Chân Linh Cửu Biến


Chương 16: Săn bắt

Tác giả:  |  cập nhật ngày:
Lục Bình tại trở về biệt viện trên đường phải trải qua một rừng cây, Lục Bình sau khi tiến vào, liền tại trong túi chứa đồ lấy ra một tờ bùa chú vỗ vào trên người mình, Lục Bình thân ảnh một trận hoảng hốt, liền không thấy bóng dáng.

Bùa ẩn thân, Luyện Huyết kỳ có thể luyện chế đơn giản nhất bùa ẩn thân chỉ có thể che lấp thân hình, nếu là Dung Huyết kỳ tu sĩ ở chỗ này, trong chớp mắt liền có thể phát hiện Lục Bình vị trí, chính là kinh nghiệm Luyện Huyết kỳ tu sĩ, cũng có thể thông qua manh mối tìm tới Lục Bình tung tích.

Chỉ chốc lát liền gặp hai cái tu sĩ thân ảnh tại núi đá cây cối che chắn bên dưới qua lại mà đến, thân hình bí mật kín, tốc độ nhưng là cực nhanh, trong nháy mắt liền đến Lục Bình vị trí rừng cây.

Hai người dừng lại, một người trong đó chính là Lục Bình vừa tại trong phố chợ bản thân nhìn thấy đại hán tu sĩ, một người khác thân hình thon gầy, như cái cây gậy trúc.

Tu sĩ cao gầy hướng về nhìn chung quanh một chút nói rằng: "Nhân đi tới nơi này, vết tích đã không thấy tăm hơi, xem ra hắn đã phát hiện chúng ta, cất bước lúc biến mất lưu lại vết tích."

Đại hán tu sĩ mạnh mẽ nói rằng: "Tuổi không lớn lắm, nhân ngược lại là cơ linh, ta nghe ngóng, tiểu tử này tại trong phố chợ vẽ bùa chú rất có tiếng tăm, vốn định bắt giữ tiểu tử này cho đại gia vẽ bùa chú, thuận tiện ép hỏi một thoáng Chân Linh phái tình huống, không ngờ để hắn lưu."

Tu sĩ cao gầy nhíu nhíu mày, không thích nói rằng: "Lời ấy không nên nói lung tung, chúng ta chỉ là bị người thuê tìm hiểu thôi, lần này nếu không có cần gấp một cái tinh thông chế tạo bùa người, làm sao sẽ đối với Chân Linh phái đệ tử ra tay, Chân Linh phái há lại là chúng ta 'Đồng Tu minh' trêu tới."

Đại hán tu sĩ nghe vậy ngượng ngùng nở nụ cười, không tiếp tục nói nữa. Tu sĩ cao gầy nhìn kỹ chu vi vết tích, không xác định nói rằng: "Có thể người này cũng không hề rời đi, chỉ là dùng bùa ẩn thân ẩn tại này trong rừng cây thôi."

Đại hán tu sĩ không phản đối nói rằng: "Cho dù ở bên cạnh thì lại làm sao, tiểu tử kia bất quá là một cái Luyện Huyết tầng tám tiểu tu sĩ thôi, mới tu luyện mấy năm liền dám hướng về ngươi ta một cái tám tầng tu vi, một cái chín tầng tu vi hai tên tu sĩ, hơn nữa thường thường tại bên bờ sinh tử tranh đấu người ra tay?

Đại hán tu sĩ vừa mới dứt lời cũng cảm giác được phía sau linh khí một trận sóng chấn động, kinh hãi bên dưới quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một viên đại ấn xoay tròn lên tới không trung, hóa thành mấy trượng to nhỏ, lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai, hướng về đại hán tu sĩ đập tới, ấn để có khắc hai cái chữ to, chính là "Núi lở" !

Tu sĩ cao gầy thầm quát một tiếng "Không tốt", nhanh chóng đánh ra một tấm thượng phẩm bùa chú hướng về lộ ra thân hình Lục Bình công tới, trong tay kháp lên một đạo pháp quyết, trong miệng nói lẩm bẩm, chính là một đạo "Bạo Viêm Thuật" vận sức chờ phát động, đồng thời một cái phi kiếm pháp khí từ trong túi chứa đồ bay ra, cuồn cuộn không ngừng pháp lực hướng về trong phi kiếm truyền vào, mũi kiếm chỉ về Lục Bình, rất nhiều đem Lục Bình một đòn giết giết tư thế, chính là vây Nguỵ cứu Triệu phương pháp.

Lục Bình trên người hồng quang lóe lên, một đạo cực phẩm Huyết phù hóa thành "Kim Cương thuẫn", bảo hộ ở Lục Bình trước người, đồng thời lại một đạo cực phẩm bùa chú hóa thành ba đạo lợi kiếm hướng về đại hán tu sĩ bay đi.

Lục Bình là quyết định chủ ý trước hết giết một người!

Đại hán tu sĩ không hổ là quanh năm tại bên bờ sinh tử lăn lộn người, do bất cẩn thốt nhiên bị tập kích, vẫn như cũ tế lên một cái bình trạng pháp khí, từ đó phun ra một cỗ sóng lớn, hướng về "Núi lở" xông qua.

Chẳng qua là có lòng toán vô tâm dưới, "Núi lở" vẫn như cũ phá tan sóng lớn, "Coong" một tiếng vang thật lớn, bình trạng pháp khí bị đánh bay đi, chịu này ảnh hưởng, đại hán tu sĩ phun ra một ngụm máu tươi, đã là bị trọng thương.

Ba đạo lợi kiếm phá không bay tới, đại hán tu sĩ cũng bất chấp trong cơ thể pháp lực hỗn loạn, lấy ra một tấm thượng phẩm bùa chú, vỗ vào trên người mình, hóa thành một đạo tường gỗ che ở chính mình trước người, đồng thời lại lấy ra một cây côn trạng pháp binh, còn chưa thi triển, chỉ thấy trước mặt tường gỗ đã bị lợi kiếm đâm thủng.

Ba đạo lợi kiếm dư thế không kiệt, trực tiếp hướng về đại hán tu sĩ trên người đâm tới, đại hán trên mặt nhất thời táp bạch, kinh hô "Cực phẩm Huyết phù!" Trường côn vung vẩy đánh nát hai đạo lợi kiếm, đạo thứ ba tại đại hán tu sĩ kinh hãi trong ánh mắt đem trái tim của hắn đâm cái đối với xuyên.

Tu sĩ cao gầy tại Lục Bình không để ý chính mình thế tiến công như trước hướng về đại hán tu sĩ công kích lúc cũng cảm giác không ổn, thế nhưng tên đã lắp vào cung, đã không chứa được hắn suy nghĩ nhiều, trong tay "Bạo Viêm Thuật" hóa thành một cái quả cầu lửa hướng về Lục Bình bay đi thời điểm, đại hán cầu cứu tiếng hô truyền đến, tu sĩ cao gầy trong lòng cảm giác nặng nề, nhưng trong tay phi kiếm pháp khí vẫn là theo sát phía sau, hướng về Lục Bình công tới.

Quả nhiên, Lục Bình trên người cực phẩm bùa chú biến thành "Kim Cương thuẫn" bị tu sĩ cao gầy thượng phẩm bùa chú một đòn sau, lại bị một đạo "Thuật" cảnh "Bạo Viêm Thuật", lúc này mới tiêu tán ra.

Ngay sau đó, chỉ thấy một mặt gương đồng hóa thành vài thước to nhỏ, một tiếng vang thật lớn, gắt gao chặn lại bay tới phi kiếm pháp khí.

Chỉ là trong nháy mắt, đại hán tu sĩ bỏ mình, Lục Bình cùng tu sĩ cao gầy giằng co, thợ săn cùng con mồi biến hóa thân phận.

Tu sĩ cao gầy ánh mắt tàn bạo nhìn chằm chằm Lục Bình, hận không thể nuốt sống thịt, nói rằng: "Còn nhỏ tuổi, hảo chặt chẽ tính toán, thật ác độc tâm địa!"

Lục Bình không đáng kể cười cười, nói: "Nếu không có như vậy, tại hạ chẳng phải là đã biến thành trên đất nằm vị kia!"

"Được, được!" Tu sĩ cao gầy tâm thần tập trung cao độ, nơi này dù sao cũng là Chân Linh phái vị trí, đối thủ thực lực không kém, lập tức sát ý dần lùi, ý lui liền sinh, liền nói: "Các hạ thủ đoạn lãnh giáo, 'Đồng Tu minh' tất có vừa báo!"

Dứt lời, bứt ra liền muốn rút đi.

"Còn muốn chạy, nơi nào có như vậy dễ dàng!" Lục Bình một tiếng gào to, trong tay pháp binh liền hướng tu sĩ cao gầy công tới.

Tu sĩ cao gầy cũng không yếu thế, trong tay một cái pháp binh chống đối Lục Bình công kích, đồng thời mắng: "Tiểu tử, đừng nói ngươi chỉ có tám tầng tu vi, cho dù ngươi có hai cái pháp khí, Lão tử phải đi, ngươi cũng ngăn không được!"

Lục Bình cũng không đáp lời, trực tiếp đem "Núi lở" tế lên, hướng về tu sĩ cao gầy ném tới.

Tu sĩ cao gầy thầm mắng một tiếng, phi kiếm pháp khí cũng bay đến không trung, chống đối "Núi lở" .

"Núi lở" vừa nhanh vừa mạnh, làm sao khá phí pháp lực; phi kiếm tuy rằng không thể so "Núi lở" lợi hại, nhưng thắng ở linh hoạt, hơn nữa tu sĩ cao gầy Luyện Huyết tầng chín tu vi, ngược lại cũng miễn cưỡng chống lại Lục Bình "Núi lở" .

Hai người đấu một trận, tu sĩ cao gầy đã quyết định muốn rút đi, không nói đến này Chân Linh phái tiểu tử pháp lực hùng hậu, tám tầng tu vi liền có thể cùng chính mình chín tầng tu vi đối với háo, hơn nữa hai người đấu pháp vị trí dù sao tại Chân Linh phái phụ cận, không chừng cái nào Chân Linh phái tu sĩ đi ngang qua, chính mình liền muốn xong đời.

Tu sĩ cao gầy càng muốn trong lòng ý lui càng lớn, mấy lần muốn rút đi, làm sao Lục Bình dính chặt lấy, thật giống đoán chắc tu sĩ cao gầy ý nghĩ, cũng đang đợi Chân Linh phái tu sĩ đi ngang qua.

Xem ra toàn thân trở ra là không thể nào, tu sĩ cao gầy ngược lại cũng quyết tuyệt, một quyết định chủ ý sau, trong túi chứa đồ liên tiếp bay ra đếm xem mười tấm bùa chú, thượng trung hạ phẩm đều có, một mạch hướng về Lục Bình ném tới, một thoáng đem Lục Bình đánh cho luống cuống tay chân, liên tiếp hướng về trên người mình bù đắp hai đạo cực phẩm Huyết phù lục, lại liên tiếp né tránh, rồi mới miễn cưỡng chặn lại rồi tu sĩ cao gầy thế tiến công.

Lục Bình ngẩng đầu nhìn một cái, tu sĩ cao gầy đã nhanh chóng từ trước đến giờ lúc phương hướng thối lui, Lục Bình hất tay một tấm cực phẩm bùa chú hóa thành một mảnh lông trâu tế châm, hướng về tu sĩ cao gầy trên lưng bay đi.

Tu sĩ cao gầy trở tay vứt ra một đạo phép thuật chống đối, nhân nhưng không làm dừng lại, coi như là bị thương cũng muốn rời nơi này.

Mấy cây không có bị phép thuật ngăn trở tế châm đóng ở tu sĩ cao gầy trên lưng, tu sĩ cao gầy một tiếng kêu rên, dưới chân lảo đảo một cái, lập tức càng nhanh hơn từ trước đến giờ Lộ Phi bôn.

Lục Bình nhìn càng chạy càng xa tu sĩ cao gầy, thầm hừ một tiếng: "Chạy sao?"

Dưới chân đột nhiên hiện ra một diệp tiểu chu, chính là Lục Bình tại thi đấu bên trong thu được bay trốn pháp khí, pháp lực sóng ngầm, tiểu chu bạch quang lóe lên, đã cùng tu sĩ cao gầy kéo gần lại một nửa khoảng cách.

Tu sĩ cao gầy chính âm thầm nguyền rủa Lục Bình, đột nhiên cảm thấy sau đầu sinh phong, quay đầu nhìn lại, một viên đại ấn che lại đỉnh đầu bầu trời, hướng về chính mình đè xuống được.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)