Chân Linh Cửu Biến


Chương 6: Bắt đầu

Tác giả:  |  cập nhật ngày:[ chương mới thời gian ] 2011-10-08 11:16:16 [ số lượng từ ] 2088

Kiểm tra lên cấp rất nhanh sẽ hoàn thành, Lục Bình đương nhiên sẽ không lo lắng cái này.

Phương đội thứ bảy một tháng cuối cùng lại có ba người đột phá đến Luyện Huyết tầng thứ sáu, phương đội thứ bảy đã có ba mươi bốn cái đạt đến Luyện Huyết sáu tầng đệ tử, bất quá nhìn Lưu tiên trưởng không tỏ rõ ý kiến vẻ mặt, Lục Bình mãnh liệt hoài nghi ba người này bên trong có hay không có người không để ý dược độc cùng huyết mạch chịu đựng năng lực, mạnh mẽ dùng lượng lớn đan dược cùng linh thạch tu luyện mới lấy được đột phá.

Như vậy tuy rằng không đến nỗi mất đi tông môn chỉ đạo cùng bồi dưỡng, thế nhưng loại này quá kích phương pháp cũng sẽ khiến tu sĩ lưu lại ám thương, sau này đột phá Luyện Huyết hậu kỳ, so với người thường, sợ là khó khăn tầng tầng.

Đạt đến Luyện Huyết tầng bẩy vẫn là mười hai người, không tiếp tục cho Lưu tiên trưởng mang đến kinh hỉ, thế nhưng sáu học trưởng tu vi nhưng là đột phá đến tầng thứ tám, đạt được Lưu tiên trưởng tổng cộng ba ngày, mỗi ngày một canh giờ đơn độc chỉ đạo.

Lục Bình nhớ tới mấy ngày trước tại trong phố chợ nhìn thấy sáu học trưởng cũng là hướng về phía cái này gương đồng pháp khí đến, nghĩ đến cũng là bởi vì tu vi đột phá, nóng lòng tìm tới một pháp khí ứng đối thi đấu ba , còn sáu học trưởng có hay không đã có một pháp khí, Lục Bình nhưng là không biết.

Lưu tiên trưởng vẫn là trước sau như một nghiêm mặt đứng ở trước bình đài đến nhai thạch trên, nhìn chuẩn bị tham gia thi đấu mười hai vị đệ tử, nói rằng: "Lần này thi đấu, tông môn đem gia tăng khen thưởng cường độ, đệ tử cấp hai phàm đạt đến Luyện Huyết hậu kỳ đệ tử, giống nhau khen thưởng linh thạch hai mươi khối; phàm là tiến vào sáu mươi tư vị trí đầu giả, khen thưởng linh thạch bốn mươi khối; ba mươi hai vị trí đầu lại thêm tăng tiến tu vi đan dược hai mươi hạt; mười sáu vị trí đầu thêm pháp khí cấp thấp một cái; tiến vào tám vị trí đầu, thu được đệ tử nội môn tư cách, mà lại mỗi người thêm một hạt Dung Huyết đan!"

"Dung Huyết đan!"

"Lại có thể là Dung Huyết đan! Tăng cường tiến vào Dung Huyết kỳ tỷ lệ a!"

"Dĩ vãng chỉ có tiến vào tứ cường mới có này thù vinh!"

"Đồn đại quả nhiên không giả, lần này tông môn khen thưởng quả nhiên phong phú!"

...

Lưu tiên trưởng rất là thoả mãn chính mình tạo thành hiệu quả, phảng phất lập ra những quy tắc này chính là hắn bản thân giống như vậy, nhẹ giọng ho khan một tiếng, gặp đệ tử đem lực chú ý lại chuyển hướng chính mình, liền nói tiếp: "Này vẫn chưa xong, bọn ngươi nếu là có năng lực tiến vào tứ cường, trung giai pháp khí một cái; tiến vào cuối cùng quyết chiến, hai người đều có thể vào Tàng Kinh các tuyển lựa bí thuật một môn; nếu là rút đến thứ nhất, khen thưởng Đoán Đan kỳ chân nhân phù bảo một cái!"

Phù bảo, lại có thể là phù bảo! Chúng đệ tử ngươi xem một chút ta, ta xem một chút ngươi, lúc này ai cũng không nói gì, đều bị kinh đến, bất quá này chỉ sợ cũng chỉ có đại học trưởng cùng nhị học trưởng Luyện Huyết tầng chín tu vi mới có hi vọng đi!

Lúc này đại học trưởng Diêu Dũng cùng nhị học trưởng Đỗ Phong, đã sớm sáng mắt lên, nóng lòng muốn thử.

Lưu tiên trưởng phảng phất sớm biết như vậy, nhìn phía dưới mười hai đôi trợn lên tròn xoe con mắt, nhớ tới chính mình năm đó cũng là từ Chân Linh phái biệt viện đệ tử từng bước đi tới, lại nghĩ tới lần này thi đấu mục đích, không có tới do cảm khái không thôi!

Lục Bình nhìn cái khác vô cùng phấn khởi đệ tử, tuy rằng cũng khó nén trong lòng mình hưng phấn tâm ý, thế nhưng trong lòng cũng không khỏi nghi hoặc, tông môn lần này vì sao đem khen thưởng phạm vi khuếch đại ra gấp đôi, hơn nữa khen thưởng phong phú.

Lục Bình nhìn Lưu tiên trưởng, phát hiện hắn đầu tiên là hơi chút thất thần, tiếp theo trong ánh mắt cũng có chút vẻ hơi nghi hoặc hiển lộ, hiển nhiên Lưu tiên trưởng hay là biết chút ít cái gì, nhưng là không hẳn chiến được toàn bộ.

Lục Bình tuy rằng hưng phấn, thế nhưng cũng không hề bị phần thưởng phong phú làm choáng váng đầu óc, đệ tử cấp hai tổng cộng có hai mươi chi phương đội. Đạt đến Luyện Huyết hậu kỳ, hơn nữa tuy không có đạt đến hậu kỳ, nhưng thực lực lại vì bản phương đội mười vị trí đầu đệ tử, e sợ phải có hơn hai trăm.

Lấy chính mình hậu kỳ tầng bảy thực lực, nhiều nhất bảo đảm tiến vào sáu mươi tư vị trí đầu. Như muốn thêm vào Huyết phù, hai cái pháp khí cùng từ từ quen thuộc "Thuật" cảnh phép thuật, hay là mười sáu vị trí đầu có thể liều một phen, đây là tại vận may tốt, không có nói trước đụng với Luyện Huyết tầng chín đệ tử tình huống hạ.

Tám vị trí đầu, Dung Huyết đan a! Đây mới là Lục Bình to lớn nhất động lực!

Chính mình xuất thân tuy nói không sai, thế nhưng so với Luyện Huyết tầng chín đệ tử, có thể thực sự không có nắm chắc, liền chính mình biết, Diêu Dũng cùng Đỗ Phong hai người liền có ít nhất hai cái pháp khí, hơn nữa không bài trừ có trung phẩm pháp khí khả năng; Tứ học tỷ Sử Linh Linh sinh ra tu sĩ gia tộc, xuất thân giàu có, cũng có hai cái pháp khí; cái khác học trưởng Lục Bình tuy rằng không biết, nhưng là không dám coi thường.

Huống hồ đây vẫn chỉ là phương đội thứ bảy mà thôi!

Trừ phi mình tiến vào Luyện Huyết tầng tám, hay là còn có khả năng. Nhưng là Lục Bình mới vừa tiến vào bảy tầng hơn ba tháng, tuy rằng quỷ thần xui khiến tiến vào hậu kỳ tầng bảy, nhưng là chưa từng nghĩ tới sẽ thuận lợi tiến vào tầng thứ tám.

Liền ngay cả bị Lưu tiên trưởng khen là thiên tài đại học trưởng Diêu Dũng, đột phá đến tầng thứ tám cũng dùng hai năm nửa giờ, Tứ học tỷ Sử Linh Linh đột phá tầng thứ bảy lúc mới mười ba tuổi, dùng thời gian hai năm đột phá đến tầng thứ tám, hiện tại mười bảy tuổi nàng đạt đến tám tầng hậu kỳ, nhưng là đột phá tầng thứ chín cũng là xa xa không hẹn.

Mình có thể tiến vào tầng thứ tám sao? Lục Bình lắc đầu một cái, quyết định không lại xoắn xuýt cái vấn đề này!

Sáng sớm triều dương tựa như Chân Linh biệt viện các đệ tử như thế, bao hàm lộ ra sức sống mãnh liệt từ phía chân trời tránh thoát đi ra, vui sướng khuôn mặt tươi cười đem toàn bộ Chân Linh biệt viện nhiễm phải một tầng khác sắc thái!

Chân Linh biệt viện đệ tử cấp hai cuộc thi lên cấp tại biệt viện quảng trường cử hành.

Giữa quảng trường bay lên chín toà võ đài, trong đó tám toà võ đài nhỏ làm thành một vòng, bảo vệ quanh trung ương một võ đài lớn.

Võ đài trung ương phía dưới, hơn hai trăm tên đệ tử cấp hai chia làm hai mươi đội, mỗi đội người vài không giống nhau, nhiều thì mười bốn, mười năm cái, nhưng ít nhất đội ngũ cũng có mười cái. Mỗi đội đều do một vị Dung Huyết kỳ tiên trưởng mang đội.

Tám toà võ đài nhỏ ở ngoài, sớm đã là người ta tấp nập, Chân Linh biệt viện cái khác không có tư cách dự thi đệ tử cùng cấp một, đệ tử cấp ba đều đến xem đệ tử cấp hai cuộc thi lên cấp, còn có cái khác một ít đệ tử ngoại môn, có tới hơn vạn người.

Huyên náo, chỉ nghe hét lên từng tiếng: "Chúng đệ tử yên tĩnh!"

Toàn bộ quảng trường nhất thời yên lặng như tờ, một vị tiên trưởng trung niên lâm không đi tới võ đài trung ương, nhiệt dưới đài chúng đệ tử lại là một trận bàn luận xôn xao.

Lục Bình nhận biết đây là đệ nhất phương đội Vương tiên trưởng, đệ tử cấp hai tiên trưởng môn đều phải tôn hắn làm đầu. Truyền thuyết vị tiên trưởng này đã có Dung Huyết hậu kỳ pháp lực, đây là hắn mang cuối cùng một lần đệ tử cấp hai, sau khi liền muốn chuyên quan đới đệ tử cấp ba.

Vương tiên trưởng tướng mạo uy nghiêm, đi tới trên đài ánh mắt quét qua, quát lên: "Tiên trưởng dẫn đội trên võ đài trung ương! Chúng đệ tử cùng chúng ta cùng nghênh đón viện trưởng chân nhân!"

Lưu tiên trưởng các loại (chờ) hai mươi người đứng dậy bay về phía võ đài, cùng người khác đệ tử hành lễ, cùng kêu lên quát lên: "Cung nghênh viện trưởng chân nhân!"

"Ha ha..." Chỉ nghe một tiếng cười sang sảng truyền đến, âm thanh cũng không lớn, nhưng mỗi người rồi lại nghe được vô cùng rõ ràng: "Năm năm một lần đệ tử cuộc thi lên cấp, mỗi lần đều muốn làm phiền chư vị chờ đợi ở đây, lão đạo khá là không yên tâm!"

Khi tiếng cười vang lên lúc, vị này viện trưởng vẫn không thấy bóng người, khi hắn bắt đầu lúc nói chuyện, mọi người liền gặp ba đạo ánh sáng màu xanh từ ngoài biệt viện bắn vào, các loại (chờ) nói vừa xong, một ông già đã đứng ở trên võ đài trung ương, có khác hai vị đạo nhân trung niên sau đó.

Từ đầu đến cuối, mọi người bên tai âm thanh không có bất kỳ biến hóa nào, nếu không có mọi người thấy lão giả từ đàng xa bay tới, còn tưởng rằng lão giả vốn là vẫn đứng tại trên võ đài nói chuyện.


QC:Độc Cô Cửu Kiếm| Loạn Thế Giang Hồ| Cửu Long Triều: game xuyên không đầu tiên

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)