Chân Linh Cửu Biến


Chương 28: Chín tầng

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Từ giao dịch hội trên trở về Lục Bình lại vùi đầu vào khẩn trương tu luyện ở trong.

Lần này giao dịch hội, Lục Bình linh thạch mặc dù nói không có bỏ ra bao nhiêu, bất quá cái khác vật nhưng là trao đổi không ít, thu hoạch tự nhiên cũng là không nhỏ.

Đặc biệt là đạt được hai bình Hậu Huyết đan, đây cũng là tương đương với bốn mươi viên Tinh Huyết đan giá trị, huống chi này hai mươi viên Hậu Huyết đan chỉ dùng hai mươi ngày là có thể dùng xong xuôi, mà tương đồng hiệu lực Tinh Huyết đan nhưng cần Lục Bình tốn hao thời gian bốn mươi ngày mới có thể dùng hết, nói cách khác Lục Bình dùng Hậu Huyết đan tu luyện hiệu suất muốn tăng lên gấp đôi, hiệu quả tự nhiên tăng nhiều.

Trong nháy mắt lại là nửa năm qua đi, Lục Bình đã sắp mười tám tuổi, tại sung túc linh thạch cùng đan dược phụ trợ hạ, Lục Bình rốt cục đạt đến Luyện Huyết tầng tám đỉnh cao, chạm đến đạo Luyện Huyết tầng chín bình phong.

Tại trong nửa năm này, to lớn nhất sự tình chính là Chân Linh phái cùng Huyền Linh phái rốt cục tại liên minh Bắc Hải đông đảo môn phái điều tiết truyền đạt trở thành hòa giải.

Huyền Linh phái trải qua điều tra, rốt cục hiểu rõ lần này gián điệp án "Chân tướng", là Huyền Linh trong phái một số Dung Huyết kỳ tu sĩ bởi vì tài nguyên tu luyện không đủ duyên cớ, liền chống đỡ một chút tán tu tổ chức thông qua "Bất chính khi" con đường thu được tài nguyên tu luyện, vì thế, Huyền Linh phái biểu thị bởi chính mình quản lý không quen, đối với Chân Linh phái các loại (chờ) năm môn phái tạo thành tổn thất sâu biểu tiếc nuối, Huyền Linh phái đã đem mấy cái "Hậu trường" làm chủ giả tiến hành cầm cố tu vi, làm tạp dịch ba mươi năm cũng thủ tiêu đệ tử nội môn thân phận xử phạt quyết định.

Chân Linh phái các loại (chờ) đối với Huyền Linh phái điều tra biểu thị tán thành, thế nhưng nói rõ chiếm lĩnh mười lăm cái tiểu đảo muốn làm vì làm Chân Linh phái các loại (chờ) năm phái bồi thường, Chân Linh phái phải đem trở thành sự thật hợp pháp hóa.

Làm sao Huyền Linh phái dựa vào truyền thống thế lực cùng nhiều năm kinh doanh mạng lưới liên lạc, liên hợp liên minh Bắc Hải đại đa số môn phái bức bách Chân Linh phái đồng ý này mười lăm cái hòn đảo muốn tiến hành "Đấu pháp đoạt đảo" .

Cái gọi là "Đấu pháp đoạt đảo" chính là song phương lẫn nhau phái ra mười lăm tên Dung Huyết kỳ đệ tử rút thăm tiến hành đấu pháp, mỗi một tràng đấu pháp lấy một toà tiểu đảo vì làm tiền đặt cược, thắng lợi một phương đạt được nên tiểu đảo quyền sở hữu.

Tại cường đại ngoại giao dưới áp lực, Chân Linh phái các loại (chờ) năm phái bị ép đồng ý "Đấu pháp đoạt đảo", thế nhưng chân linh đảo mãnh liệt yêu cầu đem Huyền Kỳ đảo bài trừ tại "Đấu pháp đoạt đảo" danh sách ở ngoài, lý do là Huyền Kỳ đảo địa lý vị trí đặc thù, là Huyền Linh phái cùng Chân Linh phái phạm vi thế lực trực tiếp đụng vào nhau nơi, Chân Linh phái thực lực viễn thua kém cùng Huyền Linh phái, cần tăng mạnh chính mình thọc sâu phòng ngự.

Đông đảo môn phái lúc này lại bắt đầu chống đỡ Chân Linh phái, khiến cho đối với Huyền Linh phái tiến hành nhất định ngăn được, lấy bảo trì trong liên minh bộ ổn định.

Tin tức truyền đến, Chân Linh phái đệ tử mỗi người căn phẫn sục sôi, đặc biệt là tham gia lần này rèn luyện Chân Linh biệt viện đệ tử, bọn họ trả giá mấy chục tên đệ tử vẫn lạc cái giá phải trả công chiếm hòn đảo, lại đã biến thành song phương một lần nữa tranh đoạt cục diện, bọn họ cho rằng đây là môn phái mềm yếu cùng liên minh không công chính.

Không lâu, một vị biệt viện tiên trưởng dẫn đội "Lơ đãng" tiếc nuối nói: "Ai bảo chúng ta môn phái thực lực thấp kém ni, như vậy tại liên minh liền không quyền lên tiếng, lạc hậu liền muốn chịu bắt nạt a!"

Những lời này truyền tới sau, trải qua hữu tâm nhân hướng dẫn, Chân Linh phái đệ tử trên dưới cùng chung mối thù, đem cừu hận đầu mâu trực tiếp nhắm ngay lấy Huyền Linh phái cầm đầu mấy cái môn phái, tu luyện nhiệt tình tăng vọt, tu vi tiến bộ tăng lên rất nhiều, phương đội thứ bảy tại này hơn nửa năm bên trong, tăng thêm bốn cái Luyện Huyết tầng bẩy đệ tử, Luyện Huyết tầng tám đệ tử tăng thêm hai cái, Sử Linh Linh cũng tiến vào hai người Luyện Huyết tầng chín, Diêu Dũng cùng Đỗ Phong sắp đạt đến Luyện Huyết tầng chín đỉnh cao, hai người nắm giữ Dung Huyết đan, đã bắt đầu vì làm Dung Huyết kỳ làm chuẩn bị.

Bên ngoài hỗn loạn tại Lục Bình xem ra, như là song phương cũng đã sắp xếp xong xuôi diễn kịch giống như vậy, tại tất cả mọi người cho rằng Chân Linh phái vào lần này khiêu chiến Huyền Linh phái tại liên minh Bắc Hải quyền uy hành động bên trong thất bại lúc, Lục Bình nhưng cho rằng Chân Linh phái đối với dao động Huyền Linh phái địa vị tiến hành một lần thành công thăm dò.

Huyền Linh phái tuy rằng bức bách Chân Linh phái làm ra nhượng bộ, bất đắc dĩ đón nhận "Đấu pháp đoạt đảo" hiện thực, ngoại giao trên nhìn như lấy được thắng lợi, thế nhưng Chân Linh phái nhượng bộ đối tượng là bị xâm chiếm Huyền Linh phái hòn đảo! Huống hồ cái này nhượng bộ, Huyền Linh phái cũng chưa chắc liền có thể từ đó đạt được quá nhiều chỗ tốt, đặc biệt là nắm giữ loại nhỏ mỏ quặng Huyền Kỳ đảo bị bài trừ "Đấu pháp đoạt đảo" danh sách, bị Chân Linh phái hợp pháp chiếm lĩnh.

Liên minh môn phái khác vẫn là rất nguyện ý nhìn thấy một cái bị ngăn được Huyền Linh phái, mà không phải một cái một nhà độc đại Huyền Linh phái.

Quả nhiên, lại là một tháng trôi qua, "Đấu pháp đoạt đảo" kết quả, tại liên minh Bắc Hải đông đảo môn phái giám sát hạ đi ra, mười bốn lần đấu pháp, Chân Linh phái thắng chín lần, kết nối với Huyền Kỳ đảo, lần này xung đột, Chân Linh phái đạt được mười cái tiểu đảo thực tế lợi ích.

Tại Lục Bình xem ra, lần này đấu pháp mặc dù là phạm vi nhỏ, nhưng là từ mặt bên phản ứng xuất ra một cái vấn đề: đó chính là Chân Linh phái Dung Huyết kỳ tu sĩ thực lực phổ biến muốn cao hơn Huyền Linh phái tu sĩ, cứ việc đây chỉ là mười mấy người tỷ thí, nhưng không thể không khiến người ta đến ra kết quả như thế.

Hay là cái này cũng là Chân Linh phái có can đảm khiêu chiến Huyền Linh phái một cái nguyên nhân đây!

Lục Bình cuối cùng từ song phương lần này tại liên minh Bắc Hải hoa cả mắt đánh cờ bên trong đến xuất ra chính mình kết luận, bất quá cũng chỉ là ý kiến của mình thôi, Lục Bình tự giễu cười cười, những việc này tự nhiên có bản phái những kia lão tổ đi tìm cách, chính mình trước mắt vẫn là đột phá tu vi quan trọng hơn.

Trong phòng tu luyện, Lục Bình cầm một viên Hồn Huyết đan lẳng lặng ngồi ở chỗ đó.

Lục Bình đã đạt đến tám tầng đỉnh cao gần như hơn một tháng, tuy rằng Luyện Huyết tầng chín ngay trước mắt, nhưng là Lục Bình chính là không thể chọc thủng tầng này giấy dán cửa sổ.

Lục Bình quyết định dùng một viên Hồn Huyết đan thử xem.

Cho tới nay, Lục Bình đều không nỡ bỏ dùng Hồn Huyết đan tu luyện, cứ việc Lục Bình tu vi hơn nhiều cùng cấp tu sĩ thâm hậu, thế nhưng dùng Hồn Huyết đan vẫn có một ít không tất yếu lãng phí, lần này vì đột phá đến tầng thứ chín cũng bất chấp.

Lục Bình đem Hồn Huyết đan để vào trong miệng, đan dược vào miệng tức hóa, tại trong bụng hóa thành một cỗ linh lực mạnh mẽ, sau đó bị huyết mạch hấp thu, phối hợp với Lục Bình không ngừng vận chuyển "Dung Huyết hóa linh công" tu luyện, triệt để hòa vào trong mạch máu, nguyên bản máu đỏ tươi nhất thời trở nên hơi sáng rõ lên, trái tim nhảy lên trở nên càng thêm chầm chậm nhưng cũng mạnh mẽ, chạy chồm huyết dịch ở tim cùng linh lực song trọng ảnh hưởng, chầm chậm mở rộng trong cơ thể huyết mạch, đồng thời bên trong thân thể rất nhiều huyết mạch không có liên tiếp địa phương cũng khơi thông ra, hùng hậu linh lực tại huyết dịch kéo hạ thâm nhập đến thân thể mỗi cái địa phương, đem Lục Bình thân thể cải tạo càng cường kiện hơn, một ít trước đây trong cơ thể không cách nào loại bỏ tạp chất bị bài trừ đến bên ngoài cơ thể.

Luyện Huyết tầng chín!

Lục Bình rốt cục đạt đến, khoảng cách Dung Huyết kỳ chỉ còn lại có cách xa một bước. Lục Bình nhìn Chân Linh phái trụ sở Thiên Linh sơn mạch, nói thầm, xem ra nên vì mình làm một cái quy hoạch, tăng nhanh chính mình tiến vào Dung Huyết kỳ chuẩn bị.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)