Chân Linh Cửu Biến


Chương 22: Công lược

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Ngay Lục Bình vừa lui ra, tìm một chỗ lại đem tấm bản đồ kia lấy ra tỉ mỉ kiểm tra lúc, đột nhiên từ phương bắc bay tới một đạo chói mắt hồng quang, trong nháy mắt đi tới Huyền Kỳ đảo bầu trời, một trận uy áp che ngợp bầu trời bọc lại toàn bộ Huyền Kỳ đảo, ngay sau đó lại thật giống phát hiện cái gì, một xúc tức thu, sau đó hồng quang một trận lấp loé, vùi đầu vào trong lầu các.

Chúng đệ tử rối loạn tưng bừng không rõ vì sao, Lục Bình nhưng là biết, phải làm là vì lần này hành động giữ then chốt Khúc chân nhân đến.

Vừa Lục Bình tại trong lầu các cũng đã biết hành động lần này quả nhiên như chính mình suy đoán như vậy, Chân Linh phái đến có chuẩn bị, mấy cái gián điệp bất quá là cái tiếp lời. Nhưng là mỏ linh thạch xuất hiện phảng phất lại bất ngờ khiến toàn bộ sự kiện càng phức tạp hơn.

Chỉ chốc lát hai vị tiên trưởng vội vội vàng vàng từ trong lầu các bay ra, triệu tập đệ tử nói: "Khúc chân nhân có lệnh, chúng đệ tử tức khắc xuất phát, cấp tốc công lược Huyền Kỳ đảo quanh thân hạ hạt hải vực, hòn đảo, gặp phải bất kỳ Huyền Linh phái tu sĩ giết không tha, nếu có không địch lại, đặc biệt là gặp phải 'Đồng Tu minh' minh chủ trương chí cùng, cấp tốc phát sinh tín hiệu, ta cùng Đỗ tiên trưởng sau đó liền đến."

Chúng đệ tử ầm ầm hẳn là, lúc này mọi người không dám thất lễ, tất cả mọi người đều tế lên pháp khí, hướng về Huyền Kỳ đảo bốn phía bay đi.

Lục Bình tuyển phương hướng là đông nam, cự Huyền Kỳ đảo một trăm dặm có một hòn đảo loại nhỏ, mặt trên có một toà mỗi ngày sản lượng tại sáu mươi khối linh thạch khoảng chừng : trái phải loại nhỏ quáng , dựa theo Huyền Linh phái năm ngày vừa thu lại quy củ, đó chính là ba trăm khối linh thạch, là trừ Huyền Kỳ đảo ở ngoài quan trọng nhất địa phương một trong.

Chỉ là không biết đóng giữ nơi đó tu sĩ tu vi làm sao, Lục Bình hướng về trong miệng nhét vào một viên Phục Nguyên đan, thầm nói, đó là chín tầng đỉnh cao Dung Huyết sắp tới, cũng muốn đấu một trận!

Trong hải vực hòn đảo chia làm bồn tầng thứ, phạm vi khoảng mười dặm gọi là loại nhỏ đảo, phạm vi khoảng năm mươi dặm chính là loại nhỏ đảo, cỡ trung đảo phạm vi là một trăm đến hai trăm dặm, loại cỡ lớn đảo liền muốn đạt đến phạm vi năm trăm dặm, to lớn đảo muốn tại phạm vi khoảng ngàn dặm.

Chân Linh phái thuộc về Bắc Hải vực đại phái, cũng chỉ bất quá có một toà loại cỡ lớn hải đảo làm Chân Linh phái đại bản doanh, phạm vi khoảng bảy trăm dặm, bất quá chân linh trên đảo có một toà loại cỡ lớn linh mạch, là Chân Linh phái hơn vạn năm đào tạo mà thành, nhưng là tận đủ Chân Linh phái hiện nay phát triển tác dụng.

Lục Bình dùng tới bay trốn pháp khí tiểu Linh chu, chỉ dùng một nén nhang thời gian liền chạy tới toà này gọi là Hoàng Ngọc đảo hòn đảo loại nhỏ.

Lục Bình cố ý bay đến chỗ cao quan sát hòn đảo này, phát hiện trên đảo vẫn tính bình tĩnh, bởi vì buổi tối, phàm nhân ở lại nơi chỉ còn lại có vài điểm ngư hỏa.

Lục Bình trầm ngâm một chút, đem cái kia thân Huyền Linh phái đệ tử quần áo lại lấy ra mặc lên người, hướng về địa đồ biểu thị địa phương chạy đi. Hắn biết trú đảo đệ tử nơi ở khoảng cách mỏ linh thạch khẳng định không phải quá xa.

Ngay Lục Bình khoảng cách trên bản đồ biểu thị khoảng cách còn có cách xa nửa dặm lúc, đột nhiên phía trước một tảng đá sau truyền đến một tiếng quát lạnh: "Ngươi là ai, tới đây làm cái gì?"

Lục Bình ám đạo may mắn, nếu không phải mình trên người này thân Huyền Linh phái quần áo, người kia tám tầng sẽ trốn ở tảng đá mặt sau đánh lén mình.

Lục Bình làm bộ lo lắng nói: "Sư huynh, là ta a, triệu linh kiều tiên trưởng có việc gấp, mệnh ta đến đây thông báo sư huynh tốc đến Huyền Kỳ đảo."

"Ồ, " người kia đáp một tiếng, nói tiếp: "Có biết là chuyện gì?"

Lục Bình thầm mắng một tiếng, tiếp theo biên nói: "Triệu tiên trưởng nói Chân Linh phái khả năng muốn tới công kích Huyền Kỳ đảo , khiến cho chu vi trú đảo sư huynh nhanh chóng về viên, triệu tiên trưởng đã phái 'Đồng Tu minh' tu sĩ chạy về bản phái báo tin."

Tảng đá sau người kia cuối cùng đã đi đi ra, nói: "Ta nói ngươi như vậy hoảng loạn, thẳng tắp hướng về phía ta trụ sở tới rồi, thì ra là như vậy!"

Lục Bình nhìn hướng về chính mình đi tới tu sĩ, âm thầm đắc ý, có thể nghe hắn nói như thế, trong lòng nhất thời căng thẳng, nói: "Nguyên lai sư huynh vẫn theo ta tới."

Người kia lắc đầu một cái, nói: "Là một loại rải tại Hoàng Ngọc đảo chu vi Dự Cảnh phù lục, ngươi lên đảo sau khi, xúc động bùa chú, ta liền biết rồi."

Nhìn đi tới gần tu sĩ, Lục Bình cười nói: "Nguyên lai là như vậy, ta còn tưởng rằng sư huynh ngươi đến Dung Huyết kỳ, tu luyện ra thần thức đây!"

Người kia xa xa đầu, cười khổ nói: "Nơi nào có như vậy dễ dàng, thật vất vả sưu tập vài cây luyện chế Dung Huyết đan linh thảo, còn lại không biết lúc nào mới có thể tập hợp."

Lục Bình nghe vậy, trong lòng vui vẻ, nói: "Nếu như vậy, vậy ngươi liền đi chết đi!"

Lời còn chưa nói hết, một tia kiếm quang đã bổ tới, tu sĩ kia đột nhiên không kịp phòng bị, kinh hãi đến biến sắc hạ, chỉ tới kịp ném một cái cực phẩm pháp binh, kinh hô: "Ngươi không phải bản phái đệ tử, ngươi là ai?"

Lục Bình thanh sắc nghiêm túc nói: "Lấy mạng của ngươi người!" Đang khi nói chuyện, không cho tu sĩ thở dốc, lại là hai tấm cực phẩm Huyết phù đánh ra.

Tu sĩ kia pháp binh bị Lục Bình một chiêu kiếm cắt đứt, tại hắn tách ra muốn hại : chỗ yếu trên người tìm một đạo dài nửa thước lỗ hổng, mới vừa lấy ra một cái tháp trạng pháp khí, chưa tế lên, trong lúc vội vã đã bị hai đạo Huyết phù đánh rơi xuống, phải biết cực phẩm uy lực của phù lục chỉ đứng sau Dung Huyết kỳ cao thủ một đòn, uy lực cường đại.

Lục Bình lại là một chiêu kiếm đâm tới, đem hắn làm cho không cách nào từ trong túi chứa đồ lấy ra pháp khí, chỉ có thể hai tay liên tiếp bấm quyết, đánh ra bốn, năm đạo pháp thuật, mưu toan chậm chạp Lục Bình công kích.

Lục Bình tiện tay ở trên người vỗ một tấm cực phẩm thủ hộ Huyết phù, liền không xen vào nữa phòng thủ, chỉ là một mực tiến công.

Tu sĩ kia thấy rõ phép thuật đánh vào đối phương trên người, một chút tác dụng cũng không, không khỏi tuyệt vọng mắng: "Cực phẩm Huyết phù, ngươi thật hèn hạ!"

Cũng không biết là mạ Lục Bình dùng Huyết phù lục đê tiện, vẫn là mạ Lục Bình lừa đánh lén mình đê tiện.

Thoại mới vừa mắng xong, Lục Bình đã lại là một chiêu kiếm lấy hắn trên gáy thủ cấp.

Nhìn phun lên cột máu, cứ việc thủ hạ mình đã có có vài tính mạng, Lục Bình vẫn còn có chút không thích ứng, từ tu sĩ trên người cầm lấy hai cái túi chứa đồ, Lục Bình vội vã rời khỏi nơi này.

Lại đi trên đảo một nơi khác thu rồi mấy chục cân linh cốc, những chỗ khác tuy có chút linh tài, làm sao cũng chưa tới thời điểm, đi tới cũng là toi công, Lục Bình thẳng thắn quay người lại, hướng về một cái khác hòn đảo bay đi.

Ở trên đường, Lục Bình nhìn một chút chiến lợi phẩm, thả linh thạch trong túi có 160 khối linh thạch, trú đảo tu sĩ có thể từ trên hòn đảo cung cấp tài nguyên bên trong chia sẻ hai tầng, nghĩ đến tu sĩ đã đem chính mình phần ngạch lấy ra.

Sáu mươi cân linh cốc bất quá hai mươi khối linh thạch thôi.

Tu sĩ kia chính mình túi chứa đồ nhưng là có chút đồ tốt, cái này tháp trạng pháp khí lại có thể là một cái trung giai phòng ngự pháp khí, điều này làm cho Lục Bình một trận chắc lưỡi, may mà lúc đó Lục Bình tay mắt lanh lẹ, không chờ hắn tế lên, hay dùng Huyết phù đem pháp khí đánh ra ngoài, bằng không trận đánh này nhưng là khó đánh.

Lần này lại giải quyết chính mình Luyện Huyết tầng chín thay đổi quần áo vấn đề, hiện tại chính mình tuy nói cũng có thể dùng trung phẩm pháp khí, thế nhưng khá là miễn cưỡng, này vẫn là bởi vì mình pháp lực giác người thường chất phác kết quả, bằng không trung giai pháp khí, đừng hòng mơ tới.

Một cái cấp thấp pháp khí công kích lang nha bổng, nhìn qua rất là uy vũ.

Ba bình Luyện Huyết tầng chín tu luyện dùng đến cực phẩm đan dược —— Hồn Huyết đan, này so với trước Lục Bình gặp qua đan dược ắt phải tốt hơn nhiều.

Ba cây luyện chế Dung Huyết đan sử dụng năm trăm luyện linh thảo, cứ việc có hai loại là Lục Bình từng chiếm được, thế nhưng này cũng không ảnh hưởng tại Chân Linh phái bên trong đổi lấy Dung Huyết đan, Dung Huyết đan cần thiết hai mươi bốn loại năm trăm năm linh thảo bên trong, dù cho chỉ có một loại, chỉ cần tập hợp được rồi tám viên, liền có thể đổi lấy Dung Huyết đan.

Linh thạch có gần hai trăm viên, này trông coi mỏ linh thạch quả nhiên là công việc béo bở, tu luyện dùng hay nhất đan dược, còn có thể tiết kiệm được như thế một khoản lớn linh thạch.

Lại có thêm chính là một viên chế tác bùa chú thẻ ngọc, có thể làm ra Dự Cảnh phù như vậy tại Luyện Huyết kỳ hiếm thấy bùa chú, nghĩ đến cái này Huyền Linh phái tu sĩ trình độ chế bùa cũng là không thấp.

Lục Bình đem thẻ ngọc kề sát ở cái trán nhìn một chút, bên trong phần lớn bùa chú Lục Bình đều sẽ chế tác, còn có một chút tu sĩ này chế tạo bùa kinh nghiệm tổng kết, lại có thêm chính là để Lục Bình thèm nhỏ dãi ba thước Dự Cảnh phù chế tác phương pháp.

Cái khác linh tài tạp vật, Lục Bình đã không có tâm tư lại đếm.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)