Chân Linh Cửu Biến


Chương 42: Địa Khôn

Tác giả:  |  cập nhật ngày:Địa Khôn đảo là Chân Linh phái hạ hạt ba mươi sáu cái hòn đảo cỡ trung một trong, hòn đảo phạm vi gần hai trăm dặm, trên đảo có một cái linh mạch loại nhỏ cùng loại nhỏ mỏ linh thạch, cái khác tài nguyên tu luyện cũng là phong phú, có người nói có không ngừng một vị Đoán Đan kỳ chân nhân thường trú trên đảo.

Địa Khôn đảo cùng với hạ hạt mấy chục cái tiểu đảo đều ở tài nguyên tương đối phong phú hải vực, hơn nữa địa lý vị trí cùng Huyền Linh phái chính là đứng mũi chịu sào, khoảng cách Thương Hải tông cùng phi vũ môn những này cỡ trung môn phái cũng là không xa, đặc thù địa lý vị trí hấp dẫn thi đấu tu sĩ tụ tập tại Địa Khôn đảo, tạo cho phồn hoa Địa Khôn đảo phố chợ.

Lục Bình cất bước tại phố chợ trên đường cái nhìn bốn phía lui tới tu sĩ, bởi trong phố chợ không cho tu sĩ phi hành, bởi vậy thường thường sẽ gặp Dung Huyết kỳ tu sĩ từ bên người đi qua, thậm chí tình cờ đụng với một cái Đoán Đan kỳ chân nhân, tại Địa Khôn đảo trên cũng không tính ngạc nhiên.

Nơi này phố chợ quy mô so với Chân Linh biệt viện phải lớn hơn rất nhiều, trong phố chợ các loại cửa hàng quy cách tự nhiên cũng là cao hơn.

Lục Bình sở dĩ sớm đi tới Địa Khôn đảo là muốn công việc một ít chuyện, để tránh khỏi ở tháng 3 sau tham gia buổi đấu giá lúc, cùng phương đội thứ bảy những sư huynh khác đệ cùng nhau, không tiện bại lộ một ít trên người mình bí mật.

Lục Bình đầu tiên đi tới Chân Linh phái Thụ Đan các ở chỗ này cửa hàng, làm nơi đây chủ nhà, Chân Linh phái sản nghiệp tự nhiên chiếm cứ trong phố chợ vị trí tốt nhất.

Lục Bình tiến vào trong điếm sau khi, một vị Luyện Huyết trung kỳ đệ tử lập tức tiến lên đón, nói: "Vị sư huynh này có thể cần thiết cái gì?"

Lục Bình tự nhiên không dám ở chỗ này bất cẩn, nói: "Phiền phức sư huynh thỉnh một vị các bên trong người chủ sự đến đây, tại hạ có việc thương lượng."

Đệ tử nghe xong Lục Bình hơi kinh ngạc, nhưng là không nói thêm gì, chỉ là gật gù, hướng về lầu các sau sương đi đến.

Chỉ chốc lát, người giúp việc đi ra, nói: "Vị sư huynh này, Các chủ cho mời, xin mời đi theo ta."

Lục Bình theo người giúp việc đi tới sau sương bên trong, một vị khuôn mặt già nua Dung Huyết kỳ tu sĩ chính ngồi ở trong phòng, Lục Bình vội vã tiến lên phía trước nói: "Vãn bối Lục Bình xin ra mắt tiền bối tiên trưởng!"

Lão tu sĩ nhìn một chút Lục Bình, mỉm cười nói: "Biệt viện đệ tử? Lão phu họ Lý, đó là nơi này chủ nhân một trong, nghe người giúp việc nói ngươi tìm vãn bối có chuyện?"

Lục Bình thấy rõ người giúp việc đã rời khỏi, liền nói: "Lý tiên trưởng, vãn bối may mắn tập hợp tám cây luyện chế Dung Huyết đan linh thảo, chuyên tới để hướng về môn phái đổi lấy Dung Huyết đan."

Lý tiên trưởng nguyên bản còn có chút hững hờ, nghe vậy nhưng là khá là thưởng thức nhìn Lục Bình nói: "Ồ, không sai, lấy ra nhìn!"

Luyện Huyết kỳ đệ tử có thể tập hợp này tám cây linh thảo phi thường không dễ, nếu không phải là có gia tộc chống đỡ, chính là tu vi, tâm trí, thủ đoạn thậm chí vận may đều không kém tu sĩ mới có thể làm được. Môn phái thiết lập cái này quy định càng nhiều thời điểm là Dung Huyết kỳ tu sĩ để đổi lấy, sau đó lại trao đổi đi ra ngoài hoặc là bồi dưỡng chính mình có tiền đồ Luyện Huyết kỳ đệ tử.

Lục Bình nghe vậy từ trong túi chứa đồ lấy ra sáu cái hộp ngọc từng cái mở ra, trong đó mỗi người có hai cây linh thảo là cùng một loại, bị Lục Bình đặt ở tương đồng hộp ở trong.

Lý tiên trưởng hiển nhiên là phân rõ linh thảo chuyên gia, đem sáu cái hộp ngọc từng cái xem qua sau khi, thoả mãn gật gù, nói: "Tám cây linh thảo, niên đại linh lực đều không có thiếu hụt, bảo tồn rất hoàn hảo, có thể đổi lấy Dung Huyết đan."

Lục Bình nghe vậy đại hỉ, lại nghe được Lý tiên trưởng nói tiếp: "Bất quá. . ."

Lục Bình nghe vậy, trong lòng căng thẳng.

Lý tiên trưởng nhìn Lục Bình khẩn trương mô dạng, phảng phất trò đùa dai thực hiện được tiểu hài tử giống như vậy, "Ha ha" nở nụ cười, nói: "Tiểu tử không nên gấp gáp, Dung Huyết đan sẽ không thiếu ngươi, bất quá ngươi phải biết, mỗi một hạt Dung Huyết đan đối với tông môn mà nói, cũng là muốn vững vàng khống chế ở trong tay, bởi vậy, Dung Huyết đan sẽ không trực tiếp đặt ở Thụ Đan các, mà là muốn do Thụ Đan các chủ nhân trở về tông môn Luyện Đan các đi lấy."

Lục Bình lúc này mới yên lòng lại, nói rằng: "Không biết muốn dùng thời gian bao lâu?"

Lý tiên trưởng trầm ngâm một chút, nói: "Sau ba ngày lão phu cần trở về tông môn một lần, trở về lúc có thể mang Dung Huyết đan mang về."

Sau ba ngày Lục Bình đã sớm phải làm trở về đảo Hoàng Ly đóng giữ, tuy nói có thể xin nghỉ, thế nhưng Lục Bình trong tiềm thức không muốn làm cho bị người biết mình chiếm được Dung Huyết đan, thậm chí không muốn làm cho Lưu tiên trưởng tại chính mình đột phá Dung Huyết kỳ trước vì mình người quản lý.

Liền Lục Bình chỉ có thể bất đắc dĩ nói: "Đã như vậy, vãn bối liền nhân lúc sau ba tháng buổi đấu giá lúc, đến đây lĩnh."

Lý tiên trưởng nói: "Như vậy cũng tốt, chỉ là đến thời điểm nhiều người nhãn tạp, ngươi cần cẩn thận."

Lục Bình gật đầu cảm ơn, vốn định rời đi luôn, nhưng là muốn lên tại biệt viện phố chợ Thụ Đan các bên trong tao ngộ, Lục Bình dừng bước, xoay người hướng về Lý tiên trưởng hỏi: "Vãn bối còn muốn mua một ít Luyện Huyết kỳ tu luyện dùng cấp cao đan dược, không biết nơi này có thể có bán?"

Lý tiên trưởng nghe vậy sửng sốt lăng, cười nói: "Ngươi từ chỗ nào chiếm được tin tức, biết bản các còn ra thụ ngoại trừ Tinh Huyết đan bên ngoài Luyện Huyết kỳ cấp cao đan dược?"

Lục Bình vừa nghe, biết hỏi đúng rồi phương pháp, liền cũng không che lấp, trực tiếp đem chính mình tại biệt viện phố chợ Thụ Đan các trải qua giảng cho Lý tiên trưởng nghe.

Theo tu vi của hắn tăng lên, đồng thời pháp lực chất phác trình độ lần nữa tăng cường, hiện tại cho dù là Hậu Huyết đan cũng không có thể hoàn toàn thỏa mãn Lục Bình nhu cầu, bởi vì kiêng kỵ dược độc, Lục Bình vẫn không muốn mỗi ngày dùng hai viên đan dược tu luyện, bởi vậy chỉ có thể ở đan dược chất lượng trên dưới công phu.

Lý tiên trưởng nghe xong "Ha ha" cười nói: "Từ tử hiền gia hoả này ngược lại là thú vị. Chỉ là ngươi phải biết tuy nói chỗ này của ta đan dược so với biệt viện phố chợ muốn sung túc, thế nhưng Địa Khôn phố chợ tu sĩ càng thêm đông đảo, vì lẽ đó, nếu là ngươi chỉ cần mấy hạt liền không muốn mở miệng."

Lục Bình vừa nghe, mừng lớn nói: "Không biết tiền bối mỗi tháng có thể cung cấp bao nhiêu bình Hồn Huyết đan?"

Lý tiên trưởng vừa nghe, trừng mắt Lục Bình nói rằng: "Bao nhiêu bình? Nơi nào có nhiều như vậy, một tháng quân ra một bình là tốt lắm rồi. Liền sao còn muốn đoạn tuyệt mấy cái mỗi tháng chỉ mua ba lạng viên tán tu cung cấp."

Lục Bình cũng không nghĩ ngợi nhiều được, vội vã đem chuyện này định ra đến: "Vậy thì mời tiền bối trước tiên cho vãn bối ba tháng lượng!"

Bỏ ra gần sáu trăm linh thạch thay đổi ba bình Hồn Huyết đan, Lục Bình từ Thụ Đan các đi ra sau, hướng về nhân nghe sàn bán đấu giá vị trí, liền hướng về chạy đi đâu đi.

Sàn bán đấu giá khoảng cách Thụ Đan các cũng không quá xa, hội trường tọa lạc tại phố chợ trung ương, sau lưng là Chân Linh phái cùng Đa Bảo các liên hợp hết thảy, Đa Bảo các chính là thông qua phương thức này tại Bắc Hải hải vực nhiều cái thế lực bên trong khai triển việc làm ăn của mình.

Sàn bán đấu giá kỳ thực thường thường cử hành buổi đấu giá, chỉ là nhằm vào tu luyện giai tầng không giống, hơn nữa quy mô cũng không giống nhau.

Tỷ như lần này chỉ là nhằm vào Luyện Huyết kỳ đệ tử loại cỡ lớn buổi đấu giá một năm cũng chỉ có lần này.

Lục Bình đi tới sàn bán đấu giá phòng khách, một vị Luyện Huyết kỳ tu sĩ cấp thấp tiến lên phía trước nói: "Vị đạo hữu này là muốn tham gia buổi đấu giá hay là muốn bán đấu giá đồ vật."

Lục Bình kinh ngạc nói: "Hiện tại có buổi đấu giá cử hành sao?"

Tu sĩ nói: "Hiện tại không có, bất quá chúng ta sàn đấu giá là thường thường cử hành buổi đấu giá, chỉ là to nhỏ loại hình không giống nhau, thường thường có tu sĩ không biết bán đấu giá thời gian đến hỏi dò. Xem đạo hữu dáng vẻ là muốn gởi bán đồ vật, nhưng là tham gia sau ba tháng bán đấu giá đại hội?"

Lục Bình gật đầu tán thành.

Tu sĩ hỏi tiếp: "Đạo hữu muốn gởi bán cái nào một loại món hàng?"

Lục Bình nói: "Là pháp khí!"

Tu sĩ nói: "Như vậy mời đi bên này, bất quá lần này bán đấu giá, thấp nhất cũng muốn đạt đến trung giai pháp khí mới có thể đạt đến gởi bán tư cách."

Lục Bình biểu thị biết, trên tay hắn tổng cộng có bảy cái trung giai pháp khí, ngoại trừ thạch tháp, Phi Yến kiếm cùng ngày hôm qua chiếm được Huyền Linh phái đệ tử một cái bay trốn pháp khí cùng một thanh Hỏa Diễm phiến dự định lưu làm tự dụng ở ngoài, chiếm được Lâm Thịnh phi kiếm, khăn tay cùng chuyên môn dùng để bay trốn phi kiếm, Lục Bình dự định toàn bộ bán đấu giá, để tránh khỏi chính mình dùng thời điểm, bị hữu tâm nhân nhìn ra tiện nghi được.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)