Chân Linh Cửu Biến


Chương 40: Mới xuất hiện

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Lục Bình đem lò luyện đan đơn giản tế luyện sau khi, lập tức thu được mới đạt được trong túi chứa đồ.

Lục Bình lại vòng quanh phòng luyện đan đi vài vòng, phảng phất đang tìm cái gì đồ vật, rốt cục tại thả bên cạnh đan lô một cái bồ đoàn trước tìm được một khối cùng chu vi mặt đất không giống tảng đá.

Lục Bình đưa tay nhấn một cái, trung gian mặt đất phiến đá hướng về bốn phía thu về, lộ ra một cái trận bàn, trận bàn trung ương có một đóa cỡ trứng gà màu xanh lam quả cầu lửa.

Lục Bình một trận mừng rỡ, đây chính là Huyền Giai Lam Linh hỏa mồi lửa, cái này mồi lửa có thể nói là Thịnh Đào tu sĩ trân quý nhất cất dấu, tự nhiên cũng là Lục Bình chuyến này thu hoạch lớn nhất.

Loại này Linh hỏa là trong thiên địa tự nhiên sinh thành , dựa theo năng lượng công dụng cao thấp chia làm thiên địa huyền cấp ba, thế nhưng số lượng bao nhiêu nhưng không cùng năng lượng công dụng cao thấp thành chính so với, có thể vậy tu luyện giới Địa Giai Linh hỏa so với Huyền Giai còn nhiều hơn trên mấy đóa.

Thế nhưng, bất luận cái nào cấp một Linh hỏa đều là cực kỳ ít ỏi, có thể ngộ không thể cầu. Có thể nói, Thịnh Đào tu sĩ thầy luyện đan tiếng tăm có một nửa bắt nguồn từ này đóa Huyền Giai Linh hỏa.

Loại này thiên địa Linh hỏa Linh hỏa có thể dùng đến luyện đan, tự nhiên có thể dùng đến luyện khí, chỉ là bởi Linh hỏa ít ỏi, tuyệt đại đa số thầy luyện đan cùng luyện khí sư đều là dùng tự thân pháp lực ngưng kết mà thành chân hỏa đến luyện chế, tuy rằng công hiệu khác biệt không lớn, nhưng lãng phí lượng lớn lúc tu luyện, đây là hết thảy thầy luyện đan cùng luyện khí sư đều đối mặt một cái mâu thuẫn.

Lam Linh hỏa phía dưới trận bàn gọi là nhiên linh trận, đem linh thạch lún vào trong đó, là có thể thôi phát Lam Linh hỏa tiến hành luyện chế. Lúc này, mặt trên linh thạch trải qua thời gian hơn trăm năm, đã đã tiêu hao hết linh lực, hóa thành bột mịn.

Lục Bình đem Linh hỏa phong ấn sau đặt ở trong bình ngọc, sau đó kể cả trận bàn đồng thời thu được trong túi chứa đồ.

Lúc này Lục Bình đã bị một chuỗi dài thu hoạch "Đả kích" có chút bị tê, đã không có trước đây mỗi lần thu hoạch lúc mừng như điên.

Lục Bình trở lại trước đây mới vừa tiến vào động phủ cửa động trước, tại cửa động trước trên thạch bích mấy cái không thấy được hãm nơi, an bài mấy viên linh thạch, sau đó đánh ra một bộ phát hiện, đột nhiên trên thạch bích linh Thạch Quang mang lóe lên, Lục Bình không thấy bóng dáng.

Nơi này lại có một cái loại nhỏ Truyền Tống trận bàn khảm nạm tại cửa động trên thạch bích.

Ở một cái bịt kín đại trong hang động, đột nhiên một ánh hào quang tránh qua, Lục Bình xuất hiện ở cái huyệt động này ở trong.

Lục Bình vừa xuất hiện ở trong hang động, cũng cảm giác được một cỗ nhàn nhạt linh khí đem chính mình vây quanh, trong lòng Lục Bình vui vẻ, xem ra Thịnh Đào tiền bối nói không có sai.

Thầy luyện đan Thịnh Đào năm đó ngẫu nhiên ở chỗ này phát hiện một cái loại nhỏ linh mạch, đại hỉ bên dưới Thịnh Đào quyết định đem nơi này làm tu luyện của mình căn cứ, hắn đem cái huyệt động này hoàn toàn đóng kín, cùng sử dụng phong linh trận đem linh mạch toả ra linh khí cầm cố tại trong hang động, sẽ ở mặt trên xây dựng động phủ, lưu lại bí ẩn Truyền Tống trận cùng trong động liên kết. Sau khi, Thịnh Đào ở trong huyệt động mở ra nửa mẫu to nhỏ vườn Linh Thảo, cung cấp chính mình luyện đan cùng tu luyện sử dụng.

Thịnh Đào tọa hóa đã hơn trăm năm, không biết hắn trồng ở trong đó linh thảo trường thế nào rồi.

Hang động trên thạch bích khảm nạm loang loáng thạch, dùng để chiếu sáng, trên thạch bích chảy ra giọt nước mưa trên mặt đất.

Lục Bình đi về phía trước mấy bước, một mảnh xanh um tươi tốt vườn Linh Thảo rốt cục hiện ra ở Lục Bình trước mắt.

Vườn Linh Thảo chia làm ba cái bộ phận, phía ngoài nhất chính là luyện chế Luyện Huyết kỳ đan dược linh thảo, đại đa số từ lâu thành thục, bởi vì không có ai chiếu cố, hơn nữa linh mạch bên trong linh khí bị cầm cố sau chỉ có thể cung cấp linh thảo sinh trưởng cần thiết, vì lẽ đó thành thục sau hạt giống rơi trên mặt đất kế tục sinh trưởng, những linh thảo này sinh trưởng đã là lít nha lít nhít.

Đi vào trong một tầng là luyện chế Dung Huyết kỳ đan dược các loại linh thảo, Dung Huyết kỳ đan dược thường thường cần năm trăm năm linh thảo luyện chế, bởi vì Thịnh Đào khi tọa hóa trước đó hơn một trăm năm trước liền phát hiện nơi này, hơn nữa có Thịnh Đào đặc thù thúc linh thuật đề cao, bên trong linh thảo cũng có phần lớn thành thục.

Trong đó luyện chế Dung Huyết đan hai mươi bốn loại linh thảo, nơi này lại có mười tám loại trồng, chỉ là luyện chế Dung Huyết đan linh thảo hiển nhiên sinh trưởng độ khó muốn so với những khác Dung Huyết kỳ linh thảo lớn hơn nhiều lắm, gần năm mươi cây linh thảo chỉ có năm cây đạt đến năm trăm năm dược linh, cái khác đều vẫn chưa thành thục.

Lại tiến vào trong là ba cây kim tủy thảo, này ba cây kim tủy thảo sử đan sư Thịnh Đào lao lực tâm huyết đào tạo mà thành, chính là Thịnh Đào ghi chép luyện chế Đoán Đan kỳ đan dược Kim Tủy đan vị thuốc chính

Đoán Đan kỳ đan dược luyện chế thường thường cần ngàn năm trở lên linh thảo, này ba cây linh thảo chỉ là đề cao gần năm trăm năm dược linh, còn xa chưa đạt đến yêu cầu.

Vườn Linh Thảo phía dưới chính là cái kia linh mạch loại nhỏ, linh mạch là so với mỏ linh thạch còn muốn vật hiếm hoi, nó tuy rằng không thể hướng về mỏ linh thạch như vậy cung cấp linh thạch, thế nhưng là nguồn năng lượng nguyên không ngừng cung cấp linh khí, cung cấp tu sĩ tu luyện, hơn nữa không cần lo lắng linh mạch khô cạn, trừ phi ác ý phá hoại.

Hơn nữa linh mạch là có thể đào tạo lớn mạnh, tỷ như chân linh trên đảo linh mạch trước đó liền chỉ là linh mạch cỡ trung, trải qua hơn vạn năm Chân Linh phái tỉ mỉ đào tạo, hiện tại đã là một cái loại cỡ lớn linh mạch.

Vì làm phòng ngừa vườn Linh Thảo bị phát hiện, Lục Bình đem bên trong vườn Linh Thảo hết thảy thành thục linh thảo toàn bộ vặt hái, một canh giờ qua đi, trên thạch bích Truyền Tống trận linh quang thoáng hiện, Lục Bình xuất hiện lần nữa tại động phủ cửa.

Lục Bình đưa tay đặt ở cằm trên tìm tòi, nghĩ một lát, hắn bắt đầu dùng pháp thuật tại đảo tiều trên đánh tung lạm nổ, chịu đủ chà đạp đảo tiều lần thứ hai khắp nơi bừa bộn, sau khi Lục Bình lại đem cả toà động phủ oanh sụp, đem hết thảy liên quan với chính mình vết tích tiêu trừ sạch sẽ, tính toán thời gian, nếu là Hồ Lệ Lệ đám người đem đảo tiều trên sự tình đăng báo, gần như sẽ có Huyền Kỳ đảo tu sĩ đến kiểm tra.

Lục Bình thả ra chính mình tàu cao tốc, hướng về mặt phía bắc đảo Hoàng Ly bay đi.

Ngay Lục Bình trở về đảo Hoàng Ly sau khi, giữa bầu trời vài đạo hào quang nhảy lên không mà đến, rơi vào đảo tiều mặt trên, trong đó có Hồ Lệ Lệ ba người, còn lại ba người chính là trên Huyền Kỳ đảo ba vị Dung Huyết kỳ tiên trưởng. Nếu là Lục Bình lần thứ hai, sẽ phát hiện trong đó hai người chính là Lưu tiên trưởng cùng trước đó làm khó dễ quá chính mình vẫn còn tiên trưởng.

Hồ Lệ Lệ ba người nhìn thấy trên đảo khắp nơi bừa bộn, tuy nói đã sớm không ôm hi vọng gì, nhưng vẫn là mặt liền biến sắc. Ba vị tiên trưởng vẻ mặt nghiêm túc, tại đảo tiều bốn phía tỉ mỉ kiểm tra một phen, cùng sử dụng thần thức tìm tòi tỉ mỉ phụ cận hải vực, cuối cùng không có phát hiện gì.

Trong ba người, Lưu tiên trưởng tu vi đạt đến Dung Huyết kỳ tầng thứ bảy là tối cao, vì lẽ đó lấy hắn dẫn đầu. Vẫn còn tiên trưởng nhìn một chút hai người, trước tiên hỏi: "Lưu sư huynh nghĩ như thế nào?"

Lưu tiên trưởng trầm ngâm một thoáng nói: "Này hải xà phải làm là tu luyện hệ "nước" công pháp, cô đọng linh giao huyết mạch không thể nghi ngờ, tu vi phải làm tại Dung Huyết trung kỳ."

Một vị khác tiên trưởng nói tiếp: "Không sai, chỉ là dựa theo nghe Hồ sư điệt nói, tại cuối cùng cái kia Huyền Linh phái đệ tử sử dụng phải làm là phù bảo không thể nghi ngờ, kỳ quái chính là cho dù kém cỏi nhất Đoán Đan chân nhân cô đọng phù bảo cũng phải làm cho này xà yêu trọng thương mới đúng."

Vẫn còn tiên trưởng nhưng là cười nói: "Này mới đúng ma, ta cảm thấy chính là này con xà yêu bị trọng thương, mới nổi điên lên, đem cái này đảo tiều phá hoại rối tinh rối mù, làm cho chúng ta cũng không cách nào tìm kiếm ra manh mối."

Lưu tiên trưởng nghiêm mặt nói: "Phải làm là như vậy, nơi này dù sao chết rồi năm cái Huyền Linh phái đệ tử, chúng ta nhu đem sự tình cho dù bẩm báo Khúc chân nhân sớm làm chuẩn bị, để ngừa Huyền Linh phái nhờ vào đó sự hướng về bản phái làm khó dễ, huống chi còn có yêu tộc tham dự trong đó, cũng không biết có hay không là Bắc Hải yêu tộc cố ý gây ra."

Hai người khác cũng tán thành Lưu tiên trưởng ý kiến, liền đứng dậy hướng về Huyền Kỳ đảo bay đi. Hồ Lệ Lệ ba người từ đầu tới đuôi chưa từng nói qua một câu nói, thấy rõ ba vị tiên trưởng rời khỏi, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ theo sau.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)