Chân Linh Cửu Biến


Chương 20: Đảo chiến

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Trận pháp bị phá trong nháy mắt, hai đạo độn quang liền từ trung phi ra, đứng ở không trung lưu đỗ hai vị tiên trưởng phi thân đón nhận, nhất thời các loại phép thuật, pháp khí oanh kích va chạm, đinh tai nhức óc, cũng may bốn người càng đánh càng viễn, dần dần rời khỏi Huyền Kỳ đảo bầu trời, để chúng đệ tử thở phào nhẹ nhõm.

Mọi người phát một tiếng gọi, vọt vào trên đảo kiến trúc ở trong, đều tự tìm đối thủ, từng đôi bắt đầu chém giết.

Lục Bình nguyên bản nổi giận đùng đùng, muốn tìm cái kia dùng viên châu pháp khí đánh lén mình tu sĩ tính sổ, có thể để hắn không nói gì chính là, Huyền Linh phái đệ tử vốn là thiếu, thêm vào chạy trốn ra ngoài "Đồng Tu minh" tán tu cũng bất quá ba mươi người, mà Chân Linh phái thêm vào Huyền Hoa đảo trú đảo đệ tử tổng cộng có hơn bốn mươi người, Lục Bình lại là có mục đích tìm người trả thù, tránh khỏi lần thứ nhất tiếp chiến, vì lẽ đó, hắn bây giờ không có đối thủ!

Nhìn chúng các học trưởng anh dũng giết địch, Lục Bình chính đang cân nhắc giúp cái nào bản phái đệ tử lấy nhiều khi ít lúc, bỗng nhiên thấy một tòa lầu các mặt sau một bóng người chợt lóe lên.

Lục Bình đương nhiên sẽ không bỏ qua, thế nhưng thấy đối phương hành động bí ẩn, lập tức trong lòng hơi động, cũng không kiêu căng, lặng lẽ đi theo phía sau người kia.

Phía trước người áo đen hiển nhiên rất là hoảng loạn, lầu các xây ở khe núi chỗ cao, người áo đen trực tiếp hướng về xa xa một vách núi phía dưới chạy đi, đến vách núi phụ cận, lại quải một ngã rẽ, một bọn người công bằng phẳng quá thổ địa phần cuối là một cái quáng động, mấy chục cái phàm nhân thợ mỏ ngồi ở cửa động, hiển nhiên cũng biết bên ngoài chuyện gì xảy ra, trong thần sắc có chút lo lắng, bất quá tu sĩ tranh đấu bình thường không liên quan đến phàm nhân, vì lẽ đó cũng không có chạy loạn, chỉ là tĩnh tọa chờ đợi kết quả.

Người áo đen nhìn thấy những thợ đào mỏ không có tứ tán chạy trốn, trong lòng vui vẻ, trong miệng nhưng là cuống quít hỏi: "Này năm ngày thu hoạch linh thạch ở nơi đâu?"

Thợ mỏ bên trong một cái đầu lĩnh mô dạng người vội vã tiến lên đưa lên hai cái túi chứa đồ, người áo đen không thể chờ đợi được nữa từ đầu lĩnh trong tay đem túi chứa đồ đoạt quá khứ, mở ra xem, lộ ra vẻ sắc mặt vui mừng, xoay người rời đi.

Chờ người áo đen chuyển quá vách núi, vẫn chìm đắm lưu ý ở ngoài chi tài vui sướng ở trong lúc, đột nhiên cảm giác thấy sát khí lẫm liệt, một cỗ hàn khí từ đỉnh đầu truyền đến, ngẩng đầu nhìn một cái, một cái tối om vật đổ ập xuống đập xuống.

Người áo đen trên mặt vẫn không có lộ ra vẻ tuyệt vọng, đã bị "Núi lở" trực tiếp đập vào thổ bên trong ba thước sâu.

Lục Bình cũng có chút bất ngờ, người này lại có thể là một điểm phòng bị cũng không có, đến cùng bao nhiêu linh thạch có thể làm cho một tu sĩ tại nguy cảnh bên trong đều đánh mất cảnh giác?

Lục Bình thu hồi "Núi lở", gia hoả này tuyệt đối là giết người cướp của đồ tốt, xem ra sau này chính mình tu vi cao, cũng phải đem pháp khí này tăng lên một thoáng, hảo thích ứng chính mình cần.

Lục Bình đem hai cái túi chứa đồ thêm vào hắc y tu sĩ chính mình cộng ba cái túi chứa đồ cầm trong tay, nhìn chung quanh không có người nào, nhanh chóng đem ba cái túi chứa đồ kiểm tra một lần.

Hắc y tu sĩ túi bên trong có một thanh Ngọc Như Ý pháp khí cấp thấp, hơn sáu mươi viên linh thạch, hai bình Luyện Huyết tầng chín dùng đến tăng cường tu vi đan dược, còn có mấy viên thẻ ngọc cùng một tấm Huyền Kỳ đảo cùng với phụ cận hải vực địa đồ, còn lại chính là một ít linh thảo, linh tài loại hình tạp vật.

Đợi đến Lục Bình mở ra còn lại hai cái túi chứa đồ lúc, Lục Bình chưa kịp vui mừng, liền biết chuyện lớn cái rồi!

Bên trong linh thạch không phải thiếu, mà là nhiều lắm, hơn 1800 viên linh thạch!

Lục Bình mới vừa ở ở trong góc nghe được rõ ràng, đây là năm ngày sản lượng, bình quân một ngày có thể đào ra hơn ba trăm viên linh thạch, này, là một cái loại nhỏ linh quáng!

Linh quáng đối với tu sĩ liền tương đương với hoàng kim đối với phàm nhân!

Dựa vào Lục Bình biết, trong giới tu luyện, mấy vạn năm qua phát hiện linh quáng bên trong, chín mươi lăm phần trăm đều là loại nhỏ quáng, vượt quá 3% là loại nhỏ quáng, cỡ trung quáng, loại cỡ lớn quáng thậm chí trong truyền thuyết to lớn quáng gộp lại không tới 2%, loại cỡ lớn quáng chỉ phát hiện mười hai toà, to lớn quáng càng là chỉ có sáu toà.

Một toà loại nhỏ quáng, liền cần một cái có Pháp tướng lão tổ môn phái phái ra Đoán Đan chân nhân đi quyết đấu sinh tử, cỡ trung quáng liền chỉ có thể là Pháp tướng lão tổ mình trần ra trận, kết quả vẫn thường thường là hai cái hoặc là ba môn phái hợp tác khai phá, có thể độc bá một toà cỡ trung mỏ quặng liền chỉ có thể là một phương đại phái, liền dường như Huyền Linh phái tại phương bắc hải vực!

Loại cỡ lớn quáng cùng to lớn quáng, Lục Bình xưa nay chưa từng nghe nói thuộc về ai, hoặc là thuộc về người nào địa vực, như vậy linh quáng nhất định là hợp tác khai phá, thế nhưng có bao nhiêu môn phái đến chia sẻ, cũng không biết.

Mỗi ngày bình quân sản lượng tại hai trăm linh thạch trở xuống đều là loại nhỏ quáng; không vượt quá năm trăm liền thuộc về loại nhỏ quáng; lên trên nữa không vượt quá một ngàn, chính là cỡ trung quáng ; còn loại cỡ lớn quáng cùng to lớn quáng sản lượng giới hạn ở nơi đâu, Lục Bình cũng không biết, e sợ chỉ có tham dự môn phái ở trong lão tổ môn có thể rõ ràng.

Lục Bình không biết tại sao trọng yếu như vậy mỏ quặng, Huyền Linh phái chỉ phái Dung Huyết kỳ tu sĩ trấn thủ, có thể là không muốn làm người khác chú ý đi. Chân Linh phái phải làm cũng không biết tin tức kia, bằng không cũng sẽ không qua loa như vậy công kích Huyền Kỳ đảo.

Phải biết nếu là mấy cái tiểu đảo vẫn chỉ là Đoán Đan chân nhân duỗi duỗi tay, sau đó chính là ngồi xuống cãi cọ sự tình, nhiều nhất cũng là để thủ hạ Dung Huyết kỳ mấy tên đệ tử bán mạng, nhưng này cái loại nhỏ mỏ quặng liền có thể làm cho hai phái triệt để giang trên!

Chân Linh phái hành động lần này mặc kệ mục đích ở đâu, sau lưng khẳng định có Đoán Đan chân nhân, linh quáng sự tình không che giấu nổi, liền chỉ có thể để bản phái trước đó lấy biện pháp, bằng không chính mình một nhóm người này nhất định phải để Huyền Linh phái tới rồi Đoán Đan chân nhân tại Chân Linh phái Đoán Đan chân nhân ra tay trước cho đồ diệt khẩu!

Bất quá chính mình tới tay linh thạch cũng không có thể không công nộp lên, muốn nghĩ một biện pháp!

Nghĩ rõ ràng tiền căn hậu quả Lục Bình muốn chuẩn bị một bộ lời giải thích, ẩn hạ này bút hoành tài.

Chính cái gọi là cái khó ló cái khôn, cấp tốc mò bình đấu pháp vết tích, Lục Bình làm bộ vừa phát hiện nơi này dáng vẻ, chuyển quá vách núi chỗ ngoặt, nhìn thấy cửa động thợ mỏ, một mặt ngạc nhiên dáng vẻ, hỏi: "Ồ, nơi này lại còn có cái quáng động, xin hỏi mấy vị, nơi này sản chính là cái gì quáng a?"

...

Chuyện còn lại liền đơn giản, có thêm cái tâm nhãn Lục Bình tại trở về trên đường lại đem Huyền Linh phái trên đảo trụ sở quát một lần, tiếc nuối chính là những này trú đảo đệ tử khẳng định tại Chân Linh phái tiến công trước đó liền đem từng người của cải nhi thu thập xong, không còn lại đồ vật gì.

Lục Bình chỉ là ở một cái nhìn như luyện đan địa phương tìm được mấy chục cây trăm năm linh thảo, phỏng chừng có thể giá trị cái hơn trăm khối linh thạch, thậm chí có một cây là luyện chế Dung Huyết đan cần năm trăm năm linh thảo, điều này làm cho Lục Bình cực kỳ hưng phấn!

Trở lại trước trận, Chân Linh phái đã là đại chiếm thượng phong, Lục Bình trợ giúp mấy cái học trưởng thu thập tàn quân, liền cùng Chân Linh phái đệ tử nhìn phía xa trên mặt biển Lưu tiên trưởng cùng Đỗ tiên trưởng liên thủ đại chiến Huyền Linh phái triệu linh kiều cùng "Đồng Tu minh" minh chủ trương chí cùng.

Nhìn mọi người một mặt sùng kính nhìn giữa bầu trời đại chiến, Lục Bình nhưng là mất tập trung, Luyện Huyết kỳ đệ tử không có tu luyện ra thần thức, căn bản không cách nào từ song phương trong khi giao thủ thu hoạch, chỉ là xem cái náo nhiệt thôi, có thể hết lần này tới lần khác mọi người xem say sưa ngon lành.

Trong lòng Lục Bình hơi động, đem tại hắc y tu sĩ trên người chiếm được địa đồ lấy ra, ở một cái không thu hút sự chú ý địa phương xem.

Này vừa nhìn không cần gấp gáp, nhất thời lại nhấc lên Lục Bình lòng tham!


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)