Vô Hạn Khủng Bố

Tác Giả :

Tình Trạng : Đã Hoàn Thành

Cập nhập ngày :

Thể Loại : Thể Loại Khác

Tóm tắt Truyện :

Shakespeare từng nói: "To be or not to be, that's a question” - Tồn tại hay không tồn tại? Nếu như gặp câu hỏi: "Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư?
Muốn thật sự... sống... không?” Bạn sẽ làm như thế nào? Chọn Yes, và bạn sẽ thực sự hiểu ý nghĩa cuộc sống là như thế nào.
Trịnh Xá, nhân vật chính của bộ truyện, đã lạc vào 1 thế giới mới, có tên gọi là không gian chủ thần bởi lí do này. Chủ thần, cứ 10 ngày lại đưa Trịnh Xá và mọi người vào 1 bộ phim kinh dị, và họ phải hi sinh rất nhiều, đôi khi là sinh mạng của cả những đồng bọn để tiếp tục sống, vượt qua bộ phim đó. Trong thế gian này, không tồn tại cái ác, không tồn tại cái thiện, chỉ có sự tồn tại mà thôi. Trưởng thành dần qua từng cuộc chiến, Trịnh Xá đã mạnh mẽ hơn.
Câu nói: "Chúng ta có thể để đôi tay vấy bẩn chứ không thể để tâm hồn vấy bẩn” của hắn thật khiến chúng ta rung dộng. Cùng đồng đội với hắn là đủ các loại người: 1 nhà văn, 1 quân nhân, 1 lính đánh thuê, 1 sát thủ, và Sở Hiên, 1 người tạo ra từ một nghiên cứu của khoa học. Mỗi cuộc đời là 1 bi kịch, mà phải theo dõi thật kỹ càng, ta mới nhận thấy sự bế tắc đến tột cùng của họ. Nhưng chủ thần đã giúp họ mạnh mẽ hơn, để cuối cùng có thể tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống này. Trong thế giới đó, họ sẽ làm gì? Buông xuôi, hay vượt lên số phận, giải mã chủ thần, để tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống, để thực sự làm chủ mọi thứ, kể cả Trái Đất này.
Cứ theo dõi, bạn sẽ chìm đắm vào câu truyện này, để rồi một ngày nào đó, bạn sẽ mơ về một ngày gặp dòng chữ: - Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự... sống...không? Nếu bạn là một người cảm thấy nhàm chán với cuộc sống bình lặng hằng ngày , hay bạn là người thích phiêu lưu mong muốn có một cuộc phiêu lưu đầy sinh tử ,hành động như trong các game hành động online , hay chỉ đơn thuần là một fan cuồng tín của thể loại phim kinh dị muốn được một lần trở thành nhân vật chính đối mặt với những nỗi sợ kinh khủng nhất trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng một thời như : Resident Evil 1,2,3 , the mummy , the grude ... Thì thế giới của "VÔ HẠN KHỦNG BỐ" đã sẵn sàng chào đón bạn. Hãy theo chân nhân vật chính Trịnh Xá cùng những đồng đội của anh vượt qua những cạm bẫy chết người trong một thế giới đầy u ám chết chóc để tìm về với hiện thực mà họ đã vô tình ruồng bỏ , chán ghét. Để từ những hy sinh mất mát trong truyện, ta dần dần hiểu và trân trọng hơn của sống quí giá mà ta đang có.

Danh Sách Chương

Góc Bình Luận
Tắt QC(Close - X)