Chân Linh Cửu Biến


Chương 44: Điền viên

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Vừa trở về đảo Hoàng Ly Lục Bình đã bị Tầm Linh thử Đại Bảo quấn lên, Đại Bảo từ lần trước ăn Lục Bình ngộ cho nửa viên đan dược may mắn tiến vào cấp một, trở thành Luyện Huyết hai tầng yêu thú sau, đối với Lục Bình càng thêm thân thiết.

Nhìn Đại Bảo hưng phấn dáng vẻ, Lục Bình nghi ngờ hỏi: "Đại Bảo, ngươi sẽ không lại tìm tới nơi Tụ Linh đi, ta này đảo Hoàng Ly thật có nhiều như vậy linh địa?"

Đại Bảo gật gù lại lắc đầu, chỉ là lôi kéo Lục Bình ống quần đi ra ngoài.

Lục Bình bất đắc dĩ, chỉ được theo Đại Bảo đi ra ngoài.

Lúc này Đại Bảo tìm được hai nơi, Lục Bình đi tới sau khi cuối cùng đã rõ ràng rồi nơi này cũng không phải là cái gì nơi Tụ Linh, mà là ẩn linh nơi, nói trắng ra là chính là không hợp cách linh điền.

Những chỗ này nếu muốn mở ra thành linh điền, liền muốn trước tiên dùng linh thạch thi triển tuẫn linh thuật, chậm rãi đâm chọc cùng bổ sung khối này ẩn linh nơi, khiến cho đạt đến linh điền tiêu chuẩn.

Lục Bình suy nghĩ một thoáng, này hai khối ẩn linh nơi dùng tới tuẫn linh thuật có thể mở ra thành khoảng một mẫu linh điền, mỗi lần tuẫn linh thuật tiêu hao bốn mươi linh thạch duy trì thời gian một năm, chính mình vẫn phải có kiếm.

Huống chi chính mình lần này tại ( Thịnh Đào hiểu biết lục ) trên vừa học đến một loại đề cao linh thảo linh cốc bí thuật.

Loại bí thuật này cũng là lấy tiêu hao linh thạch để đánh đổi, phổ thông thúc linh thuật khoảng chừng có thể tiết kiệm linh cốc một phần tư trồng thời gian, nhưng mà loại này gọi là "Nhân lúc linh thuật" bí thuật có thể tiết kiệm linh cốc linh thảo một nửa sinh trưởng thời gian.

Đảo tiều trên vườn Linh Thảo chính là đan sư Thịnh Đào lấy linh mạch loại nhỏ vì làm môi giới, vận dụng đại trận thi triển nhân lúc linh thuật kết quả.

Bằng không, vườn Linh Thảo tổng cộng mở ra mới hai thời gian hơn trăm năm, làm sao có thể làm cho năm trăm niên đại linh thảo thành thục!

Nếu như vậy, đảo Hoàng Ly trên linh điền là có thể do một năm bốn tra biến thành một năm sáu tra.

Nhân lúc linh thuật thi triển mỗi mẫu cần linh thạch tám mươi khối, tác dụng thời gian làm một năm.

Như vậy hạ xuống, bảy mẫu linh điền một năm hạ xuống, có thể kiếm được tay linh thạch thì có 1200 khoảng chừng : trái phải.

Này 1200 linh thạch cứ việc chỉ đủ Lục Bình ba tháng tiêu hao, nhưng đây đã là một cái tiến bộ rất lớn.

Lục Bình lại khôi phục chính mình điền viên sinh hoạt.

Bởi tại động phủ, biệt viện Thụ Đan các, Địa Khôn Thụ Đan các các đạt được ba bình Hồn Huyết đan, Lục Bình trong ba tháng này có thể hưởng thụ toàn bộ dùng Hồn Huyết đan tu luyện xa xỉ sinh hoạt.

Loại tu luyện này phương thức mang đến hiệu quả này kinh người, tại ba tháng này sắp sắp lúc dùng hết, Lục Bình thần kỳ đột phá bình phong, bước vào chín tầng hậu kỳ bậu cửa, khoảng cách chín tầng đỉnh cao chỉ có cách xa một bước.

Lục Bình từ đụng chạm đến Luyện Huyết tầng chín bình phong, đến bước đầu bước vào chín tầng hậu kỳ, trước sau chỉ dùng không tới thời gian một năm.

Ở trong ba tháng này, Lục Bình vẫn mê lên luyện đan, hắn đem Thịnh Đào tu sĩ lưu lại đan kinh cùng hiểu biết lục nhiều lần xem, cũng từ bên trong vườn Linh Thảo thu hoạch cấp thấp linh thảo thử liền với cơ bản nhất Luyện Huyết đan.

Đây là cho mới vừa tiến vào Luyện Huyết kỳ tu sĩ sử dụng đan dược, thậm chí thân thể cường tráng phàm nhân cũng có thể chịu đựng trong đó dược lực, đạt được cường thân kiện thể chỗ tốt.

Luyện chế như vậy đan dược, tự nhiên không dùng tới Lam Linh hỏa như vậy thượng phẩm Huyền Giai Linh hỏa ra tay, bằng không lập tức liền có thể làm cho so với thảo dược hơi cường một ít linh thảo hóa thành tro tàn.

Lục Bình dùng là của mình pháp lực ngưng kết chân hỏa, dùng chính là trung giai pháp khí lò luyện đan, vẫn là một bộ giết gà dùng đao mổ trâu tư thế.

Nhưng mà thực tế thì tàn khốc, gần nhất một chuỗi dài vận may tốt, phảng phất lập tức đem Lục Bình số mệnh tiêu hao hầu như không còn.

Tại ba tháng này ở trong, đảo Hoàng Ly trung ương thường thường truyền đến nổ đùng âm thanh, ban đêm có đôi khi còn có trùng thiên ánh lửa, điều này làm cho trên đảo thuần phác đảo dân thập phần lo lắng, cảm thấy vị này hảo ở chung tiên trưởng không có cái gì kiêu căng, thường thường trợ giúp đại gia, vẫn đã cứu trên đảo rất nhiều người mệnh, có thể tuyệt đối không nên giống như trước tiên trưởng như thế, bị người đuổi đi.

Một bộ quần áo bị thiêu đến phá thành mảnh nhỏ Lục Bình lại bị gay mũi mùi huân ho khan liên tục, căn bản không biết hành vi của mình đã cho trên đảo dân chúng mang đến khủng hoảng.

Đã trải qua mấy lần thất bại Lục Bình rốt cục bình tĩnh lại tâm tình, bắt đầu chăm chú phỏng đoán đan sư Thịnh Đào đan kinh, cùng mình luyện đan quá trình hướng về xác minh, tỉ mỉ hồi ức chế thuốc trong lúc hỏa hầu biến hóa, ấn quyết thi triển thời cơ cùng tốc độ các loại, đồng thời lại nghiền ngẫm đọc hiểu biết lục bên trong ghi chép các loại linh thảo dược lý dược tính, một bên sâu sắc lý giải toa đan dược bên trong các loại linh thảo phối so với nguyên lý, dần dần có không ít tâm đắc.

Ngày hôm đó, tại đảo Hoàng Ly trên hai cái dòng sông phát nguyên địa, khoảng cách Lục Bình phòng tu luyện không xa địa phương, theo Lục Bình cuối cùng một tổ ấn quyết đánh ra, trong lò luyện đan một trận chấn động, bên dưới đan lô chân hỏa chậm rãi yếu bớt, một cỗ mùi thơm thoang thoảng từ trong lò luyện đan tràn ra ngoài, nụ cười rốt cục bò lên Lục Bình khóe miệng.

Chân hỏa rốt cục tắt, lò luyện đan cũng dần dần vững vàng hạ xuống.

Lục Bình mở ra lò luyện đan nắp, một trận sương mù bốc hơi qua đi, hai viên đỏ tươi Luyện Huyết đan nằm ở lô để, còn lại chính là tám cái cháy đen viên cầu.

Đê giai nhất đan dược, hai tầng tỉ lệ thành đan, này phải làm là một cái khiến người ta ủ rũ kết quả, tiếc nuối chính là Lục Bình căn bản không có ủ rũ giác ngộ, hắn vô cùng phấn khởi đem Luyện Huyết đan vứt cho Đại Bảo ăn.

Đại Bảo ngược lại là rất cho chủ nhân mặt mũi, nho nhỏ con chuột lăng là ăn xuất ra ăn như hùm như sói khí thế.

Lục Bình đem còn lại một viên ngâm mình ở trong nước tan ra, đem lượng nước cho thể nhược nhiều bệnh đảo dân môn uống, lại để thân thể của bọn họ được rồi lên.

Chứng kiến kỳ tích đảo dân càng là đối với Lục Bình sùng bái rất nhiều, cũng làm cho Lục Bình bởi vì luyện đan tại đảo dân bên trong khiến cho khủng hoảng, trong lúc vô tình trừ khử hầu như không còn.

Lục Bình không ngừng cố gắng, quyết định đem tại bên trong vườn Linh Thảo mang về đến cấp thấp linh thảo tiêu hao hết tất.

Luyện đan kết quả tuy rằng có nhiều lần, thế nhưng Lục Bình cuối cùng không có lại luyện ra quá chỉnh lô phế đan đến, hoặc là một viên, hoặc là hai viên, rốt cục chậm rãi tăng lên tới ba viên bốn viên.

Chờ đến đem mấy trăm cây cấp thấp linh thảo trải qua hai mươi, ba mươi lô luyện chế, đạt được hơn ba mươi viên đê giai nhất linh đan sau, ba tháng này rốt cục sắp quá xong.

Bán đấu giá đại hội sắp xảy ra, Lục Bình hiện tại trên tay khoảng chừng có hơn bảy ngàn linh thạch, đều là quãng thời gian này chính mình thông qua các loại phương thức tích góp lại đến, này tại Luyện Huyết kỳ tu sĩ ở trong tuyệt đối cũng coi là phú hào.

Thế nhưng Lục Bình nào biết này vẫn kém quá xa, bởi vì có người nói lần đấu giá này sẽ có thể sẽ có Dung Huyết đan xuất hiện.

Chính đang học tập luyện đan Lục Bình biết, Dung Huyết đan giá vốn kỳ thực tại sáu trăm, bảy trăm Bách Linh thạch khoảng chừng : trái phải, nhưng mà tại thực tế bên trong, thường thường muốn làm giá cả một ngàn năm, sáu, nếu như buổi đấu giá bên trong, xông lên hai ngàn là chuyện thường xảy ra.

Còn muốn mua một cái trung phẩm bay trốn pháp khí, Lục Bình bởi vì gần nhất Chân Linh phái cùng Huyền Linh phái lại nổi lên phong ba, quyết định đem này chiếc đáng chú ý xe lao vun vút pháp khí đưa đến buổi đấu giá trên, ngược lại Huyền Linh phái sẽ không vì một pháp khí cùng Chân Linh phái, Đa Bảo các trở mặt.

Đan dược, đặc biệt là Hồn Huyết đan, còn phải muốn mua, nếm trải dùng Hồn Huyết đan toàn bộ hành trình tu luyện cái loại này tu vi tăng lên, một ngày ngàn dặm cảm giác thành tựu để Lục Bình muốn ngừng mà không được.

Vấn đề là, Lục Bình hiện tại linh thạch đủ sao?


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)