rất khó khăn, không dùng đến mấy lần liền muốn pháp lực tiêu hao hết.

Vì lẽ đó, trung giai pháp khí đối với Luyện Huyết kỳ đệ tử mà nói, thường thường chính là tinh anh cùng của cải tượng trưng.

Phi kiếm giá cả cấp tốc đột phá 250 linh thạch, bất quá đạt đến 270 thời điểm, liền chậm lại.

Cuối cùng, cái này phi kiếm bị trong hội trường một tu sĩ trẻ tuổi lấy ba trăm linh thạch giá cả mua lại.

Cái giá tiền này ngược lại là tại hợp lý trong phạm vi, ngược lại không thể lấy ra dùng, giữ lại cũng là phiền phức, bán ngược lại là bớt lo.

Đón lấy một quãng thời gian, Lục Bình bán đấu giá khăn tay pháp khí cùng dùng để bay trốn phi kiếm pháp khí lục tục lên đài bán đấu giá.

Khăn tay pháp khí để ngừa thủ làm chủ, hơn nữa sáng ý khá là đặc biệt, ngược lại là đưa tới không ít nữ tính tu sĩ cùng phong lưu nam tính tu sĩ ưu ái.

Lấy 220 linh thạch giá bắt đầu sau khi, giá cả cấp tốc bị lên ào ào, ba trăm linh thạch không có ba cái hiệp liền bị vượt quá, đến bốn trăm linh thạch phía sau mới có hòa hoãn.

Cuối cùng lấy 430 linh thạch bị số mười một phòng riêng một vị nữ tính tu sĩ vỗ tới.

Phi kiếm ngược lại là không có như thế quý hiếm, thế nhưng cuối cùng cũng lấy 360 linh thạch thành giao.

Thành giao linh thạch tại Lục Bình sớm yêu cầu hạ, bị Đa Bảo các tu sĩ đúng lúc đưa đến phòng riêng.

Khấu trừ 5% phí dụng, Lục Bình lại đến tay một ngàn linh thạch.

"Dung Huyết kỳ ba tầng yêu thú Ngân nguyệt thỏ vĩ lông chế tác mà thành phù bút một nhánh, không chỉ đối với chư vị đang ngồi sử dụng, đó là ngày sau tiến vào Dung Huyết kỳ một đoạn thời gian rất dài cũng là vậy là đủ rồi."

"Giá khởi điểm ba trăm linh thạch, mỗi lần tăng giá không ít hơn hai mươi linh thạch."

Bàng chủ sự giới thiệu đưa tới Lục Bình chú ý.

Lục Bình chế tác Luyện Huyết kỳ bùa chú trình độ hiển nhiên đã đến nhất định cấp độ, trong thời gian ngắn lại có thêm đột phá sợ là rất khó, chỉ có tăng lên sử dụng phù bút, lá bùa, mực thiêng các loại (chờ) vật liệu, mới có thể mang đến nhất định đổi mới.

Ngân nguyệt thỏ thỏ lông vẫn là chế tác phù bút lựa chọn hàng đầu, đối với bùa chú luyện chế tỷ lệ thành công cùng bùa chú phẩm chất tăng lên đều rất nhiều trợ giúp.

Tuy rằng chế thành phù bút Ngân nguyệt thỏ chỉ có Dung Huyết ba tầng, nằm ở Dung Huyết kỳ tiền kỳ, nhưng là đầy đủ Lục Bình quá độ đạo Dung Huyết kỳ.

Lục Bình quyết định muốn mua lại này chi phù bút thời điểm, giá cả đã từ ba trăm linh thạch thăng lên đến bốn trăm linh thạch, đồng thời vẫn đang tăng lên không ngừng ở trong.

"430 linh thạch!" Lục Bình nói như đinh chém sắt.

"450 linh thạch!" Dưới đài một vị đã có tuổi Luyện Huyết kỳ tu sĩ cũng coi trọng này chi phù bút.

"470 linh thạch!" Số năm phòng riêng tu sĩ theo tăng giá.

"Năm trăm linh thạch!" Lục Bình không chút do dự nói rằng.

Lúc này, dưới đài đã không có cái gì tranh giá người.

"520 linh thạch." Chần chờ một chút, số năm phòng riêng tu sĩ mới báo ra giá cả, bất quá hiển nhiên không còn trước đó tình thế bắt buộc.

"550 linh thạch!" Lục Bình nhân lúc thắng truy kích.

Dưới đài chúng tu sĩ đã bắt đầu dồn dập bắt đầu nghị luận, đây đã là ngày hôm nay đấu giá đệ nhị giá cao.

Mọi người dồn dập cho rằng không đáng giá, như vậy một nhánh phù bút, kỳ thực Luyện Huyết kỳ tu sĩ dùng là có chút lãng phí, thế nhưng Dung Huyết kỳ tu sĩ đem ra dùng, áp dụng thời gian lại có vẻ quá ngắn, bởi vậy, có vẻ hơi vô bổ.

Thế nhưng, nếu là bọn hắn biết hiện tại Lục Bình luyện chế bùa chú trình độ nhất định sẽ trợn mắt ngoác mồm.

Lục Bình hiện tại luyện chế Luyện Huyết kỳ bùa chú đã có rất ít thất bại thời điểm. Luyện chế bùa chú, hầu như có năm tầng đều là thượng phẩm, cực phẩm cũng có sắp tới hai tầng, còn lại gần ba tầng mới là trung hạ phẩm bùa chú.

Có này chi phù bút, Lục Bình tự tin có thể đem cực phẩm bùa chú tỷ lệ thành công rất cao đến ba tầng.

Ba tầng tỷ lệ thành công nghe thật giống nhiều, thế nhưng theo tu luyện ngày càng gấp gáp, Lục Bình thường thường liên tiếp mấy ngày bế quan, mỗi tháng viết luyện chế bùa chú thời gian rất là giảm thiểu.

Vậy chính là năm, sáu ngày luyện chế một lần, một lần chế tác mười tấm khoảng chừng : trái phải thôi.

"Số bảy phòng riêng đạo hữu đã ra giá đến 550 linh thạch, có còn hay không cần tăng giá?"

"550 linh thạch một lần!"

Số năm phòng riêng tu sĩ không tiếp tục ra giá, dù sao đây đã là một cái chất lượng bình thường thượng phẩm pháp khí giá tiền.

"Năm trăm linh thạch lần thứ hai! Năm trăm linh thạch đánh ba lần!"

"Chúc mừng số bảy phòng riêng đạo hữu thu được này chi phù bút."

Buổi đấu giá kế tục tiến hành, Lục Bình trong tay thưởng thức này chi vừa đưa tới phù bút.

Phù bút cán bút sử dụng trăm năm thanh ngọc trúc chế thành, loại này linh tài sinh trưởng chầm chậm, đối với linh khí khai thông công năng rất là ưu dị, Ngân nguyệt thỏ vĩ tiêm chế thành đầu bút êm dịu cực kỳ, từng căn lông tia lộ ra tinh xảo ánh sáng lộng lẫy.

Lục Bình càng xem càng là ưa thích, chính mình trình độ chế bùa có thể lập tức tăng cao một cái tài nghệ.

Lúc này buổi đấu giá sắp tới tiến hành một nửa, tuy nói không có lưu đập quá một cái món hàng, không ít tu sĩ cũng mỗi người có đoạt được, giá cả cũng không tồi, thế nhưng cũng chưa từng xuất hiện lò luyện đan cái loại này để các tu sĩ điên cuồng tranh giá tình cảnh.

Lúc này, một tên đồng dạng là chủ sự tu sĩ từ một bên đi tới, quay về Bàng chủ sự nói chút gì.

Ngay đại gia dồn dập đang suy đoán có chuyện gì lúc, Bàng chủ sự bỗng cảm thấy phấn chấn, quay về dưới đài tu sĩ nói rằng: "Vì báo lại chư vị đối bản các chống đỡ, bản các Các chủ cùng chư vị chủ sự nhất trí thương định, đem lần này buổi đấu giá giữ then chốt món hàng bên trong một cái sớm tiến hành bán đấu giá."

Đa Bảo các đột nhiên làm ra quyết định tựa như tập trung vào trong hồ nước tảng đá, lập tức khiến cho ở đây tu sĩ nhiệt liệt ủng hộ, vốn là hơi có hạ xuống bầu không khí đột nhiên rung lên, các tu sĩ hai mắt tỏa ánh sáng, chờ mong Đa Bảo các kinh hỉ.

Lục Bình cũng dừng lại động tác trong tay, chờ đợi Đa Bảo các sớm thả ra giữ then chốt món hàng.

Dùng hồng trù bố che đậy khay đã mở ra, bên trong là một cái dùng linh mộc làm thành tinh xảo hộp, mặt trên điêu khắc tân trang vô cùng cẩn thận.

Bảo vệ linh hộp, có thể bảo trì trong hộp đan dược, linh thảo, linh tài ẩn chứa linh lực, dược lực hơn trăm năm không mất.

Bàng chủ sự cẩn thận từng li từng tí một đem hộp gỗ đánh tới, một viên màu tím to bằng long nhãn đan dược biểu diễn ở trước mặt mọi người.

Dưới đài mọi người xuất hiện ngắn ngủi tẻ ngắt, sau đó một trận cổ vũ âm thanh hầu như muốn đem hội trường nóc nhà hất đi.

"Dung Huyết đan!"

"Quả nhiên có Dung Huyết đan bán đấu giá!"

"Dung Huyết đan chỉ là giữ then chốt món hàng một trong, như vậy cái khác giữ then chốt món hàng lại sẽ là cái gì?"

"..."

Mọi người dồn dập suy đoán, đồng thời sắc mặt cũng trở nên nghiêm túc, có thực lực tu sĩ sắc mặt liên tiếp mấy lần, trong không khí dần dần tràn ngập này một loại nghiêm nghị khí tức.

Lục Bình cũng ngồi ngay ngắn người lại, một bộ như gặp đại địch mô dạng.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)